admin 1 năm trước

Vụ Dubai là gì? Ghê lắm đừng đọc nhé

Vụ Dubai là gì, vụ Dubai là vụ gì, Dubai xảy ra vụ gì, Dubai porta potty twitter là gì, Dubai porta potty video viral, wowhay4u.com chia sẻ nhưng ghê lắm đừng đọc nhé.

Vụ Dubai là gì?

Vụ Dubai là một sự kiện đang viral trong thời gian gần đây, ai ai cũng tìm vụ Dubai là gì và kết quả vụ Dubai là gì hãy đọc tiếp wowhay4u.com chia sẻ nhé!


Advertisement

Vụ Dubai là vụ Dubai porta potty là Dubai porta potty video là một video với hình ảnh một người phụ nữ chia sẻ nội dung chưa được kiểm chứng về một công việc kiếm tiến đáng sợ, phản cảm, không phải ai cũng có thể chịu đựng được ở Dubai.

Dubai porta potty video viral là gì?

Dubai porta potty video viral là một video tin đồn không có bằng chứng nào về điều này thực sự xảy ra ở Dubai, đó chỉ đơn thuần là một tin đồn được đưa qua internet vào tháng 4 năm 2022.


Advertisement

Dubai Porta Potty được đồn đại là thứ mà những người có ảnh hưởng và những phụ nữ trẻ khác làm để đổi lấy tiền hoặc quà tặng.

Thật là kinh tởm, nhưng có ý kiến ​​cho rằng những người phụ nữ này đã để những người khác bài tiết lên họ để nhận túi xách, giày dép và các vật dụng vật chất khác. Kinh tởm, phải không? Nhưng tin đồn nói rằng đây là những gì đang diễn ra.


Advertisement

Ý tưởng này đã chiếm lĩnh TikTok và Twitter trong tuần qua và khiến người dùng mạng xã hội kinh hoàng.

Rõ ràng, cũng có những video về kế hoạch bị cáo buộc tràn ngập trên internet, nhưng wowhay4u.com sẽ không khuyến khích bạn tìm kiếm bất kỳ video nào.

54393 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây