admin 9 tháng trước

Vụ Dubai là gì? Ghê lắm đừng đọc nhé

Vụ Dubai là gì, vụ Dubai là vụ gì, Dubai xảy ra vụ gì, Dubai porta potty twitter là gì, Dubai porta potty video viral, wowhay4u.com chia sẻ nhưng ghê lắm đừng đọc nhé.

Vụ Dubai là gì?

Vụ Dubai là một sự kiện đang viral trong thời gian gần đây, ai ai cũng tìm vụ Dubai là gì và kết quả vụ Dubai là gì hãy đọc tiếp wowhay4u.com chia sẻ nhé!


Advertisement

Vụ Dubai là vụ Dubai porta potty là Dubai porta potty video là một video với hình ảnh một người phụ nữ chia sẻ nội dung chưa được kiểm chứng về một công việc kiếm tiến đáng sợ, phản cảm, không phải ai cũng có thể chịu đựng được ở Dubai.

Dubai porta potty video viral là gì?

Dubai porta potty video viral là một video tin đồn không có bằng chứng nào về điều này thực sự xảy ra ở Dubai, đó chỉ đơn thuần là một tin đồn được đưa qua internet vào tháng 4 năm 2022.


Advertisement

Dubai Porta Potty được đồn đại là thứ mà những người có ảnh hưởng và những phụ nữ trẻ khác làm để đổi lấy tiền hoặc quà tặng.

Thật là kinh tởm, nhưng có ý kiến ​​cho rằng những người phụ nữ này đã để những người khác bài tiết lên họ để nhận túi xách, giày dép và các vật dụng vật chất khác. Kinh tởm, phải không? Nhưng tin đồn nói rằng đây là những gì đang diễn ra.


Advertisement

Ý tưởng này đã chiếm lĩnh TikTok và Twitter trong tuần qua và khiến người dùng mạng xã hội kinh hoàng.

Rõ ràng, cũng có những video về kế hoạch bị cáo buộc tràn ngập trên internet, nhưng wowhay4u.com sẽ không khuyến khích bạn tìm kiếm bất kỳ video nào.

54250 lượt xem | 2 Bình luận
 1. Con Mắm

  Mk hog hỉu vụ dubai là j lun á, nên lên đây coi nek

  1. Dung
   @Con Mắm

   Mình cx vậy á từ tt qua đây nè, và mk cx hiểu đc nó là j r☻

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 4 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
Tuynh 6 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 6 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 6 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 6 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 6 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 6 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 6 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 6 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 6 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...