wowhay4u 2 năm trước

Yoriichi là ai? Sức mạnh đáng sợ của Yoriichi

Yoriichi là ai, sức mạnh đáng sợ của Yoriichi là gì, wowhay4u.com chia sẻ Yoriichi là ai, hơi thở Yoriichi là gì.

Yoriichi là ai?

Yoriichi là Yoriichi Tsugikuni, một thành viên mạnh mẽ của Quân đoàn Sát quỷ có điểm giống Tanjiro đến kỳ lạ.


Advertisement

Chỉ có rất nhiều người hâm mộ biết được về Yoriichi Tsugikuni trong anime Demon Slayer.

Người hâm mộ chỉ biết một chút về nguồn gốc của Yoriichi Tsugikuni trong suốt manga và anime; tuy nhiên, có một vài điều được biết về kẻ giết quỷ khét tiếng này. Yoriichi Tsugikuni được coi là người mạnh nhất trong lịch sử của Quân đoàn và đã trở thành một huyền thoại trong Kỷ nguyên Sengoku. Khi tìm hiểu sâu hơn về lý lịch của Yoriichi Tsugikuni, người ta sẽ tìm thấy hàng tấn thông tin về kiếm sĩ huyền thoại này.


Advertisement

Những điều đặc biệt về Yoriichi

Yoriichi là bạn lâu năm của Kamados

Một quan niệm sai lầm phổ biến về Yoriichi là anh ta bằng cách nào đó có liên quan đến gia đình Kamado. Mặc dù điều thú vị là tất cả những người đàn ông Kamado đều có cùng một mái tóc màu nâu vàng và đôi bông tai Hanafuda, nhưng không có bất kỳ mối quan hệ huyết thống nào. Tuy nhiên, Yoriichi và Kamados có một lịch sử lâu đời.


Advertisement

Khi vẫn còn là một phần của Quân đoàn, Yoriichi đã thực sự cứu các Kamados khỏi quỷ dữ. Kết quả là, anh ấy trở thành một người bạn thân thiết với gia đình họ. Ngoài ra, anh ấy đã dạy cả gia đình mọi thứ về Hơi thở của Mặt trời khi Suyako tò mò về tất cả các hình dạng khác nhau. Gia đình cảm thấy mắc nợ anh ta, vì vậy họ thề sẽ thông thạo Hơi thở Mặt trời và truyền lại nó cho các thế hệ.

Yoriichi đã tạo ra phong cách thở đầu tiên

Yoriichi đã tạo ra Phong cách thở bằng mặt trời, được nhiều người coi là phong cách đầu tiên của loại hình này. Mọi Phong cách thở khác trong loạt phim đều bắt nguồn từ Hơi thở của Mặt trời và phân nhánh thành các kỹ thuật khác nhau mà người hâm mộ công nhận ngày nay.

Sau khi Yoriichi cứu các Kamados khỏi quỷ dữ trong Kỷ nguyên Sengoku, anh đã dạy Hinokami Kagura cho Tanjuro Kamado. Hầu hết mọi thế hệ trong gia đình đều hoàn thiện Phong cách thở này, nhưng Tanjiro là người duy nhất thực sự được “chọn” để sử dụng kỹ thuật này.

Dấu hiệu sát thủ quỷ của anh ấy tương tự như Tanjiro

Khi nhìn vào Yoriichi, có thể thấy ngay một điều: anh ấy có cùng dấu với Tanjiro, và nó thậm chí còn ở cùng một vị trí. Đây là Mark of a Chosen Sun Breather. Những dấu vết này khẳng định rằng cả Yoriichi và Tanjiro đều là những kẻ giết quỷ mạnh mẽ . Điều quan trọng cần lưu ý là các dấu của chúng không phải là bản sao carbon của nhau.

Dấu ấn của Yoriichi và Tanjiro rất độc đáo – giống như cách họ sử dụng Phong cách thở của Mặt trời. Đây là mối liên hệ đầu tiên giữa Yoriichi và Tanjiro trong truyện. Shinjuro Rengoku là người đầu tiên nhận ra nó và chỉ ra nó khi Tanjiro đến thăm .

Yoriichi có thể nhìn thấy thế giới trong suốt

Yoriichi có thể nhìn vào Thế giới Trong suốt, một kỹ thuật cho phép anh ta cảm nhận được lưu lượng máu, cơ bắp và chuyển động đột ngột của đối thủ.

Đó là một kỹ năng mà Tanjiro sử dụng trong các trận chiến chống lại quỷ dữ. Yoriichi thực sự được sinh ra với khả năng này, nhưng những người khác có thể học nó. Yoriichi dạy những người mới bắt đầu giết quỷ cách nhìn vào Thế giới Trong suốt.

Khả năng này tốt nhất có thể được mô tả là “giác quan thứ sáu”, đến với Yoriichi một cách tự nhiên. Nó cho anh ta sức mạnh để dự đoán động thái tiếp theo của kẻ thù của mình.

Nó cũng cho Yoriichi khả năng cảm nhận được điểm yếu của đối thủ, tìm kiếm điểm yếu đó và đánh bại chúng nhanh hơn. Có thể nhìn thấy Thế giới Trong suốt này mang lại cho Yoriichi một lợi thế đáng kể trong chiến đấu.

Anh trai song sinh của Yoriichi là một con quỷ

Yoriichi được lớn lên với một người anh trai sinh đôi, Michikatsu Tsugikuni. Mặc dù cả hai đều giống hệt nhau về ngoại hình, nhưng cả hai không thể khác nhau hơn. Yoriichi thần tượng anh trai của mình khi còn nhỏ, xem anh ấy với sự tôn trọng tối đa. Anh thậm chí còn thề sẽ trở thành samurai mạnh nhất vùng đất, giống như Michikatsu.

Không may, bi kịch ập đến khi Muzan Kibutsuji biến Michikatsu thành một con quỷ. Theo mặc định, điều này đã biến hai anh em thành thiên địch. Cuối cùng, Michikatsu trở thành con quỷ Cấp trên mạnh nhất trong Mười hai Kizuki . Trong khi Yoriichi mâu thuẫn sâu sắc, anh ta không có dã tâm để giết chính anh trai của mình.

Thanh kiếm của Yoriichi ngăn chặn khả năng tái sinh của một con quỷ

Thanh kiếm nichirin mà Yoriichi sử dụng rất độc đáo, chuyển từ màu đen sang màu đỏ thẫm. Một khi nó thay đổi màu sắc, Yoriichi có thể sử dụng vũ khí của mình để đốt cháy bất kỳ con quỷ nào và thậm chí ngăn chặn khả năng chữa bệnh của chúng. Anh ta đã hạ gục những con quỷ mạnh mẽ như Muzan bằng thanh kiếm của mình, thường để lại cho chúng những tổn thương vĩnh viễn – không thể chữa lành những vết thương nghiêm trọng này.

Thanh kiếm nichirin đỏ này có lẽ được coi là thanh kiếm mạnh nhất khi chống lại quỷ dữ. Không có gì ngạc nhiên khi Muzan sợ thanh kiếm, kết hợp với kỹ năng chiến đấu xuất chúng của Yoriichi.

Yoriichi có thể sử dụng hình thức thứ mười ba

Cũng giống như Tanjiro, Yoriichi biết cách sử dụng kỹ thuật được gọi là Hình thức thứ mười ba. Thông thường, một kẻ giết quỷ chỉ có mười hai hình thức dựa trên Phong cách thở của họ. Thứ mười ba là một sự hiếm có bởi vì nó là một thách thức để làm chủ. Tuy nhiên, số mười ba kết hợp tất cả mười hai hình thức trước đó thành một liên tiếp dài. Hình thức này tăng tốc độ, độ bền và độ chính xác của kẻ giết quỷ.

Hình thức thứ mười ba này là kỹ thuật duy nhất có khả năng đánh bại Muzan Kibutsuji vì nó tấn công trực tiếp vào tất cả các cơ quan quan trọng của anh ta. Yoriichi gần như đã đóng đinh Muzan bằng kỹ thuật này trong trận chiến cuối cùng của họ. Sử dụng tốc độ hoàn hảo của mình kết hợp với khả năng điều khiển kiếm thành thạo của mình, Yoriichi đã trở thành bậc thầy của tất cả mười ba dạng.

Mối quan hệ của Yoriichi với gương anh chị em của mình Thần thoại Shinto

Mối quan hệ anh em của Yoriichi và Michikatsu có thể được so sánh với thần thoại về các vị thần Thần đạo là Amaterasu và Tsukuyomi. Trong truyện, Tsukuyomi điều khiển mặt trời trong khi Amaterasu chịu trách nhiệm điều khiển mặt trăng. Họ gắn bó với nhau, nhưng mối quan hệ của họ tan vỡ sau khi Tsukuyomi giết một vị thần khác.

Khi Amaterasu phát hiện ra sự phản bội này, cô từ bỏ mọi ràng buộc với anh ta và chuyển đến một nơi khác của bầu trời. Đây sẽ là nguồn gốc của chu kỳ ngày và đêm. Theo một nghĩa nào đó, cả Yoriichi và Michikatsu đều đi những con đường khác nhau. Một anh đi theo con đường cao quý là giết quỷ, trong khi người kia trở thành một con quỷ, wowhay.com chia sẻ.

581 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây