wowhay4u 2 năm trước

a.k.a là gì? Đúng nhất

a.k.a là gì, a.k.a có nghĩa là gì, aka là gì tiếng Việt, aka là ai, wowhay4u.com giải đáp nghĩa a.k.a là gì đúng nhất.

a.k.a là gì?

a.k.a là một từ viết tắt với ý nghĩa đặc biệt không phải ai cũng biết nghĩa a.k.a là gì trước khi đọc bài viết của wowhay4u.com.


Advertisement

a.k.a là còn được gọi là là also known as.

Có một câu với cách chơi chữ thế này: Aka aka also known as is also known as aka aka aka is Aka aka also known as is also known as aka aka aka Aka aka also known as is also known as aka aka aka


Advertisement

aka là ai?

Kiernan Jarryd Forbes (sinh ngày 28 tháng 1 năm 1988), [3] được biết đến với nghệ danh AKA , là một rapper người Nam Phi. Sinh ra và lớn lên ở Cape Town , Forbes đã trở nên quan trọng sau khi phát hành đĩa đơn “Victory Lap”, được phát hành từ album phòng thu đầu tay của anh, Altar Ego (2011).

Forbes tiếp tục thành công khi phát hành các album phòng thu bao gồm Levels (2014), Touch My Blood (2018), Bhovamania (2020) và album hợp tác Be Careful What You Wish For cùng với Anatii (2017).


Advertisement

Vào tháng 4 năm 2020, Forbes cùng với thương hiệu vodka Cruz đã tung ra thức uống có hương vị dưa hấu với tên viết tắt của ông trên các chai. [4] Cùng tháng đó, Forbes được giới thiệu là khách mời đặc biệt trong các sự kiện WWE Live được tổ chức tại Johannesburg và Cape Town. [5] Đối với năm 2019, anh ấy là người được ủy thác cho chương trình đặc biệt Comedy Central Roast .

 

128 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn