wowhay4u 2 năm trước

Black Adam là ai? Black Adam là anh hùng hay phản anh hùng?

Black Adam là ai, nguồn gốc Black Adam là gì, sức mạnh đáng sợ Black Adam, wowhay4u.com chia sẻ về Black Adam chưa ai biết.

Black Adam là ai?

Black Adam là một người Ai Cập cổ đại bị tha hóa với một cốt truyện phức tạp (trong nguyên tác truyện tranh). Black Adam xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1945 với tư cách là một nhân vật phụ trong cuộc phiêu lưu của Captain Marvel (thật khó hiểu, không phải nhân vật Marvel mà là một nhân vật lớn tuổi hơn trước khi Marvel được thành lập) và sau đó được giới thiệu lại vào những năm 1970 khi Captain Marvel cũ được cấp phép bởi DC và được đổi tên thành Shazam.


Advertisement

Tên ban đầu của Black Adam là Teth-Adam, và phù thủy Shazam đã ban cho anh ta siêu năng lực. Tuy nhiên, khi đã được nạp đầy sức mạnh, anh ta trở nên xấu xa và quyết định chinh phục thế giới, bắt đầu với Ai Cập. Shazam không thể lấy lại sức mạnh mà anh ta đã trao cho Black Adam, vì vậy thay vào đó, đã trục xuất Black Adam, người đã không quay trở lại Trái đất cho đến năm 1945.


Advertisement

Nhưng các câu chuyện trong truyện tranh rất linh hoạt, và câu chuyện của Black Adam đã được viết lại nhiều lần kể từ lần đầu tiên anh viết. Bạn có thể dành hàng tháng trời để tìm hiểu các vấn đề cũ, bắt kịp tất cả các cốt truyện của anh ấy. Không nghi ngờ gì rằng bạn sẽ không cần biết bất cứ điều gì về quá khứ truyện tranh của Black Adam để hiểu bộ phim – DC sẽ không cắt giảm một lượng lớn khán giả tiềm năng.

Sức mạnh của Black Adam là gì?

Anh ta có sức mạnh của Shazam, tên ban đầu là viết tắt của trí tuệ của Solomon, sức mạnh của Hercules, sức chịu đựng của Atlas, sức mạnh của Zeus, lòng dũng cảm của Achilles và tốc độ của sao Thủy. (Nhưng sau này trong lịch sử truyện tranh của anh ấy, những sức mạnh này được quy cho các vị thần Ai Cập.)


Advertisement

Dù bằng cách nào, anh ấy cũng giống như Siêu nhân: Anh ấy có tất cả. Đoạn trailer phim cho thấy Black Adam thậm chí không chớp mắt khi bị một thanh kim loại đập vào mặt, sau đó hất tung kẻ đã đánh anh ta một khoảng cách rất xa. Anh ta cũng không thấm vào tiếng súng và anh ta có thể bay. Anh ta cũng có thể bắt tên lửa, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

Black Adam là một anh hùng hay một nhân vật phản diện?

Ban đầu, Black Adam là một nhân vật phản diện. Và anh ấy dường như nghiêng theo cách đó trong phim. Nhưng có, khán giả yêu thích The Rock, và có thể Warner Bros. sẽ bị cám dỗ để cung cấp cho anh ta một tiết lộ khiến anh ta trở nên tốt. Gọi Black Adam là phản anh hùng? Giống như cách mọi người bắt đầu tìm kiếm Tony Soprano mặc dù họ biết anh ấy đang làm những điều tồi tệ?

Đoạn trailer gợi ý một câu chuyện hậu bi thảm liên quan đến con trai của ông, và gợi ý một tình huống khó xử về mặt đạo đức khi Hawkman nói, “Trên thế giới này, có anh hùng và có những kẻ phản diện. Anh hùng không giết người”. Black Adam trả lời, “Vâng, tôi có.”

Black Adam nói trong đoạn trailer rằng anh ấy có thể là “kẻ hủy diệt thế giới này, hoặc bạn có thể là vị cứu tinh của nó.” Mặc dù Black Adam không nói anh ta đang nghiêng theo hướng nào, nhưng sau đó anh ta được thấy là bắt một quả tên lửa có thể giết chết hai người bình thường trong một chiếc xe tải kiểu Scooby-Doo. Vậy ít nhất anh ấy là vị cứu tinh của HỌ?

Một trong những người bình luận trên YouTube về đoạn giới thiệu đề cập đến vấn đề nan giải, viết: “Có vẻ như một bộ phim chắc chắn, chỉ hy vọng họ giữ anh ta như một nhân vật phản diện, tôi có được sức mạnh ngôi sao của Dwayne và cách anh ta trở thành anh hùng hành động của Hollywood, nhưng Black Adam còn hơn thế nữa thú vị như một nhân vật phản diện. ”

Tất cả những nhân vật đó trong trailer là ai?

Trong đoạn trailer, Black Adam nói rằng anh ta là nô lệ cho đến khi chết – và sau đó anh ta bị giết một cách khủng khiếp: bị chém và ném xuống một vách đá. “Sau đó, tôi được tái sinh thành một vị thần,” ông nói và nói thêm rằng con trai ông đã hy sinh mạng sống của chính mình để cứu ông, và kết quả là, “Bây giờ, tôi quỳ gối trước bất kỳ ai.”

Pierce Brosnan nổi bật trong trailer phim. Anh đóng vai Kent Nelson / Doctor Fate, một thành viên của Hiệp hội Công lý Hoa Kỳ và là con trai của một nhà khảo cổ học.

Chiếc mũ phức tạp mà anh ta đội lên là Mũ bảo hiểm của Định mệnh, thứ mang lại cho anh ta siêu năng lực.

Các thành viên JSA khác xuất hiện trong phim là Carter Hall / Hawkman (Aldis Hodge), một nhà khảo cổ học có thể bay; Albert Rothstein / Atom Smasher (Noah Centineo), người có thể thay đổi kích thước và sức mạnh của mình; và Maxine Hunkel / Cyclone (Quintessa Swindell), người điều khiển gió và tạo ra âm thanh.

Bài hát trong trailer Black Adam là gì?

Nhạc nền trong đoạn giới thiệu Black Adam là bài hát Murder to Excellence năm 2011, của Kanye West và Jay Z. Nó lấy mẫu một giai điệu truyền thống của Romania, Purtata Fetelor de la Căpâlna, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

Nhân vật phụ của Black Adam

Mặc dù ban đầu là một nhân vật phản diện của Shazam, Black Adam đã phát triển một nhóm phong phú các nhân vật phụ của riêng anh ta, phản ánh gia đình mà Billy Batson đã tạo ra trong nhân vật siêu anh hùng của anh ta. Đáng chú ý nhất là Adriana Tomaz hay còn gọi là Isis, chính cô đã được truyền cảm hứng từ nhân vật chính của The Secrets of Isis , phần sau của Shazam! / Isis trên truyền hình những năm 1970. Cô ấy là một phụ nữ Ai Cập trẻ được Black Adam giải thoát, và cuối cùng cô ấy đã thay đổi cách nhìn của anh ấy về thế giới và trở thành người có ảnh hưởng bình tĩnh đến anh ấy để thực hiện những hành vi tử tế hơn. Hai người yêu nhau, và trong đám cưới của họ, anh ấy đã trao cho cô ấy một chiếc vòng tay ban cho cô ấy sức mạnh của thần Isis. Nhân vật này sẽ xuất hiện trong phim, do Sarah Shahi thủ vai.

Một nhân vật quan trọng khác là anh trai của Isis, Amon Tomaz, người trở thành nhân vật Osiris. Anh ta có được sức mạnh của mình bằng cách nói tên của Black Adam sau khi người cai trị ban cho anh ta sức mạnh để chữa bệnh. Nhân vật này từng là thành viên của Teen Titans và trong khi không được chọn trong phim, nam diễn viên trẻ Bodhi Sabongui đã được chọn tham gia bộ phim, và trong bộ phim truyền hình CW Legends of Tomorrow, anh đã đóng vai Bernard thời trẻ, phiên bản Arrowverse của Nhân vật Amon Tomaz, vì vậy đó là một kết nối thú vị.

Nhân vật này cũng có một lịch sử phức tạp với nhiều thành viên khác nhau của Hiệp hội Công lý Hoa Kỳ, vừa là đồng minh của họ vừa là kẻ thù, một điểm cốt truyện dường như là một phần chính của bộ phim sắp tới và thậm chí có thể dẫn đến các dự án phụ, wowhay 4u.com chia sẻ.

292 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn