wowhay4u 2 năm trước

Chu Chí Hâm là ai? Điều đặc biệt về Chu Chí Hâm chưa ai biết

Chu Chí Hâm là ai, Chu Chí Hâm ở đâu, Chu Chí Hâm sinh năm bao nhiêu, cung gì, wowhay4u,com chia sẻ điều đặc biệt về Chu Chí Hâm chưa ai biết.

Chu Chí Hâm là ai?

Chu Chí Hâm là một nam nhân đẹp trai là Thực Tập Sinh thế hệ thứ ba của TF Gia Tộc. Chu Chí Hâm là một diễn viên điện ảnh, truyền hình và ca sĩ nhạc pop tại Trung Quốc Đại lục.


Quang cao

Biệt danh của Chu Chí Hâm là gì?

Biệt danh của Chu Chí Hâm là A Chí, Chu Chu, Tiểu Chu, Chu ca, Côn ca, Chu Chân Núi.


Quang cao

Chu Chí Hâm sinh năm bao nhiêu? Cung gì?

Chu Chí Hâm sinh ngày 19 tháng 11 năm 2005 thuộc cung Thiên Yết (cung Bọ Cạp). 

Năng lượng của cung Bọ Cạp thường tỏ ra bình tĩnh và dịu dàng nhưng bên dưới bề mặt lại có cảm xúc mãnh liệt.


Quang cao

Chúng ta có thể bắt đầu hiểu được chiều sâu của Bọ Cạp bằng cách nhìn vào Sao Diêm Vương – hành tinh cai trị của nó có liên quan đến thế giới ngầm, cái chết và sự tái sinh. Chúng ta gặp Sao Diêm Vương trong cuộc sống khi cảm thấy cần phải vượt qua ngưỡng cửa, xem xét các quá trình cảm xúc sâu sắc hoặc tìm ra sự thật bằng cách đào sâu vào những phần ẩn giấu của bản thân .

Bọ Cạp là một cung cố định, nghĩa là Bọ Cạp có xu hướng thích sự ổn định, nề nếp và cuộc sống gia đình—giống như cung đối lập của họ, Kim Ngưu. Chúng ta có thể coi Kim Ngưu là thế giới tự nhiên và tất cả những gì có thể nhìn thấy được và Bọ Cạp là thế giới ngầm, hoặc bất kỳ cảm xúc, suy nghĩ, sự thật và bí mật nào nằm dưới bề mặt.

Bọ Cạp thường quan tâm đến các mối quan hệ đối tác lâu dài hơn là những mối quan hệ tình cờ, nhanh chóng. Nhưng nhờ bản tính thủy chung, họ thường cảm thấy thoải mái hơn khi cảm nhận cảm xúc của mình hơn là thể hiện chúng. Nếu bạn đang có mối quan hệ mới với đối tác Bọ Cạp, bạn có thể cần hỏi họ đang làm gì và họ đang nghĩ gì khá thường xuyên. Nhưng theo thời gian, một Bọ Cạp sẽ dần bộc lộ bản thân và bản chất thật của họ.

Như đã nói, Bọ Cạp tìm kiếm sự thật — và nếu bạn đang giữ bí mật, họ sẽ có thể nói ra. Buổi hẹn hò với Bọ Cạp có thể dễ dàng biến thành một buổi thẩm vấn kín tiếng nếu họ cảm thấy bạn đang giấu diếm điều gì đó. Tuy nhiên, tất cả quá trình tìm kiếm sự thật này đều có thể rất đẹp đẽ, vì nó dẫn Bọ Cạp đến những mối quan hệ và tình bạn sâu sắc và ý nghĩa.

Chu Chí Hâm cao bao nhiêu?

Vào năm 2021, Chu Chí Hâm chiều cao: 1m78 ( năm 2021).

Điều đặc biệt về Chu Chí Hâm

Năm 2018, Zhu Zhixin, đang học lớp sáu, được các trinh sát phát hiện, gia nhập Công ty TNHH Phát triển Văn hóa và Nghệ thuật Fengjun của Thời báo Bắc Kinh, và trở thành thực tập sinh của TF gia tộc.

Vào ngày 29 tháng 8, Times Fengjun chính thức bắt đầu đào tạo ba thế hệ thực tập sinh Dự án Tiến hóa Vị thành niên / Dự án TF-TransFrom, Zhu Zhixin lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng trong chương trình TF gia đình tự lập với tư cách là một thực tập sinh của TF gia đình.

Trong những năm tiếp theo, anh liên tiếp tham gia nhiều chương trình tạp kỹ do nhà TF thực hiện như “TF Youth Evolution”, “Flower and Fruit Three” Magic Time”,”Journey that Begins Together”,”The Daily Life of Trainees”…

Anh ấy đã hát các bài hát và biểu diễn các điệu nhảy với tư cách là khách mời trong buổi hòa nhạc của Times Youth League

Vào ngày 3 tháng 2, anh ấy đã tham gia vào “2022 New Year Concert”. Vào ngày 28 tháng 3, đĩa đơn gốc “Deep Sea” được phát hành . Vào ngày 14 tháng 6, bài hát gốc “Dream” được phát hành.

Vào ngày 14 tháng 6 năm 2022, đĩa đơn solo ban đầu “Flying my dream” được tung ra, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

19492 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn