admin 2 tháng trước

Cringe là gì? Điều đặc biệt về Cringe chưa ai biết

Cringe là gì, cringe là gì trên facebook, cringe là gì TikTok, wowhay4u.com chia sẻ điều đặc biệt về Cringe chưa ai biết.

Cringe là gì?

Cringey là ám chỉ ai đó hoặc điều gì đó khiến bạn cảm thấy khó xử, không thoải mái hoặc xấu hổ — điều đó khiến bạn co rúm người lại.


Advertisement

Một ví dụ về cringe là gì?

Thu mình lại là lùi lại hoặc cử động khuôn mặt hoặc cơ thể của bạn để co lại vì nguy hiểm hoặc sợ hãi. Một ví dụ về co rúm người là khi bạn cúi người về phía sau vì bạn sợ mình sẽ bị đánh.

Cringe là gì trên TikTok?

Loại mà hầu hết mọi người trên internet sử dụng để mô tả TikTok là “co rúm”: Nó đau đớn và xấu hổ đến nỗi người xem không thể không cười. Có vô số bộ sưu tập TikTok hấp dẫn trên YouTube, nhiều bộ có hàng triệu lượt xem.


Advertisement

Video TikTok đã bắt đầu lan truyền vượt ra ngoài nền tảng, thu hút hàng triệu lượt xem trên Twitter và Instagram. Bạn có thể dễ dàng xác định chúng khi bạn đã xem một vài đoạn: clip dài từ 15 đến 60 giây được đặt thành nhạc; thường có cảnh ai đó hát nhép, nhảy hoặc thực hiện một trò lừa; với biểu trưng của TikTok — chữ b , được tạo kiểu giống hình nốt nhạc — phủ lên trên. Và quá trình chỉnh sửa diễn ra nhanh chóng: Xem quá nhiều phim liên tiếp có thể khiến bạn cảm thấy như bạn sắp bị đóng băng. Chúng cực kỳ gây nghiện.

Video cringe là gì?

Các video hấp dẫn rất lớn trên YouTube, với nhiều video có lượt xem lên đến hàng triệu. Thông thường, mục tiêu là làm cho người xem co rúm người lại vì nội dung quá khó hiểu. Một số trong số này khá ngây thơ, thích cùng nhau biên tập những khoảnh khắc khó xử từ bản tin hoặc chương trình trò chuyện hàng đêm, wowhay4u.com chia sẻ.


Advertisement

37 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Tuynh 4 ngày trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 ngày trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 6 ngày trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 7 ngày trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 7 ngày trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 7 ngày trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 1 tuần trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 1 tuần trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 1 tuần trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...
https://wowhay4u.com
Dũng 3 tuần trước
Mua ở đâu vậy ad...