admin 1 năm trước

Egg cleanse là gì? Bật mí bí mật trend Egg cleanse TikTok

Egg cleanse là gì, Egg cleanse là gì trên TikTok, wowhay4u.com giải đáp nghĩa Egg cleanse và bật mí bí mật trend Egg cleanse TikTok.

Egg cleanse là gì?

Egg cleanse là làm sạch bằng quả trứng là nghi lễ cổ xưa này thường được tiến hành bởi một thầy cúng để giải phóng năng lượng tiêu cực, là một trong những cách phổ biến để rửa sạch điều xấu bằng cách lăn một quả trứng chưa nấu chín lên cơ thể.


Advertisement

Người tạo ra Spiritual TikTok @ancientsigh khuyến khích người dùng quan sát các tập tục cổ xưa như thế này đối với các nền văn hóa đã tạo ra chúng.

“Quả trứng từ lâu đã được coi là biểu tượng của sự sống và sự phát triển”, theo Shaheen Miro, một nhà văn và nghệ sĩ trực quan “Theo cách này, quả trứng là một vật chứa đặc biệt chứa đựng sự sống và năng lượng, khi được hướng dẫn cụ thể, nó sẽ hoạt động giống như một chân không hút bất cứ thứ gì không cần thiết hoặc quan trọng.


Advertisement

Nguồn gốc Egg cleanse

Egg cleanse có nguồn gốc từ văn hóa Mesoamerican bản địa viral TikTok (có thể là nhờ sự xuất hiện của tập tục này trong loạt phim ăn khách của Netflix là Chilling Adventures of Sabrina).

Những phù thủy có nguồn gốc từ Netflix vào vũ trụ Archie Comics, Chilling Adventures of Sabrina, thuộc một giống khác với những người bạn có thể gặp phải khi bán những chiếc bùa hộ mệnh bằng pha lê thần bí trực tuyến. Sabrina Spellman là một nửa phù thủy, một nửa người, vì vậy cô ấy sẽ chỉ làm đúng một nửa, bất kể cô phù thủy tuổi teen có thể mổ xẻ bao nhiêu con vật trong văn phòng khoa sinh học của trường trung học Baxter.


Advertisement

Trong khi DNA phù thủy của Sabrina ít liên quan đến những người hiện đại theo nghề cũ, một số phép thuật được sử dụng trong Chilling Adventures of Sabrina khá trần tục. Nó giống như một việc hàng ngày đối với người Wicca, người ngoại đạo và những người hành nghề huyền bí khác giống như món trứng tráng phương Tây đối với những người khác, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

Egg cleanse được tiến hành như thế nào?

Người được làm sạch nên lột bỏ bất cứ thứ gì dễ dàng nhất để trứng di chuyển khắp cơ thể của họ. Trong khi mọi truyền thống và người thực hành đều mang gia vị đặc biệt của riêng họ vào trứng, một số người bắt đầu nghi lễ bằng cách kêu gọi các vị thần hoặc linh hồn quen thuộc của họ. Một số học viên rưới nước thánh đã được thánh hiến lên quả trứng để được ban phước nhằm loại bỏ năng lượng tiêu cực, lời nguyền, ma quỷ hoặc bệnh tật.

Trứng được xoa theo hướng đi xuống, ngược chiều kim đồng hồ, bắt đầu từ đỉnh đầu. Trứng không nhất thiết phải chạm vào cơ thể trừ khi khách hàng đến hỏi về một triệu chứng thực thể. Có thể lặp lại quá trình nhiều lần cho đến khi người tập chắc chắn quả trứng đã bao phủ cả mặt trước và mặt sau của cơ thể, bàn tay và lòng bàn tay, bẹn và mu bàn chân. Rubi nói: “Nếu quả trứng bị nứt trong quá trình xử lý, thì chắc chắn có điều gì đó đang chống lại người đó, họ nên được cầu nguyện, làm sạch và quá trình này phải bắt đầu lại.

Sau khi quá trình kết thúc, những quả trứng được “nứt thành một cốc nước”, Karma cho biết, nó nằm ở đâu, đôi khi lên đến 30 phút, tùy thuộc vào người đọc, “và sau đó đọc nội dung để xem có tác phẩm tâm linh nào nữa không. cần thiết. Một quả trứng nửa chìm nửa nổi có thể là dấu hiệu của một vấn đề đang phát triển ”. Nếu không có tác động phép thuật nào được thực hiện đối với một người, quả trứng sẽ chìm trực tiếp xuống đáy và trông hoàn toàn bình thường.

Nếu lòng trắng trứng tạo thành dạng lưới hoặc lưới, nó có thể có nghĩa là một thứ gì đó đang quấn lấy một người. Nước âm u có thể cho thấy sự mất mát của linh hồn. Nếu nước đục và có đốm máu, đó thường là dấu hiệu của tà thuật và những điều không may mắn. Các đốm đen có thể là dấu hiệu của ma thuật ác độc mạnh, đặc biệt nếu kết hợp với máu.

Hình khuôn mặt trên lòng đỏ trứng gà có thể là mặt kẻ thù, hình gì giống con mắt là dấu hiệu của ác mắt, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

Bạn đã được làm sạch, vậy làm gì với quả trứng?

Phải làm gì với quả trứng sau nghi lễ sau khi nó chứa đầy những rung cảm khó chịu của bạn? Miro gợi ý điều này: “Vứt bỏ quả trứng bằng cách đập vỡ nó vào bồn cầu và xả nước. Sau đó đổ một cốc muối và nước chanh xuống bồn cầu. Hoặc ném trứng xuống dòng nước chảy. Hoặc gần một cái cây gần khu nhà. ”

Bạn muốn loại bỏ quả trứng đó, stat. Nhưng hãy cân nhắc điều này: Nếu bạn thực hiện nghi lễ này, bạn có thể thấy rằng sau Halloween, bạn sẽ không có năng lượng xấu và sẵn sàng bắt đầu một năm mới, trong đó bạn sẽ tự do làm ô nhiễm bản thân trở lại.

Đừng lo. Quả trứng khiêm tốn sẽ chờ đợi để làm sạch bạn và hào quang bẩn thỉu kinh tởm của bạn.

 

19199 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây