wowhay4u 2 năm trước

Gala Games là gì? 4 điều cần biết trước khi mua GALA

Gala Games là gì, Gala games là gì asideway. com, wowhay4u.com chia sẻ 4 điều cần biết trước khi mua GALA đọc ngay.

Gala Games là gì?

Gala Games là một nền tảng phát triển trò chơi dành cho các trò chơi kiếm tiền từ blockchain. Nó được xây dựng trên Chuỗi thông minh Ethereum và Binance. Nó là một nền tảng cho phép các nhà phát triển (studio trò chơi) tập trung vào chất lượng trò chơi. Đồng thời, nó đảm bảo các nhà phát triển có lợi nhuận và quyền kiểm soát được chuyển cho người chơi.


Advertisement

Hơn nữa, nó nhằm mục đích xây dựng một hệ sinh thái chơi game mạnh mẽ để trao quyền cho người dùng. Hệ sinh thái này được gọi là Hệ sinh thái Gala Games. Hệ sinh thái đã có 14 trò chơi (và ngày càng tăng). Hệ sinh thái Gala cũng có một cửa hàng nơi người chơi có thể mua tài sản trong trò chơi.

Hơn nữa, Gala Games hiện đang tạo ra blockchain của riêng mình, GalaChain. Nó sẽ là blockchain đầu tiên được phát triển đặc biệt để xây dựng trò chơi. GalaChain sẽ giảm phí giao dịch trên mạng và ổn định nó. Ngoài ra, nó cũng có kế hoạch mua lại các quan hệ đối tác mới. Nó đã đạt được tiến bộ nghiêm trọng với những cái tên như Frank Miller, Under Armour và AMC. Nhiều quan hệ đối tác khác vẫn chưa được thành lập.


Advertisement

4 điều cần biết trước khi mua GALA

Theo một báo cáo vào tháng trước từ công ty phát hiện xu hướng Gartner, một phần tư trong số chúng ta sẽ dành ít nhất một giờ mỗi ngày để mua sắm, làm việc, vui chơi hoặc học tập trong metaverse vào năm 2026. Một loại tiền điện tử có vị trí tốt ngay bây giờ để phát triển và hưởng lợi từ xu hướng tương lai đó là Gala Games (GALA). Nhưng đây là bốn điều bạn nên biết về lối chơi metaverse tiềm năng này trước khi đầu tư.


Advertisement

Giá của Gala Games đã tăng vọt 50,829% vào năm ngoái

GALA là một nền tảng trò chơi chơi để kiếm tiền dựa trên blockchain cho phép người dùng kiếm được mã thông báo GALA của nó để hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi và các thành tích quan trọng. Người chơi cũng có thể tạo và giao dịch các mã thông báo không thể thay thế (NFT) trong trò chơi hoặc thông qua các sàn giao dịch không dựa trên trò chơi để kiếm tiền điện tử có thể được chuyển đổi sang các tài sản kỹ thuật số khác bao gồm cả tiền mặt.

Mục đích là cho phép người chơi trở thành đối tác chủ động với các nhà phát triển và tham gia vào lợi nhuận thu được. Đó là một mô hình kinh doanh thay đổi trò chơi, đến nỗi vào năm ngoái, GALA đã chứng kiến ​​giá mã thông báo tiện ích của mình tăng 50,829% – vượt qua các dự án metaverse nổi tiếng khác bao gồm Axie Infinity, The Sandbox và Decentraland. Mặc dù máy bơm năm ngoái, dự án này vẫn còn dư địa để phát triển.

Gala Games có kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình

Vào tháng 1, công ty đã đăng trên trang blog của mình rằng họ đang trong giai đoạn cuối cùng để khởi chạy blockchain của riêng mình. Nền tảng GALA hiện đang chạy trên Ethereum, vốn đã từng gặp vấn đề trong quá khứ với phí giao dịch cao và tắc nghẽn mạng. Bài đăng của GALA tuyên bố rằng việc chuyển sang mạng độc quyền của nó – GalaChain – sẽ giảm bớt những bất tiện đó.

“Chuỗi khối độc quyền của chúng tôi đang trong giai đoạn phát triển sau này và chúng tôi hy vọng việc chuyển sang GalaChain sẽ cung cấp một số tin tức được mong đợi nhất trong năm cho cộng đồng của chúng tôi. Chuỗi khối này đã được xây dựng cho Gala Games; nó sẽ giảm đáng kể phí mạng và giải quyết nhiều vấn đề xung quanh Ethereum có thể kìm hãm sự phát triển dài hạn “, bài đăng trên blog viết.

Bài đăng dự đoán thêm rằng việc chạy trên GalaChain sẽ giảm thiểu tình trạng đơ màn hình, chi phí của người chơi và tăng tốc độ chơi, mang lại trải nghiệm tổng thể tốt hơn cho người chơi.

Gala Games có bộ sưu tập NFT của riêng mình và một cộng đồng tương tác cao

Gala Games cũng có một bộ sưu tập NFT thành công mà nó đã tung ra có tên là VOX, với một thị trường thứ cấp đang hoạt động cho những cá nhân quan tâm đến việc mua những phần đó. Trên thực tế, một trong những NFT của nó đã được bán với giá 3 triệu đô la vào năm ngoái. Các nhà phát triển cũng tích cực thu hút phản hồi từ cộng đồng người chơi về các loại trò chơi mà họ muốn GALA phát triển và thêm vào nền tảng.

Kiểu thiết kế trò chơi dựa trên đám đông đó, cùng với các luồng doanh thu đã đề cập trước đó để chơi, làm cho đây trở thành một môi trường chơi game đặc biệt hấp dẫn.

Cộng đồng đã lên tiếng và Gala Games đang lấy lời khuyên của tập thể với việc dự kiến ​​ra mắt trò chơi chiến lược khoa học viễn tưởng trong năm nay, trải nghiệm giả tưởng nhập vai cũng như trò chơi phòng thủ tháp. Gala Games có hơn 1,3 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, với hơn 26.000 NFT được bán kể từ khi thành lập vào năm 2019, theo CoinMarketCap.com.

Gala Games giảm 69% so với thời kỳ đỉnh cao của nó

Cuối cùng, GALA đang giao dịch ở mức 0,22 đô la cho mỗi mã thông báo tính đến thời điểm viết bài này, giảm 69% so với mức giá cao nhất 0,71 đô la của nó vào ngày 27 tháng 11 năm ngoái theo CoinMarketCap.com.

Trang web cũng chốt giá trị vốn hóa thị trường của GALA ở mức thấp đáng ngạc nhiên là 1,5 tỷ đô la, xếp thứ 58 trong danh sách. Với mức độ phổ biến ngày càng tăng đều đặn của metaverse và NFT – cùng với mức vốn hóa thị trường được chiết khấu sâu của GALA – việc bơm hơn 50 lần mức giá hiện tại của nó là có thể thực hiện được nếu có kế hoạch phát triển của nó.

Đây không phải là lời khuyên tài chính và mọi nhà đầu tư chỉ nên tích lũy các khoản tiền mà họ có thể để mất – sau khi tự làm bài tập về nhà – khi xem xét các khoản đầu tư mới. Tuy nhiên, các xu hướng cơ bản và các nguyên tắc cơ bản của GALA khiến bất kỳ ai quan tâm đến metaverse đều đáng xem, wowhay4u.com chia sẻ.

297 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn