wowhay4u 2 năm trước

Handball là gì? Đúng nhất

Handball là gì, handball là gì trong bóng đá, handball có nghĩa là gì tiếng Việt, wowhay4u.com chia sẻ giải đáp ý nghĩa handball đúng nhất.

Handball là gì?

Handball là bóng chạm tay trong bóng đá là khi bóng tiếp xúc với bàn tay/ cánh tay của cầu thủ một cách bất hợp pháp. Luật chơi bóng ném trong bóng đá là một trong những luật gây tranh cãi và mơ hồ nhất của trò chơi. Dưới đây bạn có thể đọc thêm về các khía cạnh quan trọng nhất của nó.


Advertisement

Cánh tay bắt đầu / kết thúc ở đâu?

Cánh tay bắt đầu từ dưới nách, nghĩa là bóng tiếp xúc với vai không được coi là Handball là bóng chạm tay.

Đôi khi có thể không rõ bóng đã chạm vào cánh tay hay vai của người chơi hay chưa, điều này đưa chúng ta đến bản chất tùy ý của các quy tắc Handball là bóng chạm tay trong bóng đá nói chung.


Advertisement

VAR và luật Handball là bóng chạm tay

Rất nhiều yếu tố có liên quan khi gọi một lỗi chơi bóng bằng tay có thể xảy ra.

Do tác động của nó đến trận đấu, VAR chỉ có thể được sử dụng trong các tình huống phòng ngự và tấn công quyết định. Đọc thêm về những điều này bên dưới.


Advertisement

366 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn