wowhay4u 2 năm trước

Im Sama là ai? Bí mật Imu Sama One Piece chưa ai biết

Im Sama là ai, Imu Sama là nam hay nữ, sức mạnh Imu Sama là gì, wowhay4u.com chia sẻ bí mật Imu Sama One Piece chưa ai biết.

Chính phủ Thế giới của thế giới One Piece là thế lực thống trị lớn nhất được thành lập trong truyện. Được thành lập vào khoảng 800 năm trước, tổ chức được thành lập bởi 20 vương quốc hợp lực chống lại Vương quốc cổ đại. Sau khi chiến thắng, các vị vua liên kết với nhau để thành lập Chính phủ Thế giới và con cháu của họ trở thành những gì hiện được gọi là Celestial Dragons.


Advertisement

Kể từ đó, Chính phủ Thế giới trong thế giới One Piece đã tích lũy được khá nhiều quyền lực và tầm ảnh hưởng. Hơn 170 quốc gia đã liên minh với họ và bộ mặt quân sự của họ, Thủy quân lục chiến , là quá đủ để đối đầu với những tên cướp biển mạnh nhất trên biển.

Chính phủ Thế giới có một số nhân vật quyền lực, bao gồm cả các Celestial Dragons, những người có cả thế giới trong tầm tay của họ, và trên họ là Gorosei, người có quyền cao hơn về các vấn đề thế giới. Tuy nhiên, không có nhân vật nào trong toàn bộ thế giới One Piece nắm giữ nhiều sức mạnh hơn Imu Sama.


Advertisement

Im Sama là ai?

Imu Sama là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong thế giới One Piece, được cho là nhân vật phản diện lớn nhất trong toàn bộ câu chuyện (giả thuyết)

Imu Sama ra mắt One Piece trong arc Reverie, ngay sau khi các sự kiện của Whole Cake Island kết thúc. Khi nhiều nhà lãnh đạo chính trị trên thế giới chuẩn bị họp cho hội đồng 4 năm để thảo luận về các vấn đề khác nhau, Eiichiro Oda đã cho người hâm mộ cái nhìn tốt về cấu trúc của Chính phủ Thế giới, ngôi nhà của họ, được gọi là thánh địa Mariejois, và những người sống ở đó.


Advertisement

Tất cả các quốc gia liên kết với Chính phủ Thế giới đều thể hiện rằng họ bình đẳng với nhau thông qua Ngai vàng, một vị trí lịch sử được cho là nằm ngay tại trung tâm của thế giới. Như tên cho thấy, Empty Throne không bị chiếm đóng bởi bất kỳ ai; hoặc đó là điều mà Chính phủ Thế giới muốn thế giới tin tưởng. Mặc dù có những vũ khí gỉ sét của những người sáng lập được trồng ngay trước nó để thể hiện sự bình đẳng, nhưng Empty Throne thực sự được ngự trị bởi một vị vua bí ẩn – Imu.

Quyền lực của Imu Sama là gì?

Không có nhiều thông tin về Imu vì Oda đang giữ bí mật gần như mọi thứ về anh ta, tuy nhiên, người hâm mộ đã nhìn thấy anh ta quá đủ để tìm ra vai trò của anh ta trong Chính phủ Thế giới, wowhay4u.com chia sẻ.

Là người ngồi trên Ngai vàng, rõ ràng Imu thực sự là người thống trị toàn bộ tổ chức và nắm giữ nhiều quyền lực nhất trong Chính phủ Thế giới. Quyền lực của anh ta được biết là sẽ thay thế ngay cả của Gorosei, bằng chứng là họ đã cúi đầu trước anh ta và yêu cầu anh ta ra lệnh thêm về những vấn đề cấp bách.

Mặc dù Imu trên thực tế nắm giữ nhiều sức mạnh nhất trong thế giới One Piece, nhưng vẫn chưa rõ liệu anh ta có phải là một chiến binh hay không. Imu có sử dụng một thanh kiếm mà anh ta đã đâm vào bức ảnh của Shirahoshi, đồng thời, cắt áp phích truy nã của Luffy và Râu Đen thành nhiều mảnh, nhưng trong chiến đấu, kỹ năng của anh ta vẫn chưa được biết đến.

Imu về cơ bản là Vua của Thế giới hiện tại và do đó nắm giữ nhiều quyền lực nhất. Cũng có thể anh ta đã sống qua nhiều thế kỷ và thực sự là một di vật từ Thế kỷ Hư không. Người hâm mộ đều biết rằng ai đó trong quá khứ đã thực hiện Phẫu thuật Thanh niên Lâu năm cho họ bởi một người cũ của Ope Ope no Mi và Imu rất có thể là người đó.

Vào cuối phần Reverie, Imu ra lệnh cho Gorosei xóa một tia sáng đặc biệt khỏi thế giới, có nghĩa là mọi thứ đã bắt đầu hoạt động liên quan đến cung nhân vật của anh ta.

Đồng thời, Imu cũng cầm một bức ảnh của Vivi trên tay, nghĩa là ngoài Shirahoshi, Vivi, Râu đen và Luffy, cô ấy dường như là mục tiêu đầu tiên. Như đã thấy trong hậu quả của Reverie, Alabasta dường như đang than khóc và bi kịch đã ập đến nơi này và điều này có thể bị ràng buộc bởi anh ta.

Trong khi băng hải tặc Mũ Rơm và các đồng minh chiến đấu ở Wano , một đất nước hoàn toàn đóng cửa, thế giới bên ngoài đang hỗn loạn. Một khi Wano được mở ra với phần còn lại của thế giới và tin tức về các sự kiện trên thế giới bắt đầu tràn về, mối đe dọa của Imu sẽ càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Rất có thể Imu sẽ tự mình hành động trong Đại chiến mà Râu Trắng và Oden đã nói đến và chính Eiichiro Oda đã hứa sẽ giảm Marineford về kích thước, wowhay4u.com chia sẻ.

 

3208 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn