wowhay4u 2 năm trước

Kozuki Sukiyaki là ai? Bí mật Kozuki Sukiyaki One Piece chưa ai biết

Kozuki Sukiyaki là ai, Kozuki Sukiyaki family, wowhay4u.com chia sẻ bí mật Kozuki Sukiyaki One Piece chưa ai biết.

Kozuki Sukiyaki là ai?

Kozuki Sukiyaki là cựu tướng quân của Wano Country, cha của Kuri, Kozuki Oden, và là ông nội của Kozuki Momonosuke và Kozuki Hiyori.


Advertisement

Kozuki Sukiyaki là một người đàn ông cao với mái tóc đen. Phần tóc phía trước của anh ấy chia thành ba búi hướng lên trên, trong khi phần tóc phía sau được tết kiểu tóc búi cao. Kozuki Sukiyaki có một bộ râu nhỏ mọc ra khỏi cằm, lông mày rậm, lông mi nổi bật và một chiếc mũi sẫm màu.

Kozuki Sukiyaki mặc một bộ kimono màu sáng và một chiếc áo choàng màu tối, cả hai đều có nhiều họa tiết hoa khác nhau trên chúng.


Advertisement

Sức mạnh của Sukiyaki

Là tướng quân của Wano, Sukiyaki có toàn quyền điều hành đất nước cho đến khi sự cai trị của ông kết thúc. Ông có khả năng trao các vị trí quyền lực cho người khác, thể hiện khi ông phong cho con trai mình, Oden, làm daimyo của Kuri.


Advertisement

Là một thành viên của Gia tộc Kozuki, Sukiyaki là một nhà ngữ văn học, người đã thừa hưởng các kỹ năng và kiến ​​thức của tổ tiên mình để đọc các chữ Poneglyph và viết ngôn ngữ mà ông đã truyền lại cho con trai mình.

Những điều thú vị về Wano

Thuốc ma thuật của Zoro là gì?

Có lẽ một trong những điều khó hiểu nhất mà Oda rút ra trong cuộc chiến Onigashima là cách Zoro được chữa lành sau trận chiến với Kaido ở vòng cung Wano . Sau khi bị gãy xương, Zoro đã được Sanji sơ cứu, và sau đó, người Minks đã cho Zoro một loại thuốc kỳ lạ giúp chữa lành cơ thể hoàn toàn trong một thời gian, chỉ khiến anh ta phải chịu gấp đôi sát thương sau khi tác dụng của nó hết tác dụng.

Loại thuốc này được đưa vào bất cứ đâu và hơn bất cứ điều gì, cảm thấy giống như một âm mưu rẻ tiền để khiến Zoro đứng dậy và chiến đấu trở lại. Thuốc này ra đời như thế nào và tại sao không ai khác sử dụng nó vẫn chưa có lời giải thích vào lúc này.

Luffy đã trở về từ cái chết như thế nào?

Trong cuộc chiến của Luffy chống lại Kaido, cậu đã phải đối mặt với một cú đánh tan nát lần thứ hai vào Onigashima khi một trong những thành viên của CP0 can thiệp vào trận chiến. Đánh lạc hướng Luffy, Kaido có thể giáng một đòn mạnh vào cậu ở dạng mạnh nhất, và rõ ràng là giết cậu.

Tuy nhiên, ngay sau đó, trái tim của Luffy bắt đầu đập trở lại và cậu đã đánh thức trái ác quỷ của mình. Luffy có thực sự chết hay không vẫn còn ở trên không. Tuy nhiên, nếu anh ta chết, thì trái ác quỷ của anh ta đã khiến tim anh ta đập trở lại chính xác như thế nào vẫn chưa được giải thích.

Chuyện gì đang xảy ra với lông mày của Sanji?

Trong cuộc chiến của Sanji chống lại Nữ hoàng, người hâm mộ đã chứng kiến ​​khả năng tăng cường gen của anh ấy cuối cùng cũng phát huy tác dụng. Sanji đã đánh thức một bộ xương ngoài, tăng thêm khối lượng cơ và nhận được sức mạnh siêu tái sinh.

Với tất cả những điều đó cộng lại, anh ta mạnh hơn gấp nhiều lần và sử dụng được một kỹ năng được gọi là Ifrit Jambe.

Tuy nhiên, sau cuộc chiến, khả năng tăng cường của Sanji dường như đã tắt một lần nữa, như được chỉ ra bởi hướng lông mày của anh ta. Không biết làm thế nào mà lông mày của Sanji trở lại trạng thái bình thường và điều đó có ý nghĩa gì đối với sức mạnh của anh ấy về sau.

Trái ác quỷ của Yamato dành cho ai?

Yamato đã ăn Inu Inu no Mi, Model: Okuchi no Makami vào một thời điểm nào đó trong đời. Theo lời anh ta, Kaido đã mua trái ác quỷ và giữ nó an toàn, nhưng vì cơn đói ngày càng tăng nên anh đã ăn trái ác quỷ. Điều thú vị là Kaido đã đề cập đến việc trái ác quỷ thực sự không dành cho anh ta như thế nào.

Tuy nhiên, điều kỳ lạ là tất cả mọi người trong băng của Kaido đều đã có trái ác quỷ và vì vậy khá khó hiểu khi biết rằng anh ấy đang để dành trái cho ai đó. Cho đến nay, vẫn chưa có câu trả lời nào được đưa ra cho người hâm mộ trong arc Wano đang diễn ra .

Chuyện gì đã xảy ra với Shichibukai?

Ngay sau khi phần thứ hai của Đạo luật Vương quốc Wano kết thúc, người hâm mộ phát hiện ra rằng hệ thống Shichibukai cuối cùng đã bị giải thể, có nghĩa là tất cả các Lãnh chúa trước đây đều bị Chính phủ Thế giới truy nã một lần nữa. Trong khi người hâm mộ được chứng kiến ​​họ được tàu Hải quân tiếp cận, số phận của họ vẫn chưa được biết.

Sau hơn 70 chương, vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy chính xác điều gì đã xảy ra với Shichibukai, và có vẻ như người hâm mộ sẽ không sớm phát hiện ra, wowhay4u.com chia sẻ.

585 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn