wowhay4u 1 năm trước

l.b.c thả rông là ai? Bật mí bí mật lbc thả rông là ai? Đúng nhất

l.b.c thả rông là ai, lbc thả rông là ai, người phụ nữ thả rông vòng 1 tiếp tục ‘lộng hành’ khắp Sài Gòn là ai, wowhay4u.com chia sẻ đúng nhất.

l.b.c thả rông là ai?

l.b.c thả rông là LBC là một người phụ nữ có sở thích thích thả rông vòng 1 và không ngần ngại chụp lại hình ảnh để đăng lên mạng xã hội nhằm mục đích lưu giữ tuổi xuân.


Advertisement

Theo chia sẻ trên báo chí, những hình ảnh lbc thả rông đều do chồng chị chụp lại.

Người phụ nữ thả rông vòng 1 tiếp tục ‘lộng hành’ khắp Sài Gòn là ai?

Người phụ nữ thả rông vòng 1 tiếp tục ‘lộng hành’ khắp Sài Gòn là LBC là một người phụ nữ phóng khoáng có sở thích thả rông vòng 1 và mặc những trang phục khá ‘hở’ (theo nhận xét của cộng đồng mạng).


Advertisement

Dẫu biết rằng thả rông vòng 1 có một số lợi ích nhất định nhưng l.b.c thả rông mọi lúc mọi nơi như thế cũng không tốt chút nào thậm chí là phản cảm.

wowhay4u.com chia sẻ với các bạn một số lợi ích thả rông vòng 1.


Advertisement

Lợi ích của thả rông

Mặc áo ngực trong nhiều giờ liên tục có thể khiến bạn cảm thấy gò bó, ngột ngạt và vô cùng khó chịu. (Đưa tay lên nếu bạn đồng ý.) Áo ngực thực sự có thể làm giảm lưu lượng máu đến cơ lưng và ngực, có thể gây đau nhức. Bằng cách bỏ áo ngực, bạn có thể tạo ra sự lưu thông máu tốt hơn cho phần trên cơ thể – một trong những lợi thế chính của việc không mặc áo ngực. Nói dài như vậy để đau cơ vì mặc áo ngực!

Không phải mặc áo ngực tạo điều kiện cho việc thư giãn tốt hơn và đó là một trong những lý do tại sao những phụ nữ chọn cách không mặc áo ngực gọi là giải phóng. Về mặt khoa học, không cần có chất liệu độn quá dày, ngực học cách thích nghi tự nhiên và tự do hơn để có được sự nâng và phát triển tự nhiên.

Một khi bạn không mặc áo ngực, bạn sẽ không còn lo lắng về vết mẩn đỏ và dây áo dính vào da, đây có thể là hiện tượng bình thường nếu bạn có thói quen mặc áo ngực (đặc biệt là loại có dây) trong nhiều giờ. Không mặc áo ngực sẽ giải phóng áp lực của da và các mô xung quanh ngực. Những gì nó cũng làm là giúp giảm thiểu khả năng vi khuẩn và bất kỳ vi trùng nào có thể bám vào da với vải, đặc biệt là vào mùa hè hoặc thời tiết ẩm ướt.

Một trong những lý do lớn nhất khiến nhiều phụ nữ không muốn từ bỏ áo ngực là vì họ sợ ngực sẽ bắt đầu chảy xệ nếu không có thêm sự hỗ trợ khi mặc áo ngực.

Trái ngược với những gì chúng ta tin tưởng, các nghiên cứu mới hơn nói rằng không mặc áo ngực ngăn ngừa và không thúc đẩy sự chảy xệ của ngực ngay từ đầu. Với các mô cơ thừa không bị co thắt trong áo ngực, ngực có xu hướng trông đẫy đà hơn và quá trình chảy xệ cũng có xu hướng chậm lại. Một nghiên cứu năm 2017 được thực hiện đã quan sát thấy rằng những phụ nữ không mặc áo ngực có bộ ngực “đầy đặn” hơn những người không mặc.

Mặc dù cần nhiều nghiên cứu hơn về vấn đề tương tự, nhưng việc không mặc áo ngực có thể thực sự thúc đẩy sự phát triển của ngực.

Vì vậy, ngược lại, nếu bạn ngại không đi tiêm vì có khả năng chảy xệ! Một trong những lợi thế của việc không mặc áo ngực là nó thực sự có thể tăng cường các cơ ở ngực để giúp nâng đỡ bầu ngực, cuối cùng là cải thiện cơ và hình dạng ngực.

 

230 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây