admin 11 tháng trước

Meliodas là ai? Điều đặc biệt Meliodas chưa ai biết

Meliodas là ai, sức mạnh của Meliodas là gì, Meliodas Thất Đại Tội, wowhay4u.com chia sẻ điều đặc biệt Meliodas chưa ai biết.

Meliodas là ai?

Meliodas là Meliodas the Dragon’s Sin of Wrath là đội trưởng của Bảy Đại Tội và là đứa con đầu tiên của Quỷ Vương, người sau đó đã phản bội chủng tộc của mình vì lợi ích của người yêu, Elizabeth.


Advertisement

Trong những ngày đầu tiên của mình, anh ấy đã từng điều hành Boar Hat, một quán bar được đặt trên đầu của một con lợn xanh khổng lồ. Tội lỗi dựa trên cách anh ta xóa sổ Vương quốc Danafor. Do sự phản bội của mình, anh ta đã bị cha mình nguyền rủa sự bất tử thực sự và Elizabeth bị nguyền rủa với sự tái sinh vĩnh viễn bởi Vị thần tối cao.


Advertisement

Điều đặc biệt về Meliodas

Anh ta là Đại tội của Rồng Phẫn nộ

Giống như các thành viên khác trong nhóm, Meliodas bị gán cho một tội lỗi. Anh ta là Đại tội của Rồng Phẫn nộ. Có thể là do vấn đề tức giận của anh ấy. Trái ngược với danh hiệu của mình, anh ta không dễ nổi giận.

Tuy nhiên, khi Meliodas trở nên khó chịu, sức mạnh của anh ta tăng lên và sự tức giận của anh ta tiếp thêm sức mạnh cho anh ta. Anh ta là đội trưởng của Diane (Đố kỵ), Vua (Lười biếng), Ban (Tham lam), Merlin (Tham ăn), Gowther (Sắc dục), và Escanor (Kiêu ngạo). Mỗi người có một biểu tượng được xăm trên họ tương ứng với tội lỗi của họ.


Advertisement

Anh ấy có một nỗi ám ảnh với đồ lót

Meliodas khá là biến thái trong anime. Anh thường xuyên kiểm tra quần lót đối với Elizabeth Liones trong suốt bộ phim. Trong lần gặp đầu tiên của họ, anh ta sờ soạng cô để xác nhận rằng cô là nữ.

May mắn cho anh ta, Elizabeth bỏ qua những tiến bộ của anh ta, và mặc dù anh ta hoàn toàn thiếu cư xử, vẫn phải lòng anh ta. Ngay cả khi cả hai chia tay và ít nhất là đoàn tụ, một trong những điều đầu tiên Meliodas làm là tóm lấy Elizabeth một cách không thích hợp.

Meliodas từng là người đứng đầu Mười Điều Răn

Trước khi Meliodas trở thành đội trưởng của Bảy Đại Tội, anh ấy đã chỉ huy Mười Điều Răn của Quỷ Vương. Khi Ma Vương tiếp quản Vương Quốc Quỷ, để giúp anh ta chinh phục nhanh chóng, anh ta đã từ bỏ một nửa sức mạnh của mình và chia đều cho mười chiến binh thân tín nhất của mình.

Meliodas đã được ban cho mệnh lệnh của tình yêu. Anh ta nhanh chóng trở nên mạnh mẽ hơn và trở nên căm ghét Quỷ Vương, nổi loạn khi có thể. Cuối cùng anh ta rời khỏi gia tộc, nhưng không phải trước khi thực hiện các điều răn khác trước khi làm như vậy. Để trừng phạt, Ma Vương đã đặt một lời nguyền cho anh ta vì đã rời đi.

Anh ấy đã chứng kiến ​​Elizabeth chết hơn 106 kiếp

Lời nguyền mà Quỷ Vương đặt lên Meliodas đã ảnh hưởng đến mối quan hệ của anh với Elizabeth Liones, công chúa thứ ba của Vương quốc Liones. Khi cả hai gặp nhau tại The Boar Hat, Elizabeth tình cờ bước vào trong với bộ áo giáp gỉ để ngụy trang.

Cô ấy thông báo cho Melioads rằng cô ấy đang tìm kiếm Bảy Đại Tội. Cô nói với anh rằng cô cần sự giúp đỡ của cả nhóm để đánh bại các Hiệp sĩ Thánh. Họ đã kiểm soát vương quốc của cô và các hiệp sĩ đang tìm kiếm cô. Một người tìm thấy và cố gắng giết cô ấy, nhưng Meliodas ngăn họ lại, tiết lộ mình là đội trưởng của Bảy Đại Tội. Hai người họ cùng nhau đi tìm những tội lỗi khác.

Trong suốt bộ truyện, mối quan hệ giữa Meliodas và Elizabeth nảy nở. Tình bạn của họ phát triển thành một cái gì đó nhiều hơn và cuối cùng, Meliodas tiết lộ rằng anh ấy đã biết Elizabeth từ rất lâu. Anh thề sẽ phá bỏ lời nguyền đeo bám anh khi chứng kiến ​​cô chết đi sống lại. Số lần Meliodas chứng kiến ​​Elizabeth chết trong tiền kiếp là hơn 106 lần.

Meliodas sở hữu một quán rượu

Sau khi Bảy Đại Tội chia tay, Meliodas bắt đầu mở quán rượu của riêng mình. Anh ấy gọi nó là Mũ Lợn Rừng. Để trả giá, anh đã bán thanh kiếm thiêng của mình, Lostvayne. Trái ngược với thực phẩm gần như không thể ăn được, quán rượu lại khá phổ biến. Vì Meliodas đã đi du lịch rất nhiều, tìm kiếm những tội lỗi còn lại, nên bộ sưu tập rượu của anh ấy ngày càng trở nên khá lớn. Tất cả những tội lỗi đều có mối liên hệ chặt chẽ với Meliodas và Boar Hat.

Khi nó bị phá hủy trong trận chiến và sau đó được xây dựng lại, tất cả các Đại tội đều có phòng riêng trong bản tu sửa. Sau cái chết ngắn ngủi của Meliodas, trước khi anh ta sống lại, Elizabeth đã điều hành chiếc Mũ Lợn Rừng thay anh ta.

Mặc dù Meliodas sở hữu và điều hành một quán rượu, anh ta không thể nấu ăn rất ngon. Elizabeth ăn thử một chiếc bánh nhân thịt mà anh ấy làm và thậm chí cô ấy còn lộ ra vẻ mặt chua ngoa và gần như không thể ăn nổi. Cuối cùng, Ban đảm nhận vai trò đầu bếp.

Một số món trong thực đơn của quán rượu bao gồm bánh nướng thịt, bánh mì nướng cát, bánh pudding kiểu Danafor, bánh thịt người khổng lồ và nhiều loại bia khác nhau.

Meliodas không thích giết người

Sau khi dành phần lớn cuộc đời của mình để tàn sát mọi người, Meliodas không thích giết người. Thời gian ở trong Mười Điều Răn, anh ta rất hung bạo và đáng sợ, không một con quỷ nào dám thách thức anh ta. Sau Ngày Răn Răn của mình, khi đang làm đội trưởng cho The Sins, anh ta vẫn phải giết người với tư cách là Hiệp sĩ Thánh cho vương quốc.

Đương nhiên, khi anh ấy từ bỏ cả hai, anh ấy không muốn gây ra bất kỳ đau khổ không đáng có nào. Bạn bè của anh ấy chỉ ra rằng anh ấy thậm chí không giết những người xứng đáng. Thay vào đó, anh ấy thích thể hiện lòng thương xót hơn, wowhay4u.com chia sẻ.

231 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây