admin 2 tháng trước

Miruna Magar là ai? Điều đặc biệt Miruna Magar chưa ai biết

Miruna Magar là ai, Miruna Magar là người nước nào, Miruna Magar bao nhiêu tuổi, wowhay4u.com chia sẻ điều đặc biệt Miruna Magar.

Miruna Magar là ai?

Miruna Magar là một người mẫu, diễn viên và nhân vật của công chúng người Nepal đang sinh sống tại Vương quốc Anh.


Advertisement

Cha Miruna Magar là một người Anh và mẹ cô là một nghệ sĩ sân khấu đến từ Nepal.

Miruna Magar là người nước nào?

Miruna Magar là người Nepal.


Advertisement

Nepal nằm trên lục địa Châu Á.

Quốc gia Nam Á này không giáp biển và giáp với hai quốc gia: Trung Quốc ở phía Bắc và Ấn Độ ở phía Đông, Nam và Tây. Biên giới dài hơn là giữa Nepal và Ấn Độ.


Advertisement

Nepal là quốc gia lớn nhất trên dãy Himalaya và có diện tích tương đương bang New York / Hoa Kỳ, bằng một nửa diện tích của Equador và lớn hơn một chút so với Áo, Liechtenstein và Thụy Sĩ cộng lại.

Đo từ Đông sang Tây khoảng cách là khoảng 800 km / 500 dặm trong khi từ Bắc đến Nam khoảng cách nhỏ nhất chỉ đo được khoảng 150 km / 93 dặm.

Để đến được Nepal, bạn phải mất 13 giờ bay đến Kathmandu từ London / Vương quốc Anh hoặc 2 giờ bay từ Delhi/ Ấn Độ. Các chuyến bay ngắn nhất từ ​​Hoa Kỳ đi qua Dubai, Doha hoặc Abu Dhabi và vẫn mất ít nhất 21 giờ!

Quốc gia trên dãy Himalaya thường xuyên xảy ra động đất. Trận động đất lớn mới nhất vào năm 2015 đã phá hủy nhiều ngôi đền, tòa nhà và di tích cũ.

Tên của đất nước bắt nguồn từ câu chuyện của người Hindu nói về một nhà thông thái tên là Ne và khu vực trên dãy Himalaya được Ne bảo vệ sau đó được gọi là Nepal.

Đất nước này chủ yếu được hưởng khí hậu ôn hòa. Cảnh quan chủ yếu là dãy núi Himalaya ở phía Bắc, đồng cỏ núi cao, thung lũng màu mỡ và rừng ôn đới ở vùng đồi giữa và đồng bằng Tarai ở phía Nam.

Miruna Magar bao nhiêu tuổi?

Miruna Magar sinh ngày 18 tháng 7 năm 1994, Miruna đến từ Kathmandu, Bagmati Pradesh, Nepal. Tính đến năm 2022, tuổi của Miruna Magar là 27 tuổi.

Cô ấy đã có bộ phim đầu tay với Lalpurja. Sau đó cô ấy đã đóng trong các bộ phim như Laure, ROSE, và nhiều bộ phim khác.

3879 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Tuynh 4 ngày trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 ngày trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 6 ngày trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 7 ngày trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 7 ngày trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 7 ngày trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 1 tuần trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 1 tuần trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 1 tuần trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...
https://wowhay4u.com
Dũng 3 tuần trước
Mua ở đâu vậy ad...