admin 1 năm trước

Ms. Marvel là ai? Điều đặc biệt Ms. Marvel chưa ai biết

Ms. Marvel là ai, sức mạnh của Ms. Marvel là gì, wowhay4u.com chia sẻ điều đặc biệt Ms. Marvel chưa ai biết.

Ms. Marvel là ai?

Ms. Marvel là Kamala Khan là một cô gái siêu hâm mộ siêu anh hùng, lần đầu tiên sức mạnh của Kamala được giải phóng, cô ấy đã biến thành Carol Danvers trong trang phục Ms. Marvel trước đây của mình.


Advertisement

Kamala có lịch sử truyện tranh ngắn hơn nhiều so với các nhân vật “Avengers” khác như Captain America, Thor và thần tượng của cô, Carol Danvers.

Sau khi tạo ra một vài vai khách mời không có tên trong các truyện tranh khác, câu chuyện gốc truyện tranh của Kamala đã được ra mắt vào năm 2014 “Ms. Marvel ”số 1 (của nhà văn G. Willow Wilson và nghệ sĩ Adrian Alphona).


Advertisement

Bộ truyện đã tạo được nhiều tiếng vang ngay cả trước khi ra mắt với tư cách là truyện tranh Marvel đầu tiên lấy một thiếu niên người Mỹ gốc Pakistan và Hồi giáo làm nhân vật chính.


Advertisement

Trong truyện tranh, Kamala có được khả năng đa hình và các khả năng nâng cao khác sau khi tiếp xúc với một màn sương đặc biệt đánh thức sức mạnh tiềm ẩn gắn liền với một chủng tộc người ngoài hành tinh siêu năng lực, giống người. Là một siêu người hâm mộ siêu anh hùng, lần đầu tiên sức mạnh của Kamala được giải phóng, cô ấy đã biến thành Carol Danvers trong trang phục Ms. Marvel trước đây của mình.

Bộ truyện được tung ra đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình và được người hâm mộ yêu quý, bao gồm cả những người mà nó đã giới thiệu với truyện tranh. Ngoài các cột mốc tiêu biểu, truyện tranh còn được ghi nhận vì sự sống động và vui nhộn.

Nguồn gốc Ms. Marvel

Ngoài Wilson và Alphona, trong số những người đồng sáng tạo của Kamala Khan có Sana Amanat, một nhà sản xuất điều hành trên “Ms. Marvel, ”và Stephen Wacker.

Theo Amanat, Kamala cuối cùng đã xuất hiện sau một cú thúc từ “ông chủ cũ” của cô ấy.

Khi cả Amanat và Wacker đều là biên tập viên truyện tranh của Marvel, Amanat từng chia sẻ những câu chuyện về trải nghiệm của cô khi lớn lên khi còn là một thiếu niên người Mỹ gốc Pakistan – từ việc đi dạ hội không hẹn ngày đến chơi bóng chuyền trong tháng Ramadan.

Amanat cho biết: “Cuộc sống của tôi đã thay đổi một chút, và Stephen Wacker đã nói:“ Thật tuyệt nếu có một nhân vật như thế cho các Sanas trẻ của thế giới ”. “Và tôi bắt đầu hành động.”

Vì vậy, cô đã tìm đến Wilson, một nhà văn người Mỹ theo đạo Hồi mà cô ngưỡng mộ, để động não. Cuối cùng thì họ cũng kể về một câu chuyện về danh tính.

“Một cô gái trẻ lớn lên trong vũ trụ Marvel, cô ấy đang nhìn ai vậy?” Amanat nói. “Cô ấy đang nhìn tất cả những anh hùng lớn này. Cô ấy đang nhìn Carol Danvers, một trong những người phụ nữ mang tính biểu tượng nhất trong Vũ trụ Marvel, cô ấy cao và xinh đẹp, cô ấy tóc vàng và cô ấy da trắng.

Sức mạnh của Ms. Marvel là gì?

“Điều đó có ý nghĩa gì đối với một cô gái trẻ luôn nhìn thấy hình ảnh đó để cứu thế giới? Điều đó có nghĩa là gì về những gì cô ấy nghĩ về bản thân và những gì cô ấy cho rằng quyền lực là gì? Đó thực sự là nơi mà ý tưởng nảy ra cho chúng tôi. ”

Một trong những thay đổi rõ ràng nhất được thực hiện cho lần ra mắt live-action của Kamala là siêu năng lực của cô ấy và nguồn gốc của chúng.

Trong truyện tranh, Kamala có khả năng thay đổi hình dạng, bao gồm việc biến đổi hình dạng của các siêu anh hùng khác cũng như lớn lên, thu nhỏ và kéo dài cơ thể của mình. Nhưng trong phần “Ms. Marvel”, sức mạnh của Kamala dường như liên quan đến một loại trường năng lượng mà cô có thể tạo ra và điều khiển với sự trợ giúp của một chiếc vòng.

Bởi vì câu chuyện về sức mạnh của Kamala sẽ diễn ra trong suốt bộ phim, Ali không thể đi sâu vào chi tiết về những thay đổi, nhưng cô ấy đã có một thông điệp: “Hãy tin tưởng chúng tôi. Chúng tôi đang làm điều gì đó.”

Là một người hâm mộ truyện tranh siêu anh hùng, Ali hiểu sự thôi thúc phải hoài nghi về bất kỳ sự thay đổi nào, chưa nói đến bộ sức mạnh của nhân vật. Nhưng cô ấy cũng chỉ ra rằng câu chuyện trong MCU rộng lớn khác với truyện tranh và đó là một phần của vòng cung của “Ms. Marvel ”đang chuẩn bị cho Kamala cuộc phiêu lưu trong tương lai của cô ấy trong “The Marvels”.

Vellani xuất hiện lần đầu với tư cách là hóa thân của Kamala Khan trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong “Ms. Marvel” chiếu vào thứ Tư trên Disney + . Được tạo ra cho truyền hình bởi nhà biên kịch chính Bisha K. Ali, bộ phim dài sáu tập là câu chuyện gốc kể về Kamala, một thiếu niên người Mỹ gốc Pakistan sống ở Thành phố Jersey, NJ, có được siêu năng lực từ một hiện vật bí ẩn của gia đình. Những sức mạnh này mang lại cho cô ấy tiềm năng trở thành một siêu anh hùng giống như thần tượng Captain Marvel của cô ấy, nhưng việc cứu lấy một ngày thì nói dễ hơn làm, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

114 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây