admin 2 tuần trước

mỷeading là gì? Điều đặc biệt mỷeading chưa ai biết

mỷeading là gì, mỷeading có nghĩa là gì, mỷeading là viết tắt từ gì, wowhay4u.com chia sẻ điều đặc biệt mỷeading chưa ai biết.

mỷeading là gì?

mỷeading là myreading (chữ r là dấu hỏi trong đánh Telex), myreading là một trang web xem truyện tranh không dành cho mọi lứa tuổi vì chuyên truyện dành cho fan yaoi.

Tiếp theo, wowhay4u.com chia sẻ cùng các bạn yaoi là gì, các bạn đọc tiếp nhé!

Yaoi là gì?

Yaoi được viết chỉ sử dụng hiragana do nó được sinh ra như một từ viết tắt. Từ này là viết tắt của “Yama-nashi (ヤ マ な し), Ochi-nashi (オ チ な し), Imi-nashi (意味 な し)” và nghĩa đen là “không có đỉnh cao, không có ngã, không có nghĩa”. Cách sử dụng sớm nhất của từ thực sự là để chỉ một tác phẩm nhại không có cao trào, không có điểm nhấn và không có ý nghĩa. Ngày nay, bạn cũng có thể tìm thấy yaoi được viết là 801, có thể được phát âm giống nhau.

Trong tiếng Nhật, yaoi là một từ mà người hâm mộ anime sử dụng để mô tả các cặp đôi nam-nữ đồng tính một cách công khai. Thường được gọi là boy love, yaoi đã trở thành một thuật ngữ trong fandom anime mô tả cụ thể một chương trình hoặc bộ phim tập trung vào một cặp nam đồng tính.

Tựa truyện Yaoi ngày càng trở nên phổ biến trong vài thập kỷ qua, và sự bùng nổ của nó bắt đầu trở lại vào những năm 1970 nhờ các tạp chí shojo cũ xuất bản những câu chuyện được gọi là shonen ai. Thể loại phụ mới này của các tựa game shojo tập trung đặc biệt vào các chàng trai và tình yêu thuần khiết của họ dành cho nhau; Hãy suy nghĩ về những câu chuyện bromance cuối cùng, và bạn sẽ có một ý tưởng hay về những gì những câu chuyện này dẫn đến, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

Shonen ai bắt đầu trở nên nổi tiếng cùng với sự gia tăng ngày càng tăng của thể loại phim giả tưởng. Ở Nhật Bản, các nhà văn đã tạo lại những tựa truyện nổi tiếng và uốn nắn chúng vượt ra khỏi những tiêu đề shonen ai và khuynh hướng platonic của nó. Những câu chuyện mới do người hâm mộ tạo ra này có giọng điệu rõ ràng hơn và rõ ràng hơn về đồng tính luyến ái. Vào đầu những năm 1980, một số tạp chí shojo bắt đầu chấp nhận những câu chuyện khó nhằn hơn, và thuật ngữ ‘boys love’ hoặc BL được tặng cho nó vào những năm 1990.

Ở Nhật Bản, thuật ngữ này vẫn được sử dụng hầu hết trong các cộng đồng doujin. Điều này khiến rất nhiều người sử dụng yaoi khi đề cập đến các bộ doujinshi chuyển thể hoặc nhại, và BL khi đề cập đến các tác phẩm gốc miêu tả mối quan hệ đồng tính luyến ái nam. Trên toàn thế giới, trong cộng đồng người hâm mộ anime và manga, yaoi thường được dùng để chỉ tàu nam / nam và truyện đồng tính nam và được dùng thay thế cho shounen-ai và BL.

Ngày nay, ranh giới giữa yaoi và shonen ai vẫn còn là một điều mờ nhạt đối với nhiều người hâm mộ. Trước đây thường có nhiều nội dung người lớn hơn, một thực tế đã làm tăng thêm danh tiếng bất hợp pháp của nó trong những năm qua.

Ở nhiều nơi trên thế giới, yaoi vẫn được coi là một phần cấm kỵ của fandom anime, nhưng nó đã được chấp nhận nhiều hơn theo thời gian. Nhật Bản và Mỹ ít nhiều đã đón nhận thể loại này, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

498 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Hoàng 2 tuần trước
Mặt trời = đỏ Thông mình = trí =>Đỏ trí = đ.ĩ chó...
https://wowhay4u.com
3 tuần trước
Mặt trời thông minh là gì...
https://wowhay4u.com
Tam giác 4 tuần trước
Tam giác= Tác giam (Tác= Đánh; Giam= Nhốt) = Đánh nhốt =Đốt nhánh ( Đốt= Thiêu; Nhánh= Cành)= Thiêu cành= Thanh kiều= Thanh kiu...
https://wowhay4u.com
Ch 1 tháng trước
Cảm ơn bạn chăng?...
https://wowhay4u.com
Kỳ Ngân 1 tháng trước
Vậy chị biết tam giác bạn nha là gì hông...
https://wowhay4u.com
thien 2 tháng trước
Siêu anh hùng chết nhanh nhất MCU, nhanh hơn cả Quick Silver :))))...
https://wowhay4u.com
Dung 2 tháng trước
Mình cx vậy á từ tt qua đây nè, và mk cx hiểu đc nó là j r☻...
https://wowhay4u.com
Con Mắm 2 tháng trước
Mk hog hỉu vụ dubai là j lun á, nên lên đây coi nek...
https://wowhay4u.com
7 2 tháng trước
Zui ha...
https://wowhay4u.com
Ahihi 2 tháng trước
Có thể vào backroom bằng giấc mơ không bạn Chứ nghe người ta nói sợ quá...