wowhay4u 2 năm trước

Nhân trư là gì? Điều đáng sợ nhân trư chưa ai biết

Nhân trư là gì, nhân trư có nghĩa là gì, ai tạo nên nhân trư, wowhay4u.com chia sẻ điều đáng sợ nhân trư chưa ai biết.

Nhân trư là gì?

Nhân trư là con người lợn là một hình phạt đáng sợ mà một người phải chịu trong thời phong kiến.


Advertisement

Người bị gọi là nhân trư là người không còn tay chân, không còn mắt thậm chí là tai cũng mất đi và không thể nói chuyện do bị ép uống thuốc câm và bị bỏ vào chuồng lợn trở thành một thứ người không ra người vật không ra vật, đáng sợ vô cùng gọi là nhân trư.

Ai tạo nên nhân trư? Điều đáng sợ nhân trư chưa ai biết

Người tạo ra nhân trư là Lữ Hậu thời Tây Hán là vợ của Hán Cao Tổ Lưu Bang.


Advertisement

Lữ Hậu thời Tây Hán lợi dụng khi Hán Cao Tổ Lưu Bang qua đời và con bà là Lưu Doanh lên ngôi, lấy hiệu là Hán Huệ đế thì tìm cách trả thù Thích phu nhân là phi tần mà Hán Cao Tổ Lưu Bang yêu mến.

Lữ Hậu thời Tây Hán dùng mưu kế và vô cùng ác độc dùng những hình phạt tàn khốc nhất biến Thích phu nhân thành nhân trư thành quái vật sống không bằng chết.


Advertisement

Mấy hôm sau, Lữ Hậu gọi Huệ đế tới và nói: “Con nhìn chuồng lợn kìa, trong đó có một con người lợn rất thú vị đấy!”. Huệ đế thấy con người lợn bên trong chính là Thích phu nhân bèn giật mình thảng thốt rồi đổ bệnh. Không lâu sau, bất lực trước sự độc ác của mẹ, Hán Huệ đế buồn rầu sinh bệnh mà qua đời khi mới 23 tuổi.

Sau khi Hán Huệ đế băng hà, thiên hạ nhà Hán rơi vào tay Lữ Hậu, bà ta đã phong tước, phong hầu cho con cháu nhà họ Lữ, đối với những người không nghe lời, Lữ Hậu giết không tha, số người bị Lữ Hậu giết nhiều tới nỗi chính bà ta cũng không nhớ nổi. Năm 180 TCN, Lữ Hậu chết, thiên hạ và thuộc về tay Lưu Hằng, con trai thứ 4 của Lưu Bang.

Nhân trư có thể đáng sợ nhưng lòng người con đáng sợ hơn phải không các bạn?

Tiếp theo, wowhay4u.com chia sẻ cùng các bạn những quái vật đáng sợ nhất!

Những quái vật đáng sợ nhất

Black Annis – England

Đây là phiên bản boogeyman của Anh. Phù thủy mặt xanh này sống trong các hang động, Black Annis có móng vuốt làm từ sắt, dao cạo giống như răng, và thường bị đổ lỗi cho những vụ mất tích của đàn sống.

Black Annis được đặt cho biệt danh là boogeyman của Anh vì người ta nói rằng cô đánh cắp trẻ em và ăn tươi nuốt sống chúng. Cha mẹ thường nói với con cái rằng nếu chúng có hành vi sai trái, cô ấy sẽ đến và lôi chúng ra khỏi giường.

Demagorgon – Hy Lạp

Mọi người đều yêu thích thần thoại Hy Lạp, nhưng bạn đã bao giờ nghe nói về vị thần cổ đại này chưa?

Con quái vật này cư trú ở thế giới ngầm, nhưng hàng năm trong đêm thánh hóa khi cánh cổng giữa thế giới ngầm và của chúng ta mở ra, nó sẽ xuất hiện và săn lùng bất cứ thứ gì mà nó thấy cử động, chặt đứt tay chân cho đến khi không còn gì trên cơ thể nạn nhân.

Dullahan – Ireland

Đây là một sinh vật cổ tích, nhưng không phải giống như bạn thấy trong các bộ phim của Disney. Nó cưỡi ngựa vào ban đêm và mang đầu của nó trong một cánh tay.

Nó thậm chí còn xé toạc xương sống của chính nó để tấn công các nạn nhân của nó. Có một huyền thoại rằng nếu nó gọi tên bạn, bạn sẽ chết, trừ khi bạn mang theo vàng.

Ghoul – Ả Rập

Con quái vật này giống một linh hồn ác quỷ. Nó ẩn nấp xung quanh các bãi mộ và các tòa nhà bỏ hoang chờ nạn nhân đi ngang qua.

Một khi nó đã đặt mục tiêu, đôi khi nó sẽ biến hình dạng thành một con linh cẩu, tuy nhiên sinh vật này thích nhảy ngay vào linh hồn tội nghiệp của bất kỳ ai mà nó tình cờ bắt gặp và nuốt chửng thịt của họ cho đến khi không còn gì cả.

Joroguma – Trung Quốc

Sợ nhện? Sinh vật này giống một con nhện khổng lồ, thường biến hình thành hình dạng của một người phụ nữ. Nó có xu hướng thu hút mọi người vào bãi giết người của nó và sau đó nó để lộ hình dạng thật của nó. Sinh vật này sử dụng tất cả các chân của mình để chém và tóm lấy mục tiêu, đồng thời dùng hàm răng sắc nhọn để cắn vào thịt nạn nhân.

Wendigo – Algonquian

Theo truyền thuyết đô thị, những sinh vật nơi từng là người. Người ta tin rằng khi họ ở nơi con người, những cách thức xấu xa của họ đã biến họ thành quái vật.

Chúng được biết đến là những kẻ theo dõi du khách, chiếm hữu bạn bè của bạn và là những kẻ ăn thịt người. Hãy tưởng tượng bạn đang đi cắm trại với bạn bè và thức dậy vào nửa đêm chỉ để thấy họ đang ăn thịt nhau.

Ink Anymba – Nam Phi

Điều này bắt nguồn từ những câu chuyện được truyền lại bởi nhiều thế hệ thủy thủ. Nó có hình dạng của một con lươn có cánh khổng lồ, và thường bị đổ lỗi cho thời tiết xấu, wowhay4u.com chia sẻ.

Bây giờ có vẻ sẽ không tệ lắm nếu nó dừng lại ở đó, nhưng nó thích tấn công tàu thuyền, đánh chìm chúng, và sau đó nuốt chửng thủy thủ đoàn của con tàu.

Aswag – Philippines

Hãy tưởng tượng niềm vui sướng khi có một đứa con nhỏ lớn lên trong bạn, bây giờ hãy tưởng tượng một con quái vật nuốt chửng con bạn ngay từ khi còn trong bụng mẹ.

Sinh vật này xoắn hơn hầu hết các sinh vật tôi đã học. Nó chiếm hữu phụ nữ mang thai và sau đó tiêu thụ ở đó những thai nhi. Truyền thuyết nói rằng cách duy nhất để phát hiện ra rằng bạn bị sở hữu bởi một người là tìm kiếm hình ảnh phản chiếu ngược của sinh vật trong mắt bạn.

Slender Man – Bắc Mỹ

Một trong những quái vật phổ biến nhất được biết đến, sinh vật không có khuôn mặt này đứng sừng sững mặc một bộ quần áo và rình rập mọi người vào ban đêm.

Sinh vật săn lùng các nạn nhân của mình, bắt cóc trẻ em và khủng bố mọi người. Tin đồn nói rằng anh ta ám ảnh giấc mơ của bạn và khiến bạn mất trí. Với tất cả sự chú ý của dư luận và truyền thông, thật khó để nói nguồn gốc thực sự của anh ấy nằm ở đâu.

Gashadokuro – Nhật Bản

Bạn đang nghĩ đến việc tham gia một chuyến đi đến Nhật Bản? Hãy cẩn thận xem bạn đi lang thang đến một mình bao xa, nếu không bạn có thể trở thành nạn nhân tiếp theo của sinh vật này. Người ta tin rằng nó có nguồn gốc từ cái chết của những người đã chết đói.

Xác của những người này tập hợp lại với nhau sau khi họ chết và tạo ra một bộ xương khổng lồ ẩn nấp khắp vùng đất. Chúng cắn đầu những du khách đi ngang qua và sau đó hút máu nạn nhân ra khỏi cơ thể họ cho đến khi không còn gì. Họ không ngừng tìm kiếm vùng nông thôn với một cơn đói không bao giờ nguôi ngoai. Rất nhiều để đưa tôi về những con đường quê hương, wowhay4u.com chia sẻ.

3873 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn