admin 1 năm trước

Qin Huohuo là ai? Điều đặc biệt Qin Huohuo bạn chưa biết

Qin Huohuo là ai, Qin Huohuo là người nước nào, wowhay4u.com chia sẻ điều đặc biệt Qin Huohuo bạn chưa biết.

Qin Huohuo là ai?

Qin Huohuo là biệt danh của Qin Zhihui, sinh năm 1983, quê ở Hồ Nam. (Theo baike.baidu.com)


Advertisement

Qin Huohuo là biệt danh của Qin Zhihui là một nhân vật nổi tiếng trên Internet Trung Quốc. Anh từng là phó giám đốc bộ phận cộng đồng của một công ty quảng bá mạng (Công ty TNHH hoạch định tiếp thị tương tác Erma Bắc Kinh), và được dư luận coi là anh hùng mạng. (Theo baike.baidu.com)

Vào tháng 8 năm 2013, anh ta bị buộc tội làm và tung tin đồn và bị tạm giữ hình sự. Tháng 4 năm 2014, vụ án Qin Zhihui được xét xử sơ thẩm, Qin bị tuyên 3 năm tù giam. (Theo baike.baidu.com)


Advertisement

Tiếp theo wowhay4u.com chia sẻ một số điều về Qin Huohuo là biệt danh của Qin Zhihui mà wowhay4u.com tìm hiểu được từ baike.baidu.com.

Quảng bá bản thân trên tàu điện ngầm

Nó xuất hiện lần đầu tiên trên Weibo vào năm 2010. Qin Zhihui đã đăng ký ID “China Qin Huohuo” trên Weibo, đây là tài khoản Weibo đầu tiên của anh ấy.


Advertisement

Vào tháng 5 và tháng 6 năm 2011, Qin Zhihui đã nghĩ ra một cách để tiếp thị bản thân. Anh ta mặc một chiếc áo phông trắng với dòng chữ quảng cáo trước ngực: Tôi là Qin Huohuo đến từ Trung Quốc, hãy chú ý đến tôi. Anh ấy đã đặc biệt đến các toa tàu điện ngầm tuyến số 1 và tuyến số 5 ở Bắc Kinh đông đúc để quảng bá, và sự kiện bước đầu đã đạt được mục đích.

Phóng đại để thu hút sự chú ý

Sau đó, Qin Zhihui đã tìm ra cách để tăng lượng người hâm mộ hơn nữa. Sau vụ tai nạn tàu hỏa ngày 23/7, tờ “China Qin Huohuo” đăng Weibo cho biết gia đình của các hành khách người Ý thiệt mạng trong vụ tai nạn ngày 23/7 đã nhận được 30 triệu euro tiền bồi thường. Sau đó, nội dung của bản tin này đã bị Bộ Đường sắt bác bỏ.

Weibo này chỉ tồn tại trong hai giờ, sau đó “Trung Quốc Tần thị” đã bị hủy bỏ. Theo thống kê của Qin Zhihui, Weibo đã được chuyển tiếp hơn 12.000 lượt trong hơn hai giờ và số lượng người hâm mộ đã tăng hơn 1.500.

Kể từ đó, Qin Zhihui đã đăng ký 11 tài khoản Weibo bao gồm Zhonghua Qin Huohuo, Huaxia Qin Huohuo và Yanhuang Qin Huohuo. Vào thời điểm bị cảnh sát bắt quả tang, “JAC Qin Huo Huo” vẫn đang hoạt động.
sự kiện mạng

Qin Zhihui, 30 tuổi (2013), đã sử dụng một loạt ID Internet với ba chữ “Qin Huohuo” trong tên của họ để đăng tải thông tin trên mạng về một số sự kiện lớn ở Trung Quốc, thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng.

Ông tung ra nhiều “thông tin nội bộ” trong vụ tai nạn đường sắt cao tốc khiến nhiều người mất niềm tin vào sự an toàn của đường sắt cao tốc.

Ông cũng làm việc để điều tra những nhân vật lâu nay được coi là hình mẫu đạo đức ở Trung Quốc, bao gồm Zhang Haidi và Lei Feng, những người được coi là lực lượng mới trên Internet bởi “trí thức công chúng” và dư luận.

Vụ án của Qin Zhihui

Theo cảnh sát xử lý vụ án, từ năm 2011 đến nay, Qin Zhihui đã sử dụng 12 cái tên trực tuyến gắn với “Qin Huohuo”, trong đó có “China Qin Huohuo”.

Trong lúc bị cảnh sát điều tra, “Tần Hoài Thừa” cũng lộ ra vẻ mặt tự mãn, đếm Weibo của mình, có vẻ khá viên mãn.

Khi được hỏi tại sao lại có nhiều tin đồn như vậy, Qin Zhihui cho biết đó là để “thưởng thức hương vị được săn đón”, “để tăng sự chú ý và nổi tiếng càng sớm càng tốt, sẽ có nhà xuất bản tới cửa, mở đường cho cách xuất bản sách và kiếm tiền ngay cả khi bạn thất nghiệp trong tương lai”.

Vào ngày 11 tháng 4 năm 2014, Tòa án Triều Dương Bắc Kinh đã tổ chức phiên điều trần đầu tiên đối với vụ án “gây rối và bôi nhọ” của Qin Zhihui. Phiên tòa đầu tiên của vụ án đã kết thúc và Qin Zhihui bị kết án ba năm, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

 

363 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây