admin 1 năm trước

Redpill là gì? Bật mí bí mật Redpill chưa ai biết

Redpill là gì, tư tưởng Redpill là gì, Redpill facebook, wowhay4u.com chia sẻ bật mí bí mật Redpill chưa ai biết.

Đàn bà là ổ khóa và đàn ông là chìa khóa. Nếu một chìa khóa mở được nhiều ổ khóa thì đó là chìa khóa chính. Nhưng nếu một ổ khóa được mở bởi nhiều chìa thì đó là ổ khóa ranh mãnh.” – Redditredpill


Advertisement

Redpill là gì?

Red Pill thuốc màu đỏ là một tập hợp các ý tưởng bao gồm những gì mà người đăng ký gọi là “manosphere”, một số blog được liên kết lỏng lẻo tập trung vào nam tính và triết lý cá nhân dành cho nam giới. Ở cấp độ bề mặt, không có gì đáng ngạc nhiên về điều này, nhưng nếu bạn nhấp vào sâu hơn một hoặc hai lớp, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều ví dụ tại sao những cuộc trò chuyện từ thư viện này thường xuyên quay đầu.

Nếu bạn uống một viên thuốc màu đỏ, đôi mắt của bạn được mở ra với sự thật của thế giới, và bạn không còn tồn tại trong thế giới đẹp hơn, nhưng giả tạo mà bạn nghĩ rằng bạn đã sống. Nếu bạn uống viên thuốc màu đỏ, bạn sẽ thấy nền tảng của mạng lưới thế giới, sự thúc đẩy quyền lực từ các nhóm khác nhau, các giao dịch bất chính của những người nắm quyền kiểm soát để giữ cho quần chúng hài lòng và không hoạt động.


Advertisement

Như thế này :


Advertisement

“Bạn đang ghét phụ nữ bởi vì bạn đặt những kỳ vọng sai lầm vào họ. Đừng ghét ai đó vì điều gì đó mà họ KHÔNG THỂ CÓ. Bản chất phụ nữ là người lôi kéo, tìm kiếm sự chú ý, không nhất quán, tình cảm và quá chung tình. Hãy chấp nhận sự thật này. Một khi bạn làm, bạn có thể đánh lừa phụ nữ vì những gì họ là … không phải những gì bạn muốn họ trở thành. ”

Tên tuổi của cộng đồng là dấu hiệu nghiêng về thái độ tìm kiếm sự thật trong The Matrix – Keanu Reeves bật một viên thuốc màu đỏ để rút tâm trí ra khỏi thế giới giả lập, giải phóng anh ta khám phá thực tế chân thực.

Đối với Red Pillers, thực tế chính xác diễn ra như thế này: Sự đàn áp của phụ nữ là một huyền thoại và đàn ông là những người nắm giữ đầu gậy ngắn. Điều đó nói lên rằng, đàn ông và phụ nữ vốn đã khác nhau do quá trình tiến hóa, vì vậy mỗi giới nên thực hiện vai trò được chỉ định của mình trong xã hội.

Red Pill tập trung rất nhiều vào phần cuối cùng về “chuyện ấy” – các cuộc trò chuyện trên diễn đàn thường là về các chiến lược thu hút bạn tình của một người, nhưng hiện tại (nếu ít hơn một chút) cũng tập trung vào việc hoàn thiện bản thân.

Nguồn gốc Red Pill

Kể từ khi phát hành vào năm 1999, các tài liệu tham khảo từ bộ phim bom tấn, The Matrix, đã trở thành một phần của văn hóa đại chúng. Tiền đề của bộ phim và nhiều lời thoại của nó đã gắn bó với chúng ta hơn 20 năm và đặc biệt là trong thập kỷ trước, đã được hợp tác bởi các nhóm không bao giờ phù hợp với đặc điểm ban đầu của nó.

Trong những tháng gần đây, Lilly Wachowski, đồng sáng tạo của The Matrix, đã lên tiếng rằng bộ phim khoa học viễn tưởng này giống một câu chuyện ngụ ngôn về người chuyển giới hơn bất cứ điều gì khác – những tiết lộ chắc chắn sẽ biết ơn những ai say mê phong trào lấy cảm hứng từ một trong những bộ phim hay nhất dòng đáng nhớ: “Uống viên thuốc màu đỏ.” wowhay4u.com chia sẻ.

Ngay cả những người sử dụng thuật ngữ này trong các không gian chính thống hơn cũng làm như vậy mà không có nhiều sự rõ ràng. Vào tháng 5, Elon Musk đã tweet “Hãy uống viên thuốc màu đỏ” cho 34,5 triệu người theo dõi của anh ấy. Nó đã nhận được hàng trăm nghìn lượt thích, trả lời và retweet, bao gồm cả từ Ivanka Trump.

Trong cảnh phim, Neo của Keanu Reeves biết rằng ma trận (cuộc sống mà anh ấy nghĩ rằng anh ấy đang dẫn đầu) là “thế giới kéo qua đôi mắt của [anh ấy] để ngăn cản [anh ấy] nhìn thấy sự thật”. Sự thật là anh ta cũng là một nô lệ, cũng giống như những người khác, sinh ra trong cảnh tù túng, nhưng bị ràng buộc bởi một thế giới tưởng tượng ngớ ngẩn, không có thật.

“Bạn lấy viên thuốc màu xanh, câu truyện kết thúc ở đây. Bạn thức dậy trên giường của mình và tin bất cứ điều gì bạn muốn tin, ”nhân vật Morpheus của Laurence Fishburne nói với Neo. “Bạn uống viên thuốc màu đỏ, bạn ở lại Wonderland và tôi chỉ cho bạn xem hố thỏ sâu như thế nào”.

Người anh hùng uống viên thuốc màu đỏ, có ý nghĩa đối với những nhóm người cảm thấy thế giới đã ngược đãi họ. Tụ tập trong các buồng dội âm trực tuyến, họ cảm thấy mình như những anh hùng vì đã nhìn thấy thế giới như thế nào, vì đủ dũng cảm để xử lý nó và đủ mạnh mẽ để cho người khác thấy.

Họ ít nhận ra rằng viên thuốc đỏ của sự thật thường dẫn họ đến con đường ảo tưởng, chính điều mà họ nghĩ rằng họ đang tập hợp phần còn lại của thế giới chống lại, wowhay4u.com chia sẻ.

 

 

 

 

207 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây