admin 1 năm trước

Review game Crazy Chicken Kart 2 PS4: Game đua xe hấp dẫn

Review game Crazy Chicken Kart 2 PS4: Game đua xe hấp dẫn với Moorhuhn, như được biết đến ở quê hương của nó, là một hiện tượng văn hóa vào đầu những năm 2000.

Nếu bạn không quen thuộc với loạt phim Crazy Chicken, thì bạn có thể không đến từ Đức, vì Moorhuhn, như được biết đến ở quê hương của nó, là một hiện tượng văn hóa vào đầu những năm 2000.


Advertisement

Mặc dù bắt nguồn từ sự mù mờ đối với khán giả phương Tây – và vì lý do chính đáng vì chúng không phải là những trò chơi đặc biệt hay – những gì bắt đầu như một trò chơi bắn súng đơn giản trên PC mà người chơi bắn gà bằng con trỏ chuột đã trở thành một linh vật chơi game thành công mà sau này sẽ trở thành ngôi sao loạt phim hoạt hình, một số trò chơi phiêu lưu và thậm chí là tiêu đề pinball ảo.

Trong khi mức độ phổ biến của series đã suy yếu, các cổng đầy hoài niệm đã ra mắt trên PlayStation 4, với phiên bản mới nhất là Crazy Chicken Kart 2, đây là một trò chơi tồi tệ khác, ngay cả theo tiêu chuẩn năm 2004.


Advertisement

Nhờ sự nổi tiếng của Mario Kart, các tay đua kart thường dựa vào dàn nhân vật dễ nhận biết. Tuy nhiên, các nhân vật trong Crazy Chicken Kart 2 chính là chú gà điên, Moorhuhn, một chú chuột chũi tên là Hank, Pumpkin, sống theo tên của mình là một quả bí ngô, Rùa (không, không phải người trong đoàn tùy tùng ), Ếch, một con chẵn gà điên hơn tên là Lesshuhn, và người tuyết.

Nhìn cách tôi không được lớn lên ở Đức, không có chút lưu luyến nào ở đây, nhưng thật kỳ lạ khi nhìn thấy một tay đua có tính cách chung chung như vậy. Con ếch thậm chí còn không được đặt tên ngoài Frog! Sự thiếu sáng tạo là điều đáng kinh ngạc, điều này làm cho thành công của loạt phim này càng trở nên khó khăn.


Advertisement

Khi bạn đã chọn một nhân vật, điều quan trọng là không có lớp học hoặc khó khăn nào vượt quá điểm chỉ số của tay đua, bạn có thể chọn chơi một trong tám đường đua hoặc một trong hai giải đấu vô địch của trò chơi. Chỉ có một số tùy chọn để lựa chọn, chẳng hạn như số lượng đối thủ và số vòng một cuộc đua. Nói đây là một tiêu đề trần trụi là một cách nói quá. Thật đáng ngạc nhiên khi đây là phần tiếp theo, khiến thật khó để tưởng tượng phần đầu Crazy Chicken Kart phải cung cấp ít như thế nào.

Bản thân các khóa học hiếm khi hấp dẫn và chủ yếu bao gồm các môi trường chung. Một số dựa trên các khu vực trong vũ trụ mở rộng Crazy Chicken, chẳng hạn như trang trại nơi trò chơi đầu tiên diễn ra và sân khấu của lâu đài, nhưng một số khác chỉ là các khu vực chung như Winter, Island, Mine, Swamp và Egypt; tất cả đều là những tên cấp độ thực sự bậc thầy.

Trong số tám đường, chỉ có Nhà máy là thú vị, vì nó chứa đầy những con đường thay thế khó đi và sân khấu Lâu đài tương đối chắc chắn do nó lớn như thế nào và cách nó khuyến khích người chơi thực sự nhìn vào bản đồ để tìm hiểu. ra nơi họ nên đến, một điều hiếm thấy ở những tay đua xe kart.

Mặc dù thiết kế đường đua buồn tẻ không giúp ích được gì, nhưng việc đua xe kém mới thực sự làm nên trò chơi. Không có cảm giác tốc độ, điều này không được giúp đỡ bởi những khoảng dừng kỳ lạ, nơi trò chơi thỉnh thoảng sẽ bị giật hình và khả năng trôi dạt dường như phần lớn vô dụng vì nó chỉ làm người lái xe giảm tốc độ vì hầu hết các góc cua có thể được thực hiện mà không bao giờ phanh hoặc trôi. Có một số vật dụng không tưởng, chẳng hạn như vết dầu loang và tấm chắn, nhưng chúng không giúp gia vị nhiều cho mọi thứ.

Hầu hết các cuộc đua đều là một cuộc đua tổng lực, miễn là bạn không chọn một trong những nhân vật chậm nhất, đặc biệt nếu một cuộc đua kéo dài nhiều vòng. Việc thiếu các tùy chọn độ khó có nghĩa là tôi gần như đánh bại các đối thủ của mình vào cuối cuộc đua và bất kỳ cảm giác hồi hộp nào đến từ việc tranh giành vị trí đã biến mất vào cuối vòng đua đầu tiên. Đó là một trò chơi dễ dàng đến buồn cười có thể hoàn thành trong vòng chưa đầy một giờ.

Trừ khi bạn đến từ Đức và đang tìm kiếm một luồng hoài niệm hoặc giống như tôi và cố gắng tìm hiểu xem hiện tượng văn hóa Crazy Chicken có ý nghĩa như thế nào khi đã xuất hiện hơn 30 trò chơi, thì không có lý do gì để xem Crazy Chicken Kart 2.

Đó là một trò chơi đua xe kém cỏi sẽ bị thổi bay bởi những trò chơi như Crash Team Racing, Double Dash và các tay đua kart khác trong thời đại của nó, chứ đừng nói đến các phiên bản mới hơn mà nó hiện đang cạnh tranh. Thêm vào đó, các vấn đề kỹ thuật không thể giải thích khiến người ta thực sự ngạc nhiên làm thế nào mà một trò chơi gần 20 năm tuổi lại có thể chạy kém như vậy trên phần cứng hiện đại, wowhay4u.com chia sẻ.

155 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây