admin 1 năm trước

Review game OlliOlli World: Phải vượt qua thử thách

Review game OlliOlli World: OlliOlli World đã có nhiều khả năng chơi lại với vô số thử thách khổng lồ, thiết bị, bảng xếp hạng và một nhóm gần như vô hạn các cấp độ.

OlliOlli World có cảm giác vô tận như chính không gian, đó là thứ mà sự mở rộng đầu tiên của nó dựa vào xung quanh. Void Riders không thêm bất cứ điều gì về cơ bản là xa lạ với OlliOlli World, nhưng nó có một số cấp độ rất đáng để nghiền ngẫm và chơi qua lại nhiều lần.


Advertisement

Một số giai đoạn này là bản phối lại của các thế giới trước đó. Thay vì chỉ là các cấp độ mới, có các phiên bản xoắn của ba trong số các thế giới cốt lõi trong trò chơi cơ bản, mỗi thế giới có ba giai đoạn truyền thống và một trò chơi nhỏ. Ví dụ, thế giới rừng bây giờ bị bao phủ bởi tuyết và đầy sinh vật Bắc cực, khu vực bãi biển đầy nắng giờ trở thành một vũng sương mù u ám, và sa mạc nắng nóng, tốt, một sa mạc ban đêm mát mẻ, đầy bò và UFO rơi.

Những lần đảo ngược này mở rộng một cách khéo léo và hiệu quả những gì đã có, cung cấp ba chủ đề mới với ít tài nguyên hơn. Chúng vẫn tràn đầy cá tính và có hình nền chi tiết đầy những loài động vật hoang dã được nhân cách hóa kỳ lạ cùng với những người ngoài hành tinh mới, vì vậy chúng cũng không hề mất đi sức hấp dẫn trong những lần chuyển đổi này.


Advertisement

Thế giới mới của Void Riders và quần xã sinh vật hoàn toàn nguyên bản của nó cũng có những phần khó khăn đòi hỏi phản xạ nhanh và thời gian tuyệt vời, nhưng chúng không làm tăng đáng kể độ khó trong thế giới cuối cùng của trò chơi cốt lõi.


Advertisement

Mặc dù có nhiều găng tay khó chịu có thể đã phân biệt DLC này nhiều hơn, nhưng mức độ thử thách của nó vẫn được mài giũa một cách xuất sắc bởi vì người chơi khó có thể thực hiện được. Nó vẫn hỗ trợ trực quan những người muốn theo đuổi điểm số và vượt qua những thử thách tàn khốc của Nebulord, cũng như những người muốn chỉ đi từ điểm kiểm tra này đến điểm kiểm tra khác cho đến khi họ về đích.

DLC này thường quan tâm hơn đến việc cung cấp hình ảnh đẹp mắt và đẩy mạnh hơn nữa chủ đề lấy người ngoài hành tinh làm trung tâm, thứ mà quần xã sinh vật gốc cuối cùng mở rộng hoàn toàn.

Đường ray mài trượt và ngoe nguẩy thẳng ra khỏi mặt đất, người ngoài hành tinh có xúc tu bay giữ những bức tường có thể tháo rời với những người ngoài hành tinh khác trên đó và các cấp độ uốn cong theo những cách không thực tế, MC Escher-esque trong nền, hầu hết đều được trang trí bằng các loại vận động viên trượt băng người ngoài hành tinh của riêng họ . Tất cả là một sự thay đổi nhịp độ lớn so với trò chơi chính và tạo ra không gian riêng của nó, lên đến đỉnh điểm là cấp độ cuối cùng một phát duy nhất, không giống bất kỳ thứ gì khác trong phần còn lại của loạt phim.

Các nghệ sĩ của Roll7 đã liên tục tạo ra những sân khấu như thế này rất đẹp mắt, nhưng các nhà thiết kế đẳng cấp cũng đã cung cấp những tác phẩm ấn tượng không kém ở đây. Các giai đoạn thực tế lấy từ OlliOlli World’s bộ công cụ đã được thiết lập nhưng biên dịch những phần đó theo những cách thú vị mà vẫn mang lại cảm giác hồi hộp và kiểm tra kỹ năng mới.

Các dầm máy kéo là một cơ khí mới và có thể nâng người chơi lên nếu họ nắm lấy ván của họ. Có một số cách sử dụng thông minh của nó để mở ra các con đường hoặc buộc người chơi phải lấy có chọn lọc để họ không đâm vào chính UFO, nhưng nó chủ yếu là một phương pháp đơn giản để bắt không khí thông qua các phương tiện phù hợp theo chủ đề hơn.

Hơi kỳ lạ khi có hai cơ chế dựa trên lấy – lấy tinh thể và chùm máy kéo – và thay vào đó, có thể sử dụng cơ chế quay sẽ phù hợp hơn, nhưng nó vẫn bổ sung đủ sự đa dạng trong bối cảnh của các hệ thống khác của trò chơi.

OlliOlli World’s Void Riders DLC không phải là một sự tái tạo ấn tượng của trò chơi cốt lõi, cũng như không có tất cả các phần hay nhất của nó. Tuy nhiên, điều đó nói lên nhiều hơn chất lượng tổng thể của trải nghiệm cơ bản đó và cơ chế thỏa mãn vô cùng của nó; không có quá nhiều chỗ để cải thiện.

Void Riders đưa những người trượt ván đến một thiên hà xa xôi, xa xôi và cung cấp nhiều trò chơi tuyệt vời tương tự, hoàn chỉnh với bộ sưu tập môi trường bắt mắt, thử thách để mở khóa và trang bị đầy màu sắc để kiếm. Void Riders vẫn xứng đáng trở lại Radlandia hơn, ngay cả khi nó không thực sự ra khỏi thế giới này.

79 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây