wowhay4u 2 năm trước

Review Poupelle of Chimney Town: Một cuộc phiêu lưu đầy quyến rũ

Review Poupelle of Chimney Town: Cốt truyện là một câu chuyện ngọt ngào, chân thành về tình bạn giữa Poupelle và Lubicchi.

Nhìn ra bên ngoài vào ban đêm và nhìn thấy các vì sao là điều mà nhiều người trong chúng ta coi thường, thậm chí không ngừng tự hỏi về cách chúng đã truyền cảm hứng cho tổ tiên của chúng ta, làm hài lòng trẻ em và hướng dẫn các thủy thủ trong nhiều thiên niên kỷ.


Advertisement

Ngay cả những điều đẹp đẽ nhất cũng có thể trở nên trần tục, cho đến khi bạn dừng lại để nghĩ về chúng. Trong thế giới Poupelle of Chimney Town, thay vì trần tục, những ngôi sao lại là thần thoại. Với khói bao phủ bầu trời và màn đêm trở nên đen kịt, không ai trong thị trấn từng nhìn thấy một ngôi sao, và chính phủ cũng không muốn họ làm vậy. May mắn thay, các anh hùng của chúng ta thích ước mơ lớn.

Poupelle of Chimney Town theo chân Poupelle chính hiệu, một người đàn ông với trái tim của một ngôi sao rơi và cơ thể làm bằng rác từ một bãi rác, khi anh kết bạn với Lubicchi, một cậu bé sống ở Chimney Town, người đang theo đuổi những câu chuyện mà cha anh bỏ lại phía sau cho anh ta.


Advertisement

Cùng nhau, cả hai bắt đầu làm sáng tỏ những bí ẩn của Thị trấn Chimney, nhìn thấy các vì sao, và chứng minh cho người dân thị trấn thấy rằng thực sự có một thế giới bên ngoài, trái ngược với những gì mà chính phủ và những người thực thi của họ, các Inquisitors, sẽ khiến mọi người tin tưởng.


Advertisement

Cốt truyện là một câu chuyện ngọt ngào, chân thành về tình bạn giữa Poupelle và Lubicchi, mặc dù có rất nhiều chông gai nếu bạn dừng lại và thực sự nghĩ xem ai đang làm gì và tại sao. Bộ phim được thu hút bởi các chủ đề tình cảm và các mối quan hệ, tạo thành cốt lõi mạnh mẽ và hấp dẫn.

Bất chấp bất kỳ lỗi nào, bạn muốn gắn bó với Poupelle và quan trọng hơn là Lubicchi, để đạt được ước mơ của họ và điều đó giúp bạn luôn đầu tư về mặt cảm xúc. Những người đang tìm kiếm một cốt truyện mạnh mẽ có ý nghĩa từ đầu đến cuối sẽ thất vọng khi thấy nhiều điểm không hoàn toàn hợp lý, nhưng dù sao thì người xem cũng phải chấp nhận.

Bộ phim có một dàn nhân vật đầy màu sắc, với Poupelle nghiêm túc và Lubicchi kiên định là trung tâm. Người thợ mỏ Scooper kỳ quặc và hoạt bát tạo thêm cảm giác thích thú, và tình bạn thân thiết của những người đồng nghiệp quét ống khói của Lubicchi giúp điền vào cốt truyện của anh ta và tạo chiều sâu cho thế giới. Đặc biệt cũng cần đề cập đến Bruno, người cha vắng mặt chưa từng có của Lubicchi, người đã biến mất một năm trước, nhưng những câu chuyện và sự dũng cảm của người vẫn tiếp tục tác động đến con trai ông. Làm tròn đội hình, chúng ta còn có Antonio và bạn bè của anh ấy, ba kẻ bắt nạt Lubicchi ở tuổi đi học, Lola mẹ của anh ấy, và Dennis Letter XV, người cai trị Thị trấn Chimney kỳ lạ và bí ẩn.

Được dẫn dắt bởi Tony Hale và Antonio Raul Corbo trong vai Poupelle và Lubicchi, dàn diễn viên người Anh hoàn toàn xuất sắc với những màn trình diễn đầy cảm xúc. Màn trình diễn của Misty Lee trong vai Lola hoàn toàn làm say lòng người, và Kari Wahlgren tỏa sáng, như mọi khi, thể hiện Dorothy năng động. Đề cập đặc biệt đến Hasan Minhaj trong vai Scooper, người mà wowhay4u.com khá chắc chắn đã truyền tải trọn vẹn hai phút đối thoại nhiệt tình mà không lấy một hơi.

Nhìn trực quan, Poupelle of Chimney Town là một nơi tuyệt vời. Tính thẩm mỹ là sự giao thoa giữa steampunk và Grimepunk và rất gợi nhớ đến bộ truyện của Giáo sư Layton. Điều này cũng mở rộng đến các nhân vật, được thiết kế đẹp mắt bởi Atsuko Fukushima. Mỗi nhân vật là duy nhất và kỳ quặc, và không có hai nhân vật nào trông giống nhau, tất nhiên là ngoại trừ các cơ quan điều tra của chính phủ sao chép và dán.

Ngay cả những bộ đồng phục mà những người quét ống khói mặc cũng có phong cách và cá tính riêng thể hiện trực quan. Các bức ảnh chụp bằng máy ảnh rộng mang đến những góc nhìn tuyệt vời về kích thước và bề rộng của chính Thị trấn Chimney, cho thấy thế giới rộng lớn, phức tạp nơi các anh hùng của chúng ta cư trú và khiến thị trấn giống như một nhân vật của riêng mình – gần như là vậy.

Âm nhạc trong phim được dàn dựng và đẹp mắt, mặc dù điểm nổi bật là phần mở đầu không quá hoành tráng nhưng rất đáng kinh ngạc, “Halloween Party” của HYDE. Nó hấp dẫn, viral, rùng rợn và vui nhộn, tất cả được cuộn lại thành một và bắt đầu cốt truyện một cách hoàn hảo.

Cuối cùng, Poupelle có rất nhiều trái tim và rất nhiều sự tinh tế về nghệ thuật và thẩm mỹ đối với nó. Các mối quan hệ và cảm xúc mang trong phim nhiều hơn cốt truyện đôi khi vô nghĩa, được hỗ trợ bởi dàn diễn viên lồng tiếng Anh xuất sắc. Nếu bạn đang tìm kiếm một thế giới thú vị với những nhân vật mà bạn muốn root và một dàn diễn viên phụ kỳ quặc, thì không đâu xa hơn Poupelle of Chimney Town.

144 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn