wowhay4u 2 năm trước

Sàn Kucoin là gì? Đọc ngay để biết về sàn Kucoin

Sàn Kucoin là gì, sàn Kucoin là gì asideway. com, sàn Kucoin của nước nào, sàn Kucoin xếp thứ mấy, wowhay4u.com chia sẻ.

Sàn kucoin là gì?

KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu (ra mắt vào năm 2017)cung cấp một số tùy chọn giao dịch cho sáu triệu người dùng. Chúng bao gồm giao dịch giao ngay, ký quỹ, hợp đồng tương lai và P2P, cùng với cho vay và đặt cược. KuCoin tuyên bố cung cấp mức độ bảo mật tiên tiến nhất và lựa chọn gần 400 loại tiền điện tử. Mặc dù có nhiều tính năng, nó là một sàn giao dịch thân thiện với người mới bắt đầu, với giao diện đẹp và dễ sử dụng. Sàn giao dịch cũng tính một số khoản phí thấp nhất trong ngành tiền điện tử.


Advertisement

Những ưu điểm hàng đầu

KuCoin có rất nhiều thứ để cung cấp cho các nhà đầu tư, bao gồm những điều sau đây.

Phí thấp

Phí giao dịch của KuCoin là một trong những mức phí thấp nhất mà chúng tôi biết. Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí tài khoản hàng tháng nào và phí rút tiền phù hợp với các sàn giao dịch khác. Miễn phí để gửi tiền điện tử, nhưng bạn sẽ trả tiền để gửi tiền fiat (truyền thống) như đô la Mỹ. Phí phụ thuộc vào cách bạn chuyển tiền mặt và ứng dụng của bên thứ ba mà bạn sử dụng.


Advertisement

Cơ sở người dùng mạnh mẽ

KuCoin tuyên bố 1 trong 4 chủ sở hữu tiền điện tử trên toàn thế giới sử dụng dịch vụ của mình. Lợi thế lớn đối với cơ sở khách hàng mạnh mẽ như vậy là nó bổ sung tính thanh khoản cho thị trường – bạn có nhiều khả năng thực hiện các giao dịch mình muốn hơn vì có nhiều người giao dịch hơn. Điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể tham gia một cộng đồng tích cực gồm các nhà giao dịch nói ngôn ngữ của bạn.

Nhiều loại tiền

KuCoin có nhiều lựa chọn tiền điện tử hơn bạn sẽ nhận được tại nhiều sàn giao dịch hoặc công ty môi giới. Nếu bạn muốn phân nhánh thành các đồng tiền ít phổ biến hơn, KuCoin rất đáng để tham khảo. Nó cũng có phần Tiêu điểm quảng cáo tiền tệ mới để mọi người có thể tham gia sớm. Chỉ cần lưu ý rằng các đồng tiền mới hoặc ít được biết đến có nhiều rủi ro hơn các đồng tiền chính thống.


Advertisement

Kiếm lãi từ tiền điện tử của bạn

Dịch vụ KuCoin Earn trả lãi cho tiền điện tử của bạn theo hai cách: Bạn có thể đặt cược tiền thông qua Pool-X, một công ty được KuCoin hậu thuẫn hoặc bạn có thể cho vay tiền điện tử của mình và được trả lãi.

Đặt cọc cũng giống như kiếm cổ tức bằng cổ phiếu – một số loại tiền điện tử nhất định sử dụng đồng tiền đặt cọc để giúp xác thực mạng và giữ an toàn cho mạng. Bạn kiếm được phần thưởng nếu bạn đồng ý liên kết số tiền của mình trong một khoảng thời gian nhất định.

Tiền lãi bạn sẽ kiếm được bằng cách cho vay tiền điện tử của mình nhiều hơn số tiền bạn nhận được với tài khoản tiết kiệm truyền thống, mặc dù nó thay đổi theo đồng tiền và nhu cầu. KuCoin cho biết trung bình bạn có thể kiếm được 8% đến 12%.

Số tiền này tài trợ cho giao dịch ký quỹ của KuCoin. Công ty cho biết người cho vay sẽ luôn được hoàn trả đầy đủ, từ tài sản thế chấp của người vay hoặc từ quỹ bảo hiểm ký quỹ KuCoin. Điều đó nói rằng, bạn sẽ không có các biện pháp bảo vệ giống như bạn sẽ nhận được với một ngân hàng bình thường, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn cảm thấy thoải mái với rủi ro bổ sung.

Các tính năng tiên tiến

KuCoin có rất nhiều tính năng bổ sung, mặc dù vậy bạn sẽ cần phải suy nghĩ cẩn thận về việc bạn có muốn sử dụng chúng hay không.

Ví dụ: giao dịch ký quỹ cho phép bạn tận dụng vị thế của mình, về cơ bản là vay tiền để mua thêm tiền điện tử. Chỉ những nhà giao dịch có kinh nghiệm mới nên sử dụng đòn bẩy vì nó làm cho tiền điện tử – một khoản đầu tư vốn đã rủi ro – thậm chí còn rủi ro hơn.

KuCoin cũng cho phép bạn sử dụng bot giao dịch thông qua ứng dụng di động của nó. Các bot giao dịch có thể tự động mua và bán tiền điện tử của bạn, do đó bạn không cần phải trực tuyến mọi lúc để theo dõi thị trường. Tuy nhiên, các bot tiền điện tử không được phát triển như các cố vấn robot . Ví dụ, một số có trục trặc kỹ thuật. Thêm vào đó, không phải lúc nào họ cũng rõ ràng cách họ đầu tư tiền của bạn và bạn cần hiểu các chiến lược giao dịch tiền điện tử mà họ sử dụng. Nếu bạn mua dài hạn, bot sẽ không thêm nhiều vào hỗn hợp, wowhay4u.com chia sẻ.

106 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn