wowhay4u 2 năm trước

Sao Thổ nghịch hành là gì? Sao Thổ nghịch hành 2022 từ ngày nào?

Sao Thổ nghịch hành là gì, sao Thổ nghịch hành 2022 từ ngày nào, sao Thổ nghịch hành 2022 thời gian, sao Thổ nghịch hành trong bản đồ sao, wowhay4u.com chia sẻ.

Sao Thổ nghịch hành là gì?

Sao Thổ nghịch hành là Sao Thổ quay ngược dòng bắt đầu trong cung hoàng đạo Bảo Bình vào ngày 4 tháng 6, kéo dài cho đến ngày 23 tháng 10. Sao Thổ nghịch hành theo sau sự ngược dòng của sao Thủy, bắt đầu vào ngày 10 tháng 5 và kết thúc vào ngày 3 tháng 6.


Advertisement

‘Ngược dòng’ về cơ bản là sự chậm lại, hay ‘quay ngược’, trong chuyển động của hành tinh, do đó tác động đến cuộc sống của con người. Điều này có nghĩa là những thứ trong cuộc sống hàng ngày được kết nối với hành tinh sẽ phải lùi lại.

Tuy nhiên, nó không phải là tiêu cực. Không có gì phải hoảng sợ, khi nghĩ rằng hành tinh được nâng cấp trở lại dẫn đến một loại tàn phá đối với Trái đất hoặc bạn. Trên thực tế, sự ngược dòng của một hành tinh cung cấp những cơ hội tuyệt vời để sửa chữa đường đi và thậm chí là tiến bộ cá nhân mà có thể chưa từng xảy ra trước đây.


Advertisement

Khi sao Thổ nghịch hành, nó khiến mọi người cảm thấy buộc phải hướng nội và chăm sóc bản thân nhiều hơn. Do đó, sự ngược dòng của sao Thổ có thể mang tính xây dựng cho bạn.

Ngoài ra, điều quan trọng cần lưu ý là mỗi người trong số 12 cung hoàng đạo có thể mong đợi những kết quả khác nhau từ sự ngược dòng của một hành tinh đối với họ. Vì lý do này, tốt nhất bạn nên tham khảo hướng dẫn của chuyên gia về cách chính xác một hành tinh hoặc sự ngược dòng của nó ảnh hưởng đến cung hoàng đạo hoặc biểu đồ ngày sinh của bạn theo dấu hiệu mặt trăng.


Advertisement

Hiểu khái niệm về sự ngược dòng của Sao Thổ

Sao Thổ là hành tinh thứ sáu của hệ mặt trời. Hành tinh có vòng tròn mất 29,4 năm Trái đất để hoàn thành một vòng quay của Mặt trời nhưng chỉ mất 10,7 giờ Trái đất để hoàn thành một vòng quay. Điều này có nghĩa là sao Thổ chuyển động nhanh trên trục của nó nhưng có quỹ đạo dài hơn Trái đất.

Hành tinh dành khoảng hai năm rưỡi cho mỗi người trong số 12 cung hoàng đạo. Nó đã đi vào dấu hiệu không khí cố định Bảo Bình, còn được gọi là Người mang nước, và sẽ rời khỏi dấu hiệu vào ngày 7 tháng 3 năm 2023.

Trong quá trình ngược dòng, Sao Thổ dường như di chuyển ngược lại trong dấu hiệu từ vị trí thuận lợi của chúng ta trên Trái đất. Điều này xảy ra do sự khác biệt về tốc độ quay giữa hành tinh ngược dòng và Trái đất.

Chuyển động ngược dòng do đó là một ảo ảnh. Hành tinh không thực sự chậm lại. Khoảng thời gian sao Thổ ngược dòng kéo dài khoảng 4 tháng rưỡi mỗi năm. Nói cách khác, sự kết thúc của thời kỳ chứng kiến ​​sao Thổ trở lại chuyển động bình thường của nó.

Điều gì sẽ xảy ra khi sao Thổ ngược dòng?

Trong khi hầu hết các hành tinh khác thường có một mô tả thuận lợi, nhiều nền văn hóa coi sao Thổ là một thực thể đáng ngại. Tuy nhiên, sao Thổ có thể cực kỳ có lợi cho bạn trong một số trường hợp nhất định.

Khi sao Thổ di chuyển về phía trước bên trong Bảo Bình, nó hướng bạn đến các hoạt động nhân đạo hơn. Cũng có những tình huống bạn có thể cảm thấy bị thử thách tại nơi làm việc hoặc bởi các thành viên trong gia đình khi nhiều trách nhiệm được giao cho bạn.

Điều này cũng có thể áp dụng cho sự ngược dòng của Sao Thổ, khi hành tinh này đang chuyển động chậm. Nhưng vì hành tinh này nằm trong vùng ngược dòng, bạn có thể bắt đầu coi trọng bản thân hơn thay vì cảm thấy áp lực.

Các quyết định có thể được đưa ra với sự suy nghĩ và sáng suốt hơn. Sự nghiệp, mối quan hệ, sức khỏe – bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để trả lời các câu hỏi về những vấn đề này và đạt được các giải pháp cụ thể. Đây cũng là thời điểm cần lưu ý đến những hạn chế có thể đã xuất hiện khi sao Thổ di chuyển về phía trước.

Do đó, sao Thổ ngược dòng là giai đoạn hoàn hảo để thư giãn và lập trình lại bản thân để có được sự bình yên bên trong hơn.

Làm thế nào đối phó với sự thay đổi chiêm tinh này?

Vì hành tinh này ở Bảo Bình, là một dấu hiệu cố định của nguyên tố không khí, sao Thổ đi ngược dòng có thể ảnh hưởng đến các dấu hiệu cố định nhiều hơn. Điều này có nghĩa là tất cả các dấu hiệu cố định của ba yếu tố khác – đất, lửa và nước – có thể cảm thấy bị ảnh hưởng nhiều hơn bởi Sao Thổ. Các dấu hiệu nguyên tố cố định này là Kim Ngưu, Sư Tử và Hổ Cáp.

Cách tốt nhất để đối phó với sự thay đổi chiêm tinh này là đi theo dòng chảy. Cố gắng tập trung vào hạnh phúc cá nhân của bạn hơn bất cứ điều gì khác. Thực hiện các tác vụ đơn giản, như kiểm tra các thư chưa mở hoặc cuối cùng là xem một bộ phim đã nằm trong danh sách theo dõi của bạn từ lâu.

Hãy nhớ rằng sao Thổ yêu thích trật tự và cấu trúc. Vì vậy, hãy thực hiện những hoạt động giúp bạn sắp xếp mọi thứ và bản thân tốt hơn. Đặt lịch hoạt động của bạn theo cách mà công việc không làm bạn kiệt sức. Sắp xếp sách trên kệ theo thứ tự, hoặc bất cứ thứ gì khác khiến mọi thứ có vẻ hoàn hảo.

Làm thế nào chúng ta có thể tránh thất bại trong quá trình ngược dòng của Sao Thổ?

Một trong những hành tinh mạnh nhất trong chiêm tinh học , sao Thổ là người cai trị nghiệp chướng và là một hành tinh lái thử. Điều này có nghĩa là những hành động trong quá khứ của bạn được phán xét bởi chúa tể hành tinh.

Như trong chuyển động bình thường của nó, sao Thổ ngược dòng cũng là về nghiệp và ảnh hưởng của nó tùy thuộc vào hành động của bạn trong quá khứ. Nếu các hành động tốt, hãy mong đợi kết quả tốt nhất từ ​​quá trình ngược dòng. Nếu ngược lại, sau đó, mong đợi tương ứng.

Nhưng trái ngược với danh tiếng đáng sợ của nó, sao Thổ thực sự là một hành tinh cực kỳ khôn ngoan và chính trực. Vì vậy, sao Thổ có thể không quá khắc nghiệt với những người có nghiệp xấu.

Karma cách biệt, đây là thời gian để thực hiện nó chậm lại. Không cần phải vội vàng vượt qua bất cứ điều gì, dù là công việc hay các mối quan hệ.

Bạn cần dành thời gian và đầu tư sức lực vào các hoạt động và suy nghĩ mang tính xây dựng hơn. Có vẻ như mọi thứ đã bị đình trệ, nhưng sao Thổ ngược dòng chính xác là giai đoạn để suy nghĩ lại về hành động tiếp theo.

Đó là tất cả trong tâm trí. Để tránh bất kỳ tác động tiêu cực nào trong quá trình sao Thổ ngược dòng, điều rất quan trọng là bạn phải rèn luyện tâm trí của mình để suy nghĩ tích cực. Căng thẳng , lo lắng và hồi hộp phải được hạn chế. Bất kỳ kiểu suy nghĩ tiêu cực nào cũng phải được đóng khung lại thành những ý tưởng đầy cơ hội. Giữ tổ chức là rất cần thiết trong giai đoạn này.

Và, trên hết wowhay4u.com khuyên bạn, hãy làm những nghiệp tốt.

 

230 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn