wowhay4u 2 năm trước

Sigurd là ai? Điều đặc biệt về Sigurd chưa ai biết

Sigurd là ai, Sigurd tên thật là gì, sức mạnh của Sigurd FOG là ai, wowhay4u.com chia sẻ điều đặc biệt về Sigurd chưa ai biết.

Sigurd là ai?

Sigurd là Siegfried còn được gọi là Vua chiến binh.


Advertisement

Sigurd là con trai của Hjördís và Vua Sigmund vùng Frakkland, phụ thân anh bại trận và qua đời trong cuộc chiến chống lại Đại Thần Odin khi anh còn bé.

Servant trường phái Saber được Ophelia Phamrsolone triệu hồi trong Đai Dị Văn Bắc Âu, Fate/Grand Order. Anh sau đó cũng lập khế ước với Fujimaru Ritsuka.


Advertisement

Sigurd là người được biết đến với danh hiệu “Anh hùng mạnh nhất của Bắc Âu” sở hữu thanh ma kiếm Gram được nhắc đến trong Trường Thiên Völsunga. Thanh ma kiếm Gram còn được cho là nguồn gốc của thanh Balmung, và xuất hiện với tên gọi Balmung trong vở opera Der Ring des Nibelungen.

Fujimaru Ritsuka là ai?

Savior of Human Order Ex – cho phép Gudako tự do hơn những người hầu khác. Làm giảm khả năng Người bảo vệ phản công xuất hiện để giết cô ấy.


Advertisement

Mã thần bí (Không được xếp hạng) – thay đổi thành các mã thần bí khác nhau có sẵn cho cô ấy, mỗi mã có khả năng khác nhau để phù hợp với tình huống

Smartphone A – điện thoại thông minh được phát triển bởi các nhà phát minh thiên tài khác nhau ở Chaldea với sự hỗ trợ từ công nghệ hiện đại. Bên cạnh các chức năng Thông thường, điện thoại thông minh này cho phép gudako giao tiếp với Chaldea, thiết lập vòng tròn triệu hồi, lưu trữ đồ của cô ấy và chứa trò chơi di động Fate / Grand Order

Command Seals Ex – tái tạo một con dấu mỗi ngày. Ngoài khả năng phong ấn lệnh thông thường, bộ này cho phép gudako: chữa lành cho người hầu ở trạng thái bình thường, giải phóng Bảo khí của họ, hoặc hồi sinh những người hầu hiện tại mà cô ấy đang dẫn dắt và cho phép họ thả NP ngay lập tức.

Kỹ năng lớp học:

Biểu hiện độc lập A + – Gudako không cần chủ để tồn tại. Kỹ năng này cho phép cô ấy hỗ trợ tối đa 6 người hầu mà không cần giảm chỉ số

Kháng phép B – ma thuật bị phủ nhận bên cạnh các nghi lễ và nghi thức thaumat cao

Bảo khí:

Despair of Gacha Ex – cho phép gudako triệu hồi các phím đen và các bản chất chế tạo 3 * và rác khác theo cùng một cách Gilgamesh ném vũ khí của mình qua GoB.

Bậc thầy cuối cùng của Nhân loại – cho phép Gudako triệu tập tối đa 6 người hầu mà cô đã tương tác để hỗ trợ cô. Ngược lại, cô ấy cũng có thể cài đặt chúng để tạo cho mình khả năng của người hầu đó. Theo mặc định, Mash được triệu hồi về phía cô ấy khi bị tấn công hoặc khi NP được kích hoạt và sẽ ở lại cho đến khi bị loại bỏ, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn

422 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn