wowhay4u 2 năm trước

Số phận của Linh là gì? Đúng nhất đọc ngay

Số phận của Linh là gì, số phận của người tên Linh là gì, wowhay4u.com chia sẻ giải đáp số phận của Linh là gì  đúng nhất đọc ngay.

Số phận của Linh là gì?

Số phận của Linh là do người tên Linh tìm kiếm để tìm hiểu số phận của Linh như thế nào, wowhay4u.com chia sẻ những điều quan trọng về số phận của Linh là do chính Linh quyết định mà không ai có thể định đoạt giúp Linh cả.


Advertisement

Số phận của Linh là một điều gì đó vô cùng đặc biệt, vô cùng ý nghĩa mà chỉ có Linh mới cảm nhận, mới dự đoán được chính xác những thời điểm quyết định của cuộc đời mình.

Tiếp theo, cùng wowhay4u.com tìm hiểu về số phận nhé!


Advertisement

Tại sao tôi tin vào số phận?

Số phận là một điều buồn cười. Đôi khi bạn chỉ muốn ngồi lại và dựa vào sự thật rằng mọi thứ trong cuộc sống của bạn sẽ tự giải quyết bởi vì có một thứ gọi là định mệnh có nghĩa là Chúa mang đến cho bạn những gì bạn cần, khi bạn cần.

Và rồi có những lúc bạn nghĩ như Blair Waldorf và nói, “Định mệnh dành cho những kẻ thất bại. Đó chỉ là một cái cớ ngu ngốc để chờ đợi mọi thứ xảy ra thay vì khiến chúng xảy ra ”. Nhưng sau đó, có một phương tiện hạnh phúc, nơi bạn theo đuổi ước mơ của mình nhưng bạn biết trong sâu thẳm Chúa có thể đánh rơi bất cứ thứ gì trên bạn bất cứ lúc nào.


Advertisement

Bạn đứng dậy và nghiền ngẫm, tập trung và quyết tâm và bạn biết rằng nếu bạn có một ngày tồi tệ hoặc nếu bạn gặp khó khăn, Chúa sẽ ở đó để bắt lấy bạn. Bạn biết rằng bạn làm việc chăm chỉ nhất mọi lúc, nhưng nếu bạn va phải trên đường, đó là lý do bởi vì không có gì là vô tình, tất cả đều là một phần của kế hoạch.

Tại sao tôi lại tin vào số mệnh? Đó là một câu hỏi thường xuất hiện trong cuộc trò chuyện với bạn bè, người lạ và mọi người ở giữa. Tại sao phải thư giãn nếu bạn không chắc liệu có một lực lượng lớn hơn kiểm soát mọi thứ? Điều gì sẽ xảy ra nếu mọi thứ là ngẫu nhiên? Tôi không tin đó là trường hợp cả. Tôi thực sự nghĩ rằng thật tuyệt vời khi tất cả chúng ta đều có con đường hoàn toàn điên rồ nằm phía sau chúng ta đã đưa chúng ta đến đây, và thậm chí còn có nhiều ngã rẽ bất ngờ trước mắt.

“Tôi tin rằng một cách để có một số phận là chọn một trong hai”. Melinda McGraw

Giống như câu trích dẫn ở trên, tôi tin rằng chúng ta có quyền kiểm soát số phận của mình. Mặc dù hai từ “số phận” và “số phận” có nghĩa tương tự nhau, nhưng đối với tôi chúng hoàn toàn khác nhau. Số phận là thứ đặt cơ hội cho chúng ta trước mặt nhưng vận mệnh của chúng ta cuối cùng lại do chúng ta quyết định. Ví dụ, nếu bạn đi dự tiệc và gặp một chàng trai hoàn hảo thì đó là định mệnh. Nhưng những gì bạn làm với nó là số phận của bạn, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

Tôi tin rằng chúng ta hoàn toàn kiểm soát được lựa chọn của mình và hành động của chúng ta, để đáp lại những gì số phận mang lại cho chúng ta, là vấn đề quan trọng. Chúng tôi ở đây để học các bài học và những quyết định khó khăn mà chúng tôi phải đưa ra là điều giúp chúng tôi phát triển như con người.

Số phận của chúng ta không phải là thứ mà chúng ta có thể ngồi yên và để mặc cho chúng ta xảy ra. Chúng ta cần phải hành động trước những cơ hội mà chúng ta được giới thiệu bởi số phận có thể mở ra cánh cửa nhưng nếu đó là số phận của chúng ta, thì chúng ta phải bước qua chúng. Chúng ta có thể để số phận dẫn dắt chúng ta trong cuộc sống hoặc chúng ta có thể định hình số phận của chính mình.

“Người duy nhất bạn định trở thành là người bạn quyết định trở thành”. Ralph Waldo Emerson

Tác giả sách bán chạy nhất kiêm giáo viên tâm linh Deepak Chopra nói rằng chúng ta cần một cách nhìn mới về số phận và ý chí tự do. Anh ấy tin rằng cả hai đều có ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta, và mặc dù số phận có vẻ có ảnh hưởng nhiều hơn đến chúng ta, nhưng cán cân vẫn tiếp tục thay đổi khi chúng ta tìm hiểu về nó nhiều hơn, vì vậy chúng ta cũng có thể “giả định rằng tiềm năng làm chủ của [chúng ta] là vĩ đại hơn nhiều so với những gì bất kỳ ai hiện nay cho là”.

Điều này tương tự như cách tôi tin rằng số phận của chúng ta có thể được định hình bởi các quyết định của chúng ta.

Tuy nhiên, tôi nhận ra rằng điều này không phải lúc nào cũng dễ dàng như tưởng tượng. Chúng ta thường bị đóng băng trong việc ra quyết định của mình, cảm thấy như sự lựa chọn nằm ngoài tầm tay của chúng ta hoặc một phần của một số kế hoạch lớn hơn mà chúng ta không phải là giám đốc.

“Nếu bạn không thay đổi hướng đi, bạn có thể sẽ đến nơi mà bạn đang hướng tới”. Đức Phật

Dưới đây là một số tình huống mà nhiều người trong chúng ta có thể cảm thấy bế tắc khi đưa ra quyết định có thể xác định số phận của mình và một số gợi ý về cách lựa chọn khác đi:

“Chính trong những khoảnh khắc quyết định, số phận của bạn được định hình”. Tony Robbins

Bạn đã bao giờ tự hỏi sẽ như thế nào khi sống ở một thành phố mới, hoặc thậm chí là một đất nước mới? Nhưng khi bạn nghĩ đến việc thực sự chuyển đi, bạn viện đủ thứ lý do tại sao bạn “không thể” – bạn muốn ở lại quê hương của bạn, người khác chuyển đến nơi ở mới không phải bạn, đó không phải là số phận của bạn để sống. New York / London / Paris – bất kể thành phố mơ ước của bạn là gì.

Nhưng đôi khi bạn cần phải đủ dũng cảm để đi. Vâng, nó có thể đáng sợ, và vâng, cần thời gian để điều chỉnh, nhưng một năm sau khi chuyển đi, bạn có thể sẽ cảm thấy như đang ở nhà ở đó như khi bạn ở đây. Vậy tại sao không chuyển số phận của bạn sang một hướng mới nếu đó là điều bạn muốn?, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

217 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn