admin 1 năm trước

Số phận của Quỳnh là gì? Người tên Quỳnh nên đọc

Số phận của Quỳnh là gì, số phận của người tên Quỳnh là gì, Google nói gì về số phận người tên Quỳnh, wowhay4u.com chia sẻ nên đọc.

Số phận của Quỳnh là gì?

Số phận của Quỳnh là một điều gì đó vô cùng quan trọng và đặc biệt mà chỉ có bản thân Quỳnh mới có thể quyết định và định đoạt số phận của Quỳnh. 


Advertisement

Số phận của Quỳnh là tốt hay xấu, là hạnh phúc hay không hạnh phúc, giàu hay nghèo đều do Quỳnh quyết định không biết Quỳnh đồng ý với wowhay4u.com không?

Tiếp theo, wowhay4u.com chia sẻ cùng những người tên Quỳnh về số phận trong cuộc sống, tin hay không tin vào số phận.


Advertisement

Số phận là gì? Bạn hay ai định đoạt số phận của bạn?

“Tôi ghét công việc của tôi. Nó hút hồn tôi, ”một khách hàng làm kế toán của tôi nói.

“Bạn đang làm gì về nó?” Tôi hỏi. “Bạn đã không hài lòng với công việc đó một thời gian, nhưng tôi không thấy bạn thay đổi bất cứ điều gì.”


Advertisement

“Tôi chưa thực hiện bất kỳ động thái lớn nào. Tôi ghét những gì tôi đang làm, nhưng tôi thích hoàn lương, ”cô nói. “Tôi cũng tin vào số phận. Tôi đã chờ đợi vũ trụ đưa tôi đến bước tiếp theo. Tôi biết điều đó sẽ xảy ra, vì vậy tôi chỉ cần kiên nhẫn ”.

Nếu bạn đang chờ đợi vũ trụ đưa bạn đến một nơi tốt đẹp hơn, bạn sẽ chờ đợi một cõi vĩnh hằng.

Vũ trụ sẽ không sống cuộc sống của bạn cho bạn; tùy thuộc vào bạn để kiểm soát cuộc sống của bạn. Số phận sẽ không cứu bạn. Để đưa ra quyết định tốt, bạn cần hiểu sự khác biệt giữa số phận và ý chí tự do. Cuộc sống là một sự cân bằng mong manh giữa hai điều đó.

Định mệnh mang đến cho bạn cơ hội, và ý chí tự do quyết định bạn có nắm lấy chúng hay không, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

Định mệnh là số phận đã định sẵn cho bạn, nhưng bạn làm được gì với nó. Nói một cách khác, số phận là những khả năng tiềm tàng của cuộc đời bạn. Những khả năng này đã được vạch ra cẩn thận cho bạn và bạn có thể quyết định xem mình sẽ nắm bắt cơ hội nào.

Số phận luôn cho bạn nhiều hơn một lựa chọn, nhưng những lựa chọn có sẵn chưa chắc đã đảm bảo.

Số phận diễu hành các lựa chọn trước mặt bạn, nhưng bạn phải sử dụng ý chí tự do của mình để vươn lên và nắm lấy một cái.

Tất cả là về những hành động bạn làm hoặc không làm khi số phận xuất hiện. Số phận thể hiện bản thân theo nhiều cách. Có thể đó là một lời giới thiệu thân mật với ai đó hoặc một email ngẫu nhiên từ một người quen bình thường. Đó có thể là nguồn cảm hứng mà bạn nhận được khi nghe lén một cuộc trò chuyện hoặc một ý tưởng bạn có được từ một bộ phim bạn xem. Định mệnh luôn mang đến cho bạn vô số cơ hội — nó chỉ chờ bạn chọn một cơ hội mà bạn muốn.

Nếu bạn đang sử dụng chế độ lái tự động, bạn sẽ bỏ lỡ cuộc gọi.

Hầu hết chúng ta không nhận ra những lời thì thầm tinh tế của số phận bởi vì chúng ta đang mộng du xuyên suốt cuộc đời mình. Chúng tôi đang sử dụng chế độ lái tự động — chúng tôi thức dậy vào buổi sáng, đi làm, đi tập thể dục, về nhà, đi ngủ và sau đó thức dậy và làm lại tất cả. Chúng ta bị mê hoặc đến mức hiếm khi nghe thấy số phận gõ cửa. Chúng ta bỏ lỡ cơ hội bởi vì chúng ta đang ngủ quên.

Khi bạn đang ở trong một cuộc đua, bạn có thể chặn cuộc gọi của số phận.

Khi bạn cảm thấy bế tắc và trì trệ, bạn sẽ cúi đầu và không tiếp cận với những lựa chọn mới. Cúi đầu xuống, bạn không thể nhìn thấy số phận đang cố gắng tiếp cận bạn như thế nào. Sự đau buồn của bạn ngăn cản khả năng tiếp nhận nó.

“Em dạo này không vui lắm. Bạn không đi chơi, bạn không giao lưu, bạn không nấu ăn nữa, và bạn thậm chí không hẹn hò. Bạn đang mở rộng bản thân như thế nào? Bạn đang mời số phận như thế nào? ” Tôi hỏi khách hàng của tôi.

“Tôi không. Tôi đối phó với chứng trầm cảm bằng cách ngủ nhiều, ”cô nói.

“Nếu bạn liên tục tham gia vào hành vi đó, sẽ không có gì thay đổi. Số phận sẽ không thể tìm đến bạn với những cơ hội mới. Bạn phải cởi mở để thay đổi, nếu không bạn sẽ không bao giờ nghe thấy số phận gõ cửa, ”tôi nói với cô ấy.

Nếu bạn lặp lại những kiểu tự phá hoại tương tự, bạn có thể trì hoãn cuộc gọi của số phận.

Bạn không thể nhìn thấy số phận nếu bạn liên tục sử dụng ý chí tự do của mình để lặp lại các mô hình phá hoại. Nếu bạn muốn điều gì đó thay đổi, bạn phải làm điều gì đó khác đi.

“Bạn có nhớ lần cuối cùng bạn bị trầm cảm không?” Tôi hỏi, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

“Ừ, cách đây hai năm khi tôi hẹn hò với người yêu cũ,” cô ấy trả lời.

“Một cách chính xác. Đây là khuôn mẫu của bạn: Bạn sử dụng ý chí tự do của mình để ở quá lâu vào những chỗ sai. Bạn cố gắng ép họ làm việc. Chiến lược này chỉ khiến bạn chán nản. Mặc dù tình trạng với người yêu cũ khiến trái tim bạn tan nát, bạn sẽ không thể bỏ qua. Bạn đã sử dụng ý chí tự do của mình để giữ mình ở một nơi rất đau đớn. Bằng cách đó, bạn đã chống lại số phận bởi vì bạn chưa sẵn sàng cho một điều gì đó mới. ”

Bạn không thể thay đổi số phận của mình, nhưng ý chí tự do của bạn có thể trì hoãn nó

Mặc dù bạn có thể đã gục ngã trong nhiều năm, nhưng số phận sẽ tiếp tục hiện diện cho đến khi bạn sẵn sàng vươn lên và chấp nhận nó. Số phận không từ bỏ bạn. Bạn không bao giờ có thể đánh mất những gì có ý nghĩa đối với mình, nhưng bạn có thể trì hoãn nó. Ví dụ, nếu bạn bỏ lỡ một người tri kỷ tiềm năng, họ sẽ quay lại trải nghiệm của bạn sau này. Đó là cách số phận vận hành.

Bạn đang kiểm soát cuộc sống của bạn; nó không nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Định mệnh là điều sẽ đến với bạn trong cuộc đời, và ý chí tự do là điều bạn chọn làm với nó. Bạn có thể không đạt được những gì bạn muốn trong cuộc sống, nhưng bạn sẽ luôn có được những gì bạn chọn. Bạn sẽ chọn làm gì với số phận của mình khi nó ập đến?

Hãy chú ý đến cuộc sống của bạn — nó đang cố gắng nói với bạn điều gì đó. Số phận không ngừng mang đến cho bạn những cơ hội; bạn chỉ cần có đủ tỉnh táo để nhìn thấy chúng. Hãy chậm lại và chú ý để bạn không bỏ lỡ những động thái quan trọng của số phận.

Bạn phải hành động nếu không sẽ không có gì thay đổi. Định mệnh mang đến cho bạn những khả năng, nhưng nó không thể khiến bạn nắm lấy chúng. Đừng ngồi trên ghế dự bị và nhìn những cơ hội trôi qua. Nếu bạn không hành động, bạn sẽ không đạt được.

Nếu bạn cảm thấy như đang đập đầu vào tường, hãy dừng lại. Bạn có thể đang sử dụng ý chí tự do của mình để tạo ra một kết quả không phù hợp với bạn. Nếu bạn đang cố gắng buộc thay đổi nhưng nó không xảy ra, thì điều đó không có nghĩa là xảy ra. Bỏ đi, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

383 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây