wowhay4u 2 năm trước

Soldier Boy là ai? Bí mật Soldier Boy The Boys chưa ai biết

Soldier Boy là ai, sức mạnh Soldier Boy The Boys là gì, nguồn gốc Soldier Boy là gì, wowhay4u.com chia sẻ bí mật Soldier Boy chưa ai biết.

Phần 3 của The Boys đã giới thiệu Soldier Boy, một nhân vật phản diện hóa anh hùng có thể chỉ trở thành anh hùng nếu Bill the Butcher làm theo cách của anh ta.


Advertisement

Solider Boy là ai?

Soldier Boy là nhân vật trong phiên bản truyền hình của The Boys, nhân vật này cũng là một anh hùng trong Thế chiến II, sở hữu tốc độ, sức mạnh và độ bền siêu phàm, một lần nữa nhờ vào một loại huyết thanh đặc biệt. Tuy nhiên, tuổi thọ của anh ấy dường như là có thật trong chương trình.

Soldier Boy phiên bản truyền hình cũng ám chỉ thực tế rằng anh ta là một con quái vật lạm dụng sau những cánh cửa đóng kín. Có nghĩa là ít người biết hoặc làm việc với anh ấy đã thương tiếc cái chết của Soldier Boy vào năm 1984, khi nhân vật này bị giết trong khi cứu thế giới khỏi cuộc khủng hoảng hạt nhân ở Nicaragua.


Advertisement

Nhưng tất cả đã không như trong tập 4 của chương trình, The Boys đã đột nhập vào một cơ sở tối mật ở Nga để tìm kiếm vũ khí để giết Homelander, và tìm thấy Soldier Boy còn sống rất nhiều và giải phóng những luồng năng lượng đặc trưng từ ngực.


Advertisement

Trong tập 5, chúng ta biết rằng người Nga đã thử nghiệm trên Soldier Boy trong khi giam giữ anh ta trong khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong 40 năm.

Anh ta hiện ra như một lớp vỏ của con người trước đây của mình, trông tiều tụy với bộ râu dài và bù xù. Nhưng một khi anh ta thu thập được bộ đồng phục của mình từ The Legend , Soldier Boy lại tiếp tục các thủ thuật cũ của mình, thổi bay hàng loạt dân thường bằng tia ngực đó. Tất cả những điều đó đang dẫn đến Herogasm…

Nguồn gốc Soldier Boy

Soldier Boy xuất hiện trong một số số báo của The Boys, bộ truyện tranh siêu anh hùng châm biếm do Garth Ennis và Darick Robertson tạo ra, ra mắt vào năm 2006.

Soldier Boy cũng có được sức mạnh và sức mạnh của mình từ siêu huyết thanh, đeo một ngôi sao trên ngực, vung khiên và trở thành một anh hùng chiến tranh trong Thế chiến thứ hai.

Không hề già đi kể từ thời đại đó, anh ta cũng được cho là sở hữu sức mạnh trường tồn, mặc dù cuối cùng người ta tiết lộ rằng Soldier Boy là một danh hiệu di sản được truyền từ anh hùng này sang anh hùng khác.

Trong truyện tranh, Soldier Boy cũng chia sẻ khoảnh khắc thân mật với Homelander trong cốt truyện khét tiếng ‘Herogasm’. Nhưng chúng ta sẽ đạt được điều đó, vì chương trình cũng sẽ sớm đi theo hướng tương tự.

Jensen Aboards trong vai Soldier Boy

Jensen Acrum là nam diễn viên được giao nhiệm vụ đưa Soldier Boy trở nên sống động trong The Boys. Sinh ra ở Dallas, Texas, anh lần đầu tiên thành danh trong Days of Our Lives, xuất hiện trong vở opera xà phòng từ năm 1997 đến năm 2000.

Sau đó, anh trở thành người được yêu thích trong một cặp phim truyền hình dành cho thanh thiếu niên cực kỳ thành công, đóng vai CJ trong Dawson’s Creek và vai phản diện Jason Teague trong Smallville.

Nhưng Acks được biết đến nhiều nhất khi đóng Supernatural trong phần hay nhất trong 15 năm. Chương trình đó đã kết thúc vào năm 2020, nhưng sau khi hoàn thành phần 3 của The Boys, anh ấy đã bắt đầu tham gia phần phụ của Supernatural, The Winchesters.

Soldier Boy có mạnh hơn Homelander không?

Trọng tâm của âm mưu của The Boys là họ cố gắng ngăn chặn Homelander dường như không thể ngăn cản. Cho đến nay vẫn chưa có kết quả gì, với việc Homelander giết mọi thứ và tất cả những người đi qua con đường của anh ta.

Bill the Butcher dường như nghĩ rằng Soldier Boy và những vụ nổ năng lượng của anh ta là câu trả lời. Nhiều đến mức anh ta từ bỏ Nữ bá tước Crimson – người mà sau đó Soldier Boy đã giết – để đổi lấy sự giúp đỡ của anh ta.

Liệu Soldier Boy có đúng với lời của mình? Và liệu anh ta có đủ sức mạnh để đánh bại Homelander? Người xem nên tìm hiểu vào cuối mùa giải này. Nhưng trước đó, wowhay4u.com đã có Herogasm để mong đợi chỉ một tuần kể từ bây giờ.

510 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn