wowhay4u 2 năm trước

T bag là gì? Teabag là gì? Đúng nhất

T bag là gì, teabag là gì, t bag là viết tắt của từ gì, tea bag gaming là gì, wowhay4u.com giải đáp nghĩa teabag đúng nhất.

T bag là gì?

T bag là viết tắt của teabag là trà túi lọc (nghĩa đen).


Advertisement

Tea bag gaming là gì? 

Tea bag gaming là một thuật ngữ tiếng lóng trong trò chơi điện tử khi sau khi người chơi giết người chơi hoặc NPC khác, họ di chuyển nhân vật của mình trên cơ thể của nhân vật đã chết và cúi xuống liên tục, thêm một sự sỉ nhục và thường xuyên hài hước, yếu tố dẫn đến cái chết của nhân vật.

Dù thuật ngữ teabag được sử dụng từ rất lâu rồi nhưng vẫn có rất nhiều ý kiến trái chiều về teabag thậm chí là không muốn dùng thuật ngữ này trong game và cả đời thường vì cho rằng teabag là hành vi quấy rối tình dục.


Advertisement

Tại sao teabag lại gây ý kiến trái chiều?

Đối với những người chưa bắt đầu, teabagging đề cập đến hành động cúi người trên cơ thể đối thủ đã ngã để hạ “túi trà” của nhân vật của bạn vào mặt họ. Mặc dù thoạt nghe điều đó có vẻ đủ ngây thơ (ai không thích một tách trà thịnh soạn vào buổi sáng), nhưng gần đây wowhay4u.com đã biết rằng “túi trà” được đề cập trong teabagging thực sự là một vật thể kép, đề cập đến trái dứng, chứ không phải Earl Grey.

Đây là một thuật ngữ hoàn toàn kinh tởm và nó không bao giờ được nói vào tai nghe của bất kỳ game thủ nào nữa. Có tất cả các giới tính của game thủ ngoài kia, và nếu họ muốn trở nên cực kỳ độc hại, cực kỳ độc hại đối với kẻ thù đã bị giết, họ không cần phải tham gia vào một nghi lễ đòi hỏi phải có trái dứng!


Advertisement

Thay đổi tên của teabagging thành một cái gì đó phân biệt giới tính như “cúi mặt”, “mặn nồng” hoặc “nụ hôn đáy quần xác chết” sẽ không giải quyết được vấn đề phân biệt giới tính trong trò chơi, nhưng nó sẽ là một khởi đầu tốt.

Mặc dù đã hai thập kỷ trôi qua kể từ khi các game thủ lần đầu tiên chế nhạo những người chơi khác bằng cách teabagging, nhưng di sản đó vẫn tồn tại. Trong thời đại chơi game hiện đại, có rất ít lời chế nhạo phi ngôn ngữ có thể gây ra phản ứng như một túi đội đúng lúc.

Tại thời điểm này, hầu hết các trường hợp được gọi là túi trà trông không giống như một túi trà thực tế có thể trông giống như trong cuộc sống thực. Trên thực tế, một người bên ngoài cộng đồng game sẽ không hiểu rõ tại sao đây lại là một hành vi độc hại như vậy đối với các game thủ. Nó trở thành một biểu tượng. Người ta có thể ví nó như một ngón tay giữa kỹ thuật số của các game thủ.

Đúng hơn, đó là ý nghĩa ẩn chứa đằng sau nó. Sau một cuộc chiến đặc biệt khó khăn, một chiến thắng kỳ diệu trước một kẻ yếu hơn hoặc thậm chí chỉ là một trò chơi điện tử troll sử dụng độc tính như một phương tiện hài hước, túi trà là một dấu hiệu của sự thống trị. Nó không giống như một con chó ôm một con chó khác.

Trong một bài báo năm 2015, một nhà văn Polygon đã chỉ ra hai loại người chơi:

“Đầu tiên là bạn là một đứa trẻ không biết gì hơn; nếu đúng như vậy, thì rất có thể bạn sẽ không còn là một tên khốn khi lớn lên và nhận ra rằng cuộc sống còn nhiều điều hơn là trở thành một thằng khốn trên internet , “Dan Le Sac viết. “Đáng buồn thay, động lực thứ hai có phần ảm đạm hơn. Vì lý do nào đó, bạn cảm thấy đúng khi nói với đối phương rằng họ kém bạn hơn, và bạn rất vui khi nói rằng bạn không cảm thấy rằng phép lịch sự xã hội cơ bản áp dụng cho bạn.”

Một số người có thể phủ nhận nó, nhìn thấy sự hài hước trong một hành động như vậy. Những người khác, tuy nhiên, lấy túi trà rất cá nhân. Một số điều đó phụ thuộc vào không gian đầu của người chơi – người chơi có vẻ tốt sau một thử thách? Hay nó được dự định như một hành động vượt trội và sỉ nhục? Ngay cả những cá tính chơi game nổi bật cũng bị chia rẽ về vấn đề này.

Không phải ai cũng sẽ chọn teabag – xét cho cùng, trong thời đại mà phát trực tuyến là một nghề khả thi, rất ít người chơi muốn được biết đến vì sự độc hại của họ – nhưng đó cũng là sự hồi tưởng về hàng giờ đồng hồ chơi trò chơi của người chơi trong quá khứ . Những người có thể phủ nhận độc tính của nó thay vào đó coi nó như một trò troll vui vẻ.

Nếu không có túi trà, các tùy chọn để trêu chọc và chê bai đối thủ cạnh tranh sẽ bị hạn chế hơn nhiều. Có lẽ một số người thích sự tinh tế của một người máy móc chiến thuật nằm ngoài bối cảnh hơn là viễn cảnh của những cuộc nói chuyện rác rưởi đáng ghét, những lời đe dọa và tệ hơn nữa, wowhay4u.com chia sẻ.

2246 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn