wowhay4u 1 năm trước

Tài khoản Business Zalo là gì? Đúng nhất đọc ngay

Tài khoản Business Zalo là gì, Tài khoản Business Zalo cung cấp gì, lợi ích của Tài khoản Business Zalo là gì, wowhay4u.com chia sẻ đúng nhất.

Tài khoản Business Zalo là gì?

Tài khoản Business Zalo là một tài khoản mà Zalo đặc biệt dành cho bán hàng mà Zalo xác nhận là giúp người bán hàng online dễ dàng tiếp cận và chốt đơn với khách hàng tiềm năng.


Advertisement

Tại sao sử dụng Zalo cho doanh nghiệp của bạn?

Zalo hoạt động như một công cụ thu hút khách hàng mạnh mẽ. Các doanh nghiệp có thể xuất bản các bài báo và cung cấp nội dung tương tác trực tiếp đến khách hàng mục tiêu của họ bằng các phương tiện đa phương tiện được tích hợp sẵn bao gồm hình ảnh, video, âm thanh và nhãn dán.

Các chức năng giao dịch được tích hợp trong ứng dụng Zalo hỗ trợ mua hàng an toàn. Thông qua ứng dụng Zalo Shop / Brand Pages, người dùng có thể đặt lịch hẹn, đặt lịch thăm và giao hàng, thanh toán hóa đơn điện nước, tìm kiếm và mua các sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.


Advertisement

Với Zalo Chatbots, doanh nghiệp có thể gửi và nhận thông tin cập nhật theo thời gian thực từ khách hàng / người dùng trực tiếp thông qua trò chuyện bằng cách sử dụng các tin nhắn và thông báo quảng bá.

Với Zalo Ads, doanh nghiệp có thể quảng cáo và khởi chạy các chiến dịch nhắm mục tiêu trực tiếp trên nguồn cấp dữ liệu của người dùng bằng cách lọc đối tượng dựa trên các biến nhân khẩu học, bao gồm độ tuổi, vị trí, thiết bị, v.v. Ngoài ra, các công ty có thể truy cập số liệu thống kê về hoạt động của trang, tỷ lệ gửi tin nhắn và tỷ lệ tương tác của người dùng, v.v. để biết thông tin hữu ích về thị trường.


Advertisement

Cách thiết lập Zalo Chabot cho doanh nghiệp của bạn

Quá trình xảy ra trong 2 giai đoạn. Đầu tiên, bạn phải tạo một tài khoản Zalo chính thức cho doanh nghiệp của mình. Quá trình phê duyệt mất 12-14 giờ. Khi tài khoản chính thức đã được phê duyệt, hãy định cấu hình nó để sử dụng API và tích hợp Chabot.

Sau đây là cách bạn có thể đăng ký tài khoản Zalo chính thức cho doanh nghiệp của mình.

Đăng nhập tài khoản Zalo bằng số điện thoại của bạn hoặc quét mã QR bằng điện thoại tại đây .

Cấp quyền truy cập vào tài khoản Zalo cá nhân của bạn bằng cách nhấp vào “cho phép”.

Chọn tùy chọn “Tạo tài khoản chính thức mới”.

Chọn loại tài khoản. Điều này phụ thuộc vào loại hình / mục đích kinh doanh của bạn và không thể thay đổi sau khi đăng ký xong.

Trong bước tiếp theo, hãy điền thông tin chi tiết về doanh nghiệp của bạn bao gồm tên tài khoản, loại hình doanh nghiệp, mô tả, chi tiết liên hệ, v.v., tải lên ảnh bìa và chọn ảnh đại diện.

Nhấp vào “Gửi thông tin đăng ký” và hoàn tất đăng ký.

Bạn có thể quản lý tài khoản doanh nghiệp của mình và các thông tin chi tiết khác, bao gồm sản phẩm, danh mục, hình ảnh, v.v., bằng cách chuyển đến phần “Quản lý tài khoản chính thức”.

188 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây