admin 1 năm trước

TXT là ai? TXT là gì? Đúng nhất

TXT là ai, TXT là gì, TXT là viết tắt của từ gì, mọi điều về TXT, wowhay4u.com giải thích TXT đúng nhất bạn chưa biết.

TXT là ai?

TXT là Tomorrow X Together là nhóm nhạc đầu tiên của công ty Hàn Quốc Big Hit Entertainment trong sáu năm, kể từ khi BTS đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200 xuất hiện vào năm 2013.


Advertisement

Đây là những gì wowhay4u.com biết cho đến nay về nhóm nhạc nam mới, còn được gọi là TXT là Tomorrow X Together.

TXT là “Tomorrow X Together”

Giống như BTS, tên là từ viết tắt của cả Bangtan Seonyeondan (Bulletproof Boyscouts) và Beyond the Scene, nhóm tiếp theo của Big Hit cũng có ý nghĩa sâu sắc hơn với ba chữ cái của nó.


Advertisement

TXT là viết tắt của “Tomorrow X Together”, với chữ “x” được đọc là “bởi”. Công ty nói với Billboard rằng cái tên biểu thị cách mà bộ phim đã “tất cả cùng đến với nhau trong một giấc mơ với hy vọng xây dựng một ngày mai mới”.

TXT có năm thành viên

Yeonjun được tiết lộ là thành viên đầu tiên của TXT, và Big Hit đã tiếp tục chia sẻ video và hình ảnh teaser cho Soobin, Hueningkai, Taehyun và Beomgyu.


Advertisement

Mỗi thành viên đã được giới thiệu với bối cảnh và bối cảnh âm thanh riêng biệt của riêng mình, với các video giới thiệu ngắn của họ – tất cả đều có tiêu đề “Bạn làm gì?” – có nhạc rock & roll, EDM và pop tươi sáng.

Tất cả các thành viên đều ở độ tuổi thanh thiếu niên

Theo Big Hit Entertainment, Yeonjun, một vũ công điêu luyện, là anh cả của nhóm ở tuổi 19, vì vậy tất cả TXT đều sẽ là thanh thiếu niên khi ra mắt. Soobin 18 tuổi và là trưởng nhóm, còn Hueningkai 16 tuổi, wowhay4u.com chia sẻ.

Giấc mơ là chìa khóa

Big Hit Entertainment đã thu hút được nhiều sự chú ý khi xây dựng một cốt truyện sáng tạo trong suốt sự nghiệp của BTS, và TXT đang hứa hẹn sẽ giới thiệu một câu chuyện hấp dẫn tương tự, một câu chuyện trong đó những giấc mơ có khả năng đóng vai trò quan trọng.

Đã có nhiều đề cập đến những giấc mơ trước khi ra mắt nhóm, bao gồm mã Morse ở cuối mỗi video giới thiệu có đánh vần từ “mơ”. Tương tự, trang web chính thức của nhóm tuyên bố: “Bạn và tôi khác nhau nhưng lại ở cùng nhau” khi đến nơi, nhưng việc nhấp thêm vào sẽ thay đổi cụm từ thành “Chúng ta cùng khám phá một giấc mơ”.

Không rõ ý tưởng về những giấc mơ có liên quan đến tên đĩa đơn hay album đầu tiên của nhóm hay không, nhưng nó có một chút lộn xộn: BTS ra mắt với ca khúc ” No More Dream” vào tháng 6 năm 2013.

Đĩa đơn đầu tiên đã được công bố

Nhóm sẽ phát hành đĩa đơn “Crown” vào ngày 4 tháng 3, trước album đầu tay The Dream Chapter: STAR.

Mạng xã hội của TXT

Instagram: @txt_bighit

Twitter (official): TXT_bighit

Twitter (personal): @TXT_members

Twitter (Japan): @TXT_bighit_jp

YouTube: TOMORROW X TOGETHER OFFICIAL

V-Live: TOMORROW X TOGETHER

Official Fan Community: TXT

Official Website: txt.ibighit.com

Facebook: TXT

TikTok: @txt.bighitent

Weverse: TXT, wowhay4u.com chia sẻ.

98 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây