admin 1 năm trước

Yael Shelbia là ai? Bật mí bí mật Yael Shelbia chưa ai biết

Yael Shelbia là ai, lí do Yael Shelbia nổi tiếng, Yael Shelbia là người nước nào, wowhay4u.com bật mí bí mật Yael Shelbia chưa ai biết.

Yael Shelbia là ai?

Yael Shelbia là  ‘Người phụ nữ đẹp nhất thế giới’ nằm trong danh sách 100 gương mặt đẹp nhất năm 2020 của TC Candler gần đây đã được đứng đầu bởi Yael Shelbia, một người mẫu kiêm diễn viên người Israel.


Advertisement

Cuộc thi đã thu hút rất nhiều sự chú ý khi nó đã giành được chiến thắng cách đây vài năm bởi Thylane Blondeau, sáu tuổi.

Tuy nhiên, đối với cô Shelbia, niềm vui chiến thắng có phần phai nhạt bởi sự troll mà cô trải qua sau chiến thắng.


Advertisement

Cô gái 19 tuổi thừa nhận rằng không phải tất cả các tin nhắn mà cô nhận được đều là lời khen ngợi, mặc dù cô đã nhận được rất nhiều tin nhắn chúc mừng từ những người thông thái và người hâm mộ.

“Tôi đã nhận được một lượng lớn sự ủng hộ và tình yêu thương, cả những tin nhắn cầu hôn mà tôi phải thừa nhận, và những thông điệp không đẹp đẽ nhất”, cô được The Sun trích dẫn . “Họ nói những điều bình thường mà những người ghét nói, không có gì đáng để tâm.”


Advertisement

Một bài đăng trên Instagram mà Yael Shelbia gửi lời cảm ơn đến những người đã bình chọn cho cô và giúp cô đứng đầu danh sách 100 gương mặt đẹp nhất, đã nhận được hơn 4.000 bình luận trên nền tảng chia sẻ ảnh và video. Trong khi một số lượng lớn khen ngợi người mẫu, những người khác lại troll cô ấy bằng cách sử dụng hashtag #UglyQueen.

Cô Shelbia nói rằng khi cô giành chiến thắng trong cuộc thi, cô đã rất choáng váng và thậm chí không biết mình đang cạnh tranh trong cuộc thi.

‘Sự hoàn hảo về thẩm mỹ’ được coi là tiêu chí duy nhất và quyết định xếp hạng được thực hiện bởi một nhóm đa dạng khoảng 20 người từ khắp nơi trên thế giới.

Mặc dù đứng đầu trong tiêu chí đó, Shelbia khẳng định rằng những phẩm chất khác làm nên vẻ đẹp của một người.

“Tôi nghĩ điều làm cho một người đẹp là phải tử tế, khiêm tốn và hơn hết – tích cực. Khi bạn tốt, điều đó thực sự thể hiện trong đôi mắt của bạn và đôi mắt không bao giờ nói dối”, cô nói.
Cách tốt nhất để tránh độc hại trên mạng xã hội là đừng để ý đến những lời troll và hãy sống cuộc sống của bạn!

115 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây