wowhay4u 2 năm trước

Yamato One Piece là ai? Bật mí bí mật trái ác quỷ của Yamato

Yamato One Piece là ai, Yamato One Piece là nam hay nữ, Yamato One Piece bao nhiêu tuổi, tên đầy đủ Yamato One Piece là gì, wowhay4u.com bật mí bí mật Yamato One Piece.

Yamato One Piece là ai?

Yamato One Piece là Yamato được sinh ra cho Kaidou từ dòng dõi Tứ hoàng của cô ấy. Từ khi còn nhỏ, Yamato đã được cho là người kế vị của Kaidou, Yamato, tuy nhiên, đã phát triển một sự ngưỡng mộ mãnh liệt đối với Samurai Kozuki Oden.


Advertisement

Sau cái chết của Kozuki Oden, Yamato quyết định “trở thành” Oden bằng cách đóng giả Oden và áp dụng cách cư xử của anh ta. Vì mong muốn trở thành Oden, Yamato tự coi mình là con gái của Kaidou, ngoài ra, bản thân Kaidou và những người còn lại trong đội của anh ấy cũng gọi cô là con trai Kaidou.

Con đường sống của Yamato đã khiến cô gặp chiến tranh với cha mình. Điều này dẫn đến việc cô ấy bị giam cầm Onigashima trong phần lớn cuộc đời. Cô ấy là bạn của Portgas D. Ace trong chuyến đi của anh ta ở Wano Country, mặc dù dây xích Seastone của cô ấy đã ngăn cản cô ấy rời khỏi hòn đảo cùng với Ace. Sau khi nghe tin về cái chết của Ace, cô ấy đã đợi cho đến khi người anh em đã tuyên thệ của anh ấy xuất hiện là Monkey D.Luffy, để có thể tham gia vào nỗ lực của anh ấy nhằm chiếm lấy Kaidou và sau đó ra khơi trên Biển cùng với Luffy với nhóm thủy thủ của anh ấy.


Advertisement

Yamato là đồng minh chính của Liên minh Ninja-Cướp biển-Mink-Samurai trong Arc Wano Country.

Điều đặc biệt về Yamato

Yamato là con gái nhưng Yamato cực kỳ say mê Samurai nổi tiếng Kozuki Oden đến mức tuyên bố thành danh. Yamato đã được biết đến khi tự gọi mình là Oden nhiều lần và thậm chí còn mô phỏng giới tính của cô ấy bằng cách tự gọi mình là Oden, “con trai của Kaidou” do Oden là nam giới.


Advertisement

Yamato được gọi bằng đại từ anh ấy / anh ấy trongmanga One Piece, được coi là nguồn chính xác nhất của truyền thuyết One Piece. Vì vậy, đại từ anh ấy / anh ấy cũng được sử dụng ở đây.

Trong khi ban đầu có nghi ngờ về cách trình bày như thế nào, Oden Yamato đã từ từ duy trì thái độ ranh mãnh đối với danh tính kể từ khi thời gian tiến triển, thậm chí tuyên bố rằng cô ấy là Oden đối với con trai của ông, Momonosuke, khiến cậu bé cảm thấy bực bội.

Trong khi cô ấy đã chấp nhận danh tính, Yamato vẫn không loại bỏ bản thân khỏi tính cách trước đây của cô ấy, gọi cô ấy bằng “tên khác” của cô ấy. Yamato dường như không thích những người gọi sai tên, và cô ấy đã nhanh chóng làm sáng tỏ Luffy khi anh ấy gọi cô ấy là một cái tên không liên quan”.

Sau khi đọc về những hành động đáng kinh ngạc được ghi lại trong nhật ký của Oden trong nhật ký của anh ấy, mà cô ấy coi là nguồn gốc của “kinh thánh” của mình, Yamato mơ ước được rời khỏi vùng đất Wano và ra khơi cùng Mũ Rơm. Cướp biển, giống như Oden đã có thể làm với Râu Trắng cũng như băng hải tặc Roger nhiều thập kỷ trước. Yamato cũng muốn thực hiện tham vọng mà Oden đặt ra, đó là mở ra biên giới của Wano trái với mong muốn của Kaidou đối với đất nước.

Yamato đã chứng minh rằng cô ấy cực kỳ có ý chí và đã kháng cự đáng kể việc Kaidou giam cầm cô ấy, mặc dù không có khả năng thoát ra hoàn toàn. Mặc dù ban đầu cô ấy tỏ ra phục tùng anh hơn trong quá khứ, nhưng cuộc đấu tranh của cô ấy với Ace đã khiến cô ấy phá hủy tượng rồng của Kaidou như một hành động bất chấp, từ đó dẫn đến các cuộc phản đối công khai hơn nữa.

Yamato đã tham gia chiến đấu với cha cô nhiều lần và công khai bày tỏ sự phản đối và thách thức kế hoạch của ông dành cho cô, kèm theo những lời lăng mạ e ngại với việc tấn công các thành viên trong băng của cha cô, làm cho ý định và lòng trung thành của cô rõ ràng với họ trong các cuộc tấn công của cô.

Ngoài ra, Yamato cũng sẽ thực hiện mọi biện pháp để hoàn thành mục tiêu của mình và thậm chí đã bắt cóc Luffy để cô nói chuyện với anh ta, và sau đó thực hiện chiến thuật này ngay cả khi Luffy có thể đáp trả bằng cách tấn công cô.

Ngoài ra, Yamato sẵn sàng mạo hiểm tính mạng và cơ thể của mình trong tình trạng nguy hiểm để bảo vệ những người mà cô ấy quan tâm, bởi vì cô ấy tin rằng Oden sẽ không bao giờ bỏ rơi một đồng minh đang gặp nguy hiểm. Cô đã có thể chống chọi với hàng loạt hỏa lực pháo cực mạnh từ Sư đoàn Thiết giáp để bảo vệ Momonosuke và sau đó đã tự mình chiến đấu với Kaidou, ngăn anh ta rời đi cho đến khi Luffy quay trở lại, mặc dù biết rằng cô không thể chống lại người đàn ông.

Tuy nhiên, Yamato rất thích chiến đấu, và mặc dù định hình kế hoạch tách khỏi Momonosuke như một chiến thuật để đánh lừa cô ấy hợp tác với Hải tặc Vĩ thú, Momonosuke và Shinobu đều tự nhận xét rằng Yamato hầu như chỉ quan tâm đến việc tham gia vào một cuộc chiến.

Trái ác quỷ của Yamto

Cùng với Haki đáng kinh ngạc của mình, Yamato còn sở hữu một trái ác quỷ. Yamato đã ăn Inu Inu no Mi, Model: Okuchi no Makami. Trái ác quỷ có rất nhiều ý nghĩa, nhưng nhiều người hâm mộ vẫn chưa biết một số điều về nó. Với suy nghĩ đó, đây là một số điều mà người hâm mộ có thể chưa biết về trái ác quỷ của Yamato.

Yamato’s Inu Inu no Mi, Model: Okuchi no Makami có ngoại hình độc đáo. Trái ác quỷ trông có màu cam, và nó có những vòng xoáy bắt nguồn từ phần trên của trái ác quỷ. Những vòng xoáy này chỉ đi được một nửa trái ác quỷ và những chiếc lá nằm xung quanh thân cây.

Hình dáng bên ngoài của trái ác quỷ tương tự như trái hồng, một loại trái cây được trồng phổ biến nhất ở Trung Quốc. Inu Inu no Mi, Model: Okuchi no Makami có vẻ ngoài độc đáo và khá phong cách.

Trái ác quỷ không phải là trái ác quỷ thuộc hệ Zoan thông thường; trên thực tế, nó là một trái ác quỷ thuộc hệ Zoan thần thoại . Cho đến nay, chỉ có bảy loại trái ác quỷ trong số này đã được giới thiệu trong bộ truyện. Các loại Zoan thần thoại cung cấp nhiều sức mạnh và khả năng chịu đựng hơn trái ác quỷ loại Zoan thông thường.

Ngoài việc tăng sức mạnh của người dùng, các hệ Zoan thần thoại còn ban cho người dùng những khả năng độc nhất vô nhị. Trong trường hợp của Yamato, Inu Inu no Mi, Model: Okuchi no Makami cho anh khả năng tạo băng. Ngoài ra, ở dạng quái thú đầy đủ của mình, Yamato có thể biến thành một con sói có thể chạy với tốc độ đáng kinh ngạc.

Đến giờ, người ta đã sáng tỏ rằng khả năng trái ác quỷ đặc biệt của Yamato cho phép anh ta tạo ra băng. Yamato có thể sử dụng khả năng đặc biệt này theo nhiều cách, trong đó phổ biến nhất là đóng băng mục tiêu để tạm thời bất động. Yamato cũng có thể sử dụng băng để che vũ khí của mình, do đó, tăng sức sát thương của nó. Yamato sử dụng trái ác quỷ của mình để bao phủ thanh kanabo của mình bằng băng, sau đó anh ta dùng để tấn công Kaido. Sức mạnh của đòn tấn công lớn đến nỗi nó đã hất văng Kaido xuống đất.

Một cách khác mà Yamato áp dụng khả năng này là bọc cơ thể bằng băng, giúp anh ta hấp thụ tác động của các đòn tấn công. Lớp băng bao phủ tốt đến mức không thể phân biệt được đâu là cơ thể thực. Vì vậy, khả năng tạo ra băng có thể giúp Yamato cả tấn công lẫn phòng thủ. Tuy nhiên, trái ác quỷ của anh ta có một giới hạn như khi Yamato cố gắng tấn công Kazenbo, các đòn tấn công của anh ta không có tác dụng.

450 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn