admin 2 tháng trước

Zhong Xina là ai? Bật mí bí mật Zhong Xina

Zhong Xina là ai, Zhong Xina là người nước nào, Zhong Xina meme, wowhay4u.com chia sẻ bật mí bí mật Zhong Xina.

Zhong Xina là ai?

Zhong Xina là John Xina hoặc Jiang Xina là John Cena. Zhong Xina là John Xina hoặc Jiang Xina là tên gọi tiếng Trung của Đô vật John Cena WWE nổi tiếng này.


Advertisement

Zhong Xina meme là gì?

Zhong Xina meme là một meme xuất hiện chế tên John Cena thành Zhong Xina khi John Cena đã quay video bày tỏ sự xin lỗi người hâm mộ Trung Quốc sau khi đề cập đến Đài Loan là một “quốc gia” trong video quảng cáo phát hành Fast & Furious 9. Trong khi quảng bá Fast & Furious 9, John Cena, người đóng phim và thông thạo tiếng Quan Thoại, đã trả lời phỏng vấn, trong đó anh cho biết Đài Loan sẽ là “quốc gia” đầu tiên có thể xem bộ phim, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.


Advertisement

Zhong Xina là người nước nào?

Zhong Xina là John Cena là người Mỹ không phải người Trung Quốc nhưng bị chế meme giống người Trung Quốc.

Những điều thú vị về John Cena 

John Cena có thể đã tìm thấy danh tiếng của mình thông qua đấu vật, nhưng trên thực tế, anh ấy là một người đàn ông thời Phục hưng. Với tư cách là nhà vô địch thế giới WWE 16 lần, người truyền nhiều năng lượng từ những tiếng reo hò bên ngoài võ đài như những tiếng la ó, anh ấy đã khẳng định bản thân nhiều như thế ở bên ngoài đấu trường.


Advertisement

Trên màn bạc, anh đảm nhận các vai chính trong các bộ phim hài – như Fred: The Movie năm 2010, Trainwreck năm 2015 và Blockers năm 2018 – và các phim hành động bao gồm Bumblebee năm 2018 và Fast & Furious 9 (còn được gọi là F9) và Biệt Đội Cảm Tử.

Trong khi đó, trên màn ảnh nhỏ, anh ấy rất quyến rũ khi dẫn chương trình Saturday Night Live như khi anh ấy tự chơi trên Hannah Montana và Parks and Recreation – và thậm chí dẫn chương trình American Grit , Are You Smarter Than a Fifth Grader? và Wipeout .

Thêm vào đó là điều đáng ngạc nhiên – và thành công! – trở thành tác giả sách dành cho trẻ em và rapper đứng đầu bảng xếp hạng, và đó là một dự án chắp vá mà chỉ Cena mới có thể thành thạo đến vậy.

Không có gì lạ khi anh ấy bị ám ảnh bởi sự nghiệp của chính mình và mọi thứ nó sinh ra. “Tôi chơi chiến đấu với mọi người để kiếm sống – đó không phải là một công việc, vì vậy tôi thực sự thích nó và tôi yêu những gì mình làm,” anh nói với Ellen DeGeneres. “Tôi chỉ biết nó sẽ kết thúc vào một lúc nào đó, vì vậy tôi muốn tận hưởng tất cả.”

Trong thời gian học tại Đại học Springfield của Massachusetts, Cena là một ngôi sao bóng đá trên hàng công. Năm 1998, với tư cách là đội trưởng của đội, anh ấy đã dẫn dắt trường Division III tham dự trận đấu đầu tiên sau mùa giải NCAA. Anh cũng được đặt tên là Hewlett-Packard Division III First-Team All-America và Eastern College Athletic Conference New England / Southeast Division III All-Star.

Sau khi phát hành bài hát “Basic Thuganomics” trong album WWE Originals năm 2004, Cena đã hợp tác với người anh họ Marc Predka, được biết đến với cái tên Tha Trademarc, cho album nhạc rap You Can’t See Me – ra mắt ở vị trí thứ 15 trên Billboard 200 và vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng các album nhạc rap của Billboard Hoa Kỳ vào năm 2005, cuối cùng là giải vàng, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

308 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Tuynh 4 ngày trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 ngày trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 6 ngày trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 7 ngày trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 7 ngày trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 7 ngày trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 1 tuần trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 1 tuần trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 1 tuần trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...
https://wowhay4u.com
Dũng 3 tuần trước
Mua ở đâu vậy ad...