wowhay4u 2 năm trước

Zhong Xina là ai? Bật mí bí mật Zhong Xina

Zhong Xina là ai, Zhong Xina là người nước nào, Zhong Xina meme, wowhay4u.com chia sẻ bật mí bí mật Zhong Xina.

Zhong Xina là ai?

Zhong Xina là John Xina hoặc Jiang Xina là John Cena. Zhong Xina là John Xina hoặc Jiang Xina là tên gọi tiếng Trung của Đô vật John Cena WWE nổi tiếng này.


Advertisement

Zhong Xina meme là gì?

Zhong Xina meme là một meme xuất hiện chế tên John Cena thành Zhong Xina khi John Cena đã quay video bày tỏ sự xin lỗi người hâm mộ Trung Quốc sau khi đề cập đến Đài Loan là một “quốc gia” trong video quảng cáo phát hành Fast & Furious 9. Trong khi quảng bá Fast & Furious 9, John Cena, người đóng phim và thông thạo tiếng Quan Thoại, đã trả lời phỏng vấn, trong đó anh cho biết Đài Loan sẽ là “quốc gia” đầu tiên có thể xem bộ phim, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.


Advertisement

Zhong Xina là người nước nào?

Zhong Xina là John Cena là người Mỹ không phải người Trung Quốc nhưng bị chế meme giống người Trung Quốc.

Những điều thú vị về John Cena 

John Cena có thể đã tìm thấy danh tiếng của mình thông qua đấu vật, nhưng trên thực tế, anh ấy là một người đàn ông thời Phục hưng. Với tư cách là nhà vô địch thế giới WWE 16 lần, người truyền nhiều năng lượng từ những tiếng reo hò bên ngoài võ đài như những tiếng la ó, anh ấy đã khẳng định bản thân nhiều như thế ở bên ngoài đấu trường.


Advertisement

Trên màn bạc, anh đảm nhận các vai chính trong các bộ phim hài – như Fred: The Movie năm 2010, Trainwreck năm 2015 và Blockers năm 2018 – và các phim hành động bao gồm Bumblebee năm 2018 và Fast & Furious 9 (còn được gọi là F9) và Biệt Đội Cảm Tử.

Trong khi đó, trên màn ảnh nhỏ, anh ấy rất quyến rũ khi dẫn chương trình Saturday Night Live như khi anh ấy tự chơi trên Hannah Montana và Parks and Recreation – và thậm chí dẫn chương trình American Grit , Are You Smarter Than a Fifth Grader? và Wipeout .

Thêm vào đó là điều đáng ngạc nhiên – và thành công! – trở thành tác giả sách dành cho trẻ em và rapper đứng đầu bảng xếp hạng, và đó là một dự án chắp vá mà chỉ Cena mới có thể thành thạo đến vậy.

Không có gì lạ khi anh ấy bị ám ảnh bởi sự nghiệp của chính mình và mọi thứ nó sinh ra. “Tôi chơi chiến đấu với mọi người để kiếm sống – đó không phải là một công việc, vì vậy tôi thực sự thích nó và tôi yêu những gì mình làm,” anh nói với Ellen DeGeneres. “Tôi chỉ biết nó sẽ kết thúc vào một lúc nào đó, vì vậy tôi muốn tận hưởng tất cả.”

Trong thời gian học tại Đại học Springfield của Massachusetts, Cena là một ngôi sao bóng đá trên hàng công. Năm 1998, với tư cách là đội trưởng của đội, anh ấy đã dẫn dắt trường Division III tham dự trận đấu đầu tiên sau mùa giải NCAA. Anh cũng được đặt tên là Hewlett-Packard Division III First-Team All-America và Eastern College Athletic Conference New England / Southeast Division III All-Star.

Sau khi phát hành bài hát “Basic Thuganomics” trong album WWE Originals năm 2004, Cena đã hợp tác với người anh họ Marc Predka, được biết đến với cái tên Tha Trademarc, cho album nhạc rap You Can’t See Me – ra mắt ở vị trí thứ 15 trên Billboard 200 và vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng các album nhạc rap của Billboard Hoa Kỳ vào năm 2005, cuối cùng là giải vàng, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

891 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn