wowhay4u 2 năm trước

1 man 1 horse là gì? Sợ quá ai đọc không

1 man 1 horse là gì, 1 man 1 horse có nghĩa là gì, 1 man 1 horse là gì tiếng Việt, wowhay4u.com chia sẻ sợ quá ai đọc không.

1 man 1 horse là gì?

1 man 1 horse là video về một người đàn ông (man) và một con ngựa (horse), trong video người đàn ông và con ngựa đang “cưỡi” nhau.Và đoạn kết là người đàn ông bị con ngựa “cưỡi” cho đến chết vì “của ngựa” quá dài xuyên thấu người đàn ông. Đây là video vô cùng phản cảm, đáng sợ nên đã bị xóa hầu không thể tìm ra trên internet.


Advertisement

 


Advertisement

1 man 1 horse còn gọi là gì?

1 man 1 horse còn gọi là phổ biến với từ khoá “Mr. Horse”.

1 man 1 horse theo wowhay4u.com tìm hiểu là nằm trong danh sách những từ khóa không nên tìm kiếm vì quá đáng sợ, hãy đọc tiếp những từ khóa không nên tìm kiếm nhé bạn.


Advertisement

Những từ khóa không nên tìm kiếm

Những cụm từ tìm kiếm này nghe có vẻ lành tính, nhưng nếu bạn không cẩn thận, chúng có thể là bất cứ điều gì ngoại trừ. Từ đáng sợ đến tốn thời gian sâu sắc, 24 cụm từ tìm kiếm này sẽ khiến bạn ước gì mình không tò mò đến vậy.

‘Snapewives’

Một tiểu văn hóa của những siêu fan Harry Potter tin rằng họ đã kết hôn với Giáo sư Severus Snape trên một phi cơ siêu phàm. Nghe có vẻ lố bịch, nhưng chúng tôi thấy mình bị mê hoặc khi đọc về những người này đến nỗi khi sự tò mò của chúng tôi được khơi dậy, đã gần đến lúc rời khỏi văn phòng của chúng tôi.

‘Bom nồi áp suất’ bằng ‘ba lô’

Năm 2013, một người đàn ông ở hạt Suffolk đã tìm kiếm “bom nồi áp suất” và “ba lô” từ máy tính làm việc của anh ta trên Google.

Sau đó, cảnh sát có mặt tại nhà anh ta .

Cảnh sát xác định người đàn ông chỉ tò mò, không phải tội phạm, nhưng có lẽ anh ta vẫn hối hận về những cuộc tìm kiếm đó cho đến ngày nay.

‘Loại bỏ botfly’

Chưa bao giờ chúng tôi đóng tab trình duyệt nhanh chóng như khi xem video về một người đàn ông loại bỏ một con giòi bọ xít ăn thịt ký sinh dưới da của mình.

‘Viên thuốc màu đỏ’

Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ nhận được thông tin về các bộ phim “Ma trận” bằng Googling trong thuật ngữ này, thì bạn đã nhầm. Thay vào đó, bạn sẽ có một cái nhìn thoáng qua về phong trào Quyền của nam giới; các nhà phê bình đã gọi phần lớn phong trào là misogynistic.

‘Ấu trùng miệng’

Nếu bạn đang tìm kiếm hình ảnh về ấu trùng bướm đêm, hãy hết sức cẩn thận để không vô tình nhập từ miệng . Thay vì hình ảnh về các loài gây hại gia đình, bạn sẽ tìm thấy hình ảnh của con người và các động vật khác có ấu trùng bò giữa các răng của chúng. Bạn sẽ không bao giờ có thể xem những hình ảnh này … hoặc video, wowhay4u.com chia sẻ.

 

1098 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn