wowhay4u 1 năm trước

1412 nghĩa là gì? Kaito 1412 nghĩa là gì? Đúng nhất

1412 nghĩa là gì, Kaito 1412 nghĩa là gì, nguồn gốc số Kaito Kid 1412, wowhay4u.com chia sẻ đúng nhất.

1412 nghĩa là gì?

1412 nghĩa là một dãy số gốm 4 chữ số, 1412 gắn liền với Kaito Kid – siêu trộm trong manga, anime Thám tử lừng danh Conan, Kaito Kid đoán đề thi 3 năm đều đúng.


Advertisement

1412 là dãy số bí mật đánh dấu tội phạm quốc tế Kaito Kid có biệt danh là Phantom Thief Kid.

Kaito 1412 nghĩa là gì?

Kaito 1412 nghĩa là tên ban đầu của Kaito Kid, 1412 là Kid do nhân vật Yusaku Kudo, người quan tâm đến Kaito Kid trong truyện Thám tử lừng danh Conan, đã đọc nhầm các ký tự “1412” do một phóng viên báo viết nguệch ngoạc thành “KID”. Việc đọc sai này trở nên phổ biến và được biết đến với cái tên Kaito Kid.


Advertisement

Ai biết Kaito Kuroba là Kaitou Kid?

Các nhân vật thông thường biết Kaito Kuroba là Kaitou Kid là Konosuke Jii, Akako Koizumi, Saguru Hakuba, Ruby Jones và Chikage Kuroba . Các nhân vật đang hoặc đã nghi ngờ Kaito là Ginzo Nakamori và Aoko Nakamori.

Cũng có một số nhân vật trong Magic Kaito đã tìm ra danh tính của Kaitou Kid như Ruby Jones từ Hồi ức của Mắt vàng và Hoàng tử Phillip xứ Ingram trong Nước mắt của người mẹ pha lê.


Advertisement

Kid có biết danh tính thật của Conan không?

Ngày nay, Kid đã biết danh tính thật của Conan, nhưng trên thực tế, phiên bản điện ảnh mới là người đầu tiên biết danh tính thật của cậu. ” Thám tử lừng danh Conan: Nhà ảo thuật cuối cùng của thế kỷ ” (99) là lần đầu tiên Kid biết Conan chính là Shinichi .

Sau khi nghe trộm cuộc nói chuyện giữa Conan và Tiến sĩ Agasa, tôi biết được rằng anh ấy chính là Shinichi. Biết được thân thế của Conan, Kid xuất hiện trước mặt Ran dưới hình dạng Shinichi như một lời cảm ơn vì đã giúp đỡ chú chim bồ câu, và giúp đỡ Conan, người sắp mất đi danh tính của mình.

Có thể nói đây là sản phẩm độc nhất vô nhị đối với loạt phim phiên bản điện ảnh “Thám tử lừng danh Conan” trong đó tác giả gốc Gosho Aoyama tham gia rất nhiều vào khâu sản xuất, wowhay4u.com chia sẻ.

Lý do nào khiến Kid và Shinichi giống nhau không?

Shinichi được cải trang thành một tên trộm ma nhiều lần giống như “Thám tử lừng danh Conan: Nhà ảo thuật cuối cùng”, nhưng trên thực tế, tên trộm ma quái Kid và Shinichi Kudo giống hệt khuôn mặt, dáng vẻ và giọng nói của họ, vì vậy họ không cần phải làm thế. bất cứ điều gì.

Nó được thiết lập để trở thành một người có thể cải trang. Nhiều người có thể nghĩ rằng nguyên nhân là do bức vẽ gốc của Gosho Aoyama giống với bức vẽ, nhưng có vẻ như thực tế còn có một lý do khác.

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Mystery Magazine số tháng 6 do Nhà xuất bản Hayakawa xuất bản năm 2011, chính Gosho Aoyama đã tiết lộ rằng lý do của những điểm tương đồng là ở hậu trường. Lý do cho điều này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng có lẽ đã đến lúc khám phá ra bí mật, wowhay4u.com chia sẻ.

Kaito Kid, người có thể sẽ đóng một vai trò tích cực với Conan trong tương lai. Liệu trận chiến giữa Conan và Kid có được giải quyết? Và liệu đã đến lúc tiết lộ lý do cho những điểm tương đồng với Shinichi?

1031 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây