wowhay4u 2 năm trước

4 fingers up là gì? Đúng nhất đọc ngay

4 fingers up là gì, 4 fingers up có nghĩa là gì, 4 fingers up là gì trên TikTok, wowhay4u.com giải đáp nghĩa 4 fingers up đúng nhất đọc ngay.

4 fingers up là gì?

4 fingers up là “four” fingers up.


Advertisement

Có rất nhiều cử chỉ và dấu hiệu bàn tay thực hiện việc sử dụng bốn ngón tay, nhưng chúng ta sẽ bắt đầu với một số nguồn gốc có khả năng nhất về cách dấu hiệu này trở nên phổ biến.

Trong một cuộc phỏng vấn của Hot Ones 2019 với DaBaby, rapper đã giải thích bối cảnh đằng sau bức ảnh anh chụp với một người hâm mộ da trắng trung niên, và anh yêu cầu cô ấy “four” fingers up..


Advertisement

Một bài đăng năm 2019 trên Urban Dictionary tuyên bố rằng hoạt động này bắt nguồn từ Florida, nơi các cá nhân sẽ sử dụng tín hiệu để chỉ ra rằng họ đang đại diện cho khối của họ, rất có thể là từ “North Lauderdale, Pompano Beach, Oakland Park hoặc Broward County.”

Trong một bài đăng trên Reddit đề cập đến cuộc phỏng vấn với DaBaby, một người dùng đã viết: “Đó là một dấu hiệu của băng đảng, đó là lý do tại sao thật buồn cười khi anh ta để một phụ nữ da trắng trung niên làm điều đó.”


Advertisement

Mặc dù nó được cho là một dấu hiệu “băng đảng” có trụ sở tại Florida, không khó để tưởng tượng rằng khi một vài nhân vật của công chúng và những người có ảnh hưởng bắt đầu tung bốn chân lên mà những người khác sẽ bắt đầu mô phỏng nó trong các bức ảnh và video của chính họ.

Có những lý do khác khiến mọi người đưa “bốn” ngón tay lên

Dấu hiệu có thể dịch là “nỗ lực tối đa” trên sân bóng. Người chơi sẽ giơ bốn ngón tay lên để thông báo rằng 15 phút cuối cùng, quan trọng nhất của trò chơi sắp diễn ra. Tín hiệu này là một lời nhắc nhở mọi người hãy tránh lạnh giá và chơi một trận đấu hay nhất có thể.

Dictionary.tn viết: “Khi đồng hồ điểm cuối hiệp thứ ba, các đội giơ bốn ngón tay lên để biểu thị sự bắt đầu của 15 phút quan trọng nhất của trò chơi. Quý thứ tư là khi các trò chơi chiến thắng, và huyền thoại được tạo ra. . Phần tư là lý do tại sao các cầu thủ tập luyện chăm chỉ như vậy trong mùa giải với cử tạ và chạy. ”

Vì vậy, có lẽ mọi người ném bốn ngón tay lên là một sự tôn kính đối với tâm lý mà các cầu thủ “chế độ quái thú” cố gắng thể hiện khi ở trên sân, và mọi người đang khuyến khích những người khác bước vào mọi con đường của cuộc sống của họ và nỗ lực hết mình. Cho dù đó là theo đuổi sự nghiệp bạn muốn hay nhắn tin về những ngày tháng tương lai trên Tinder, hãy nhớ rằng: Bạn nên luôn sống cuộc sống như thể bạn sắp bước sang quý thứ tư, #blessup.

Trở lại năm 2017, giơ bốn ngón tay lên khi chụp ảnh tự sướng có nghĩa là bạn đang giúp nâng cao nhận thức về các vấn đề sức khỏe tâm thần, vì cứ bốn người thì có một người phải vật lộn với chúng.

Và nếu bạn đang tìm hiểu về năm 2013, việc giơ bốn ngón tay lên có nghĩa là bạn là người Ai Cập ủng hộ Tổ chức Anh em Hồi giáo.

Vào năm 2021, một mạng lan truyền trên TikTok đã cho thấy một cử chỉ bàn tay bằng bốn ngón tay được sử dụng khi ai đó gặp nguy hiểm và cần giúp đỡ. “Tín hiệu bí mật” này bao gồm việc úp ngón tay cái vào lòng bàn tay, giơ bốn ngón tay lên với lòng bàn tay hướng về phía trước, sau đó gập các ngón tay xuống để tạo thành nắm đấm.

Tín hiệu tay này lần đầu tiên được Tổ chức Phụ nữ Canada đưa ra vào năm 2020 để giúp giải quyết sự gia tăng các vụ bạo lực gia đình trong khi các hộ gia đình đang lâm vào cảnh bế tắc. Nếu bạn thấy ai đó sử dụng biểu tượng bàn tay này, bạn nên hỏi xem họ có cần giúp đỡ hay không hoặc gọi cảnh sát, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

2811 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn