wowhay4u 1 năm trước

Adam Warlock là ai? Sức mạnh Adam Warlock trong Guardians of the Galaxy Vol. 3

Adam Warlock là ai, nguồn gốc Adam Warlock là phản diện hay anh hùng, sức mạnh Adam Warlock trong Guardians of the Galaxy Vol. 3, wowhay4u.com chia sẻ.

Guardians of the Galaxy Vol. 3 được thiết lập để giới thiệu Adam Warlock với MCU, với nhiều người tự hỏi liệu anh ta sẽ có sức mạnh như thế nào để chống lại các anh hùng MCU khác.


Advertisement

Với việc Adam Warlock được đưa vào MCU trong Guardians of the Galaxy Vol. 3, nhiều người đang tự hỏi liệu anh ta có thể mạnh đến mức nào trong vũ trụ, đặc biệt là khi xếp chồng lên nhau với các anh hùng MCU khác. Warlock hiện được đảm bảo sẽ xuất hiện vào năm 2023 sau khi nguồn gốc của nhân vật này được hé lộ trong một trong Guardians of the Galaxy Vol. 2 cảnh hậu tín dụng.

Adam Warlock là ai?

Adam Warlock là một trong những nhân vật mạnh nhất trong bối cảnh vũ trụ của Marvel. Sức mạnh bẩm sinh, dựa trên năng lượng của anh ấy đã khiến anh ấy trở thành một lực lượng đáng được tính đến. Nhưng khi sở hữu sức mạnh tuyệt vời của Soul Gem, Warlock trở thành một trong những chiến binh mạnh mẽ nhất vũ trụ. Warlock là đồng minh thường xuyên của các đội như Fantastic Four và Guardians of the Galaxy, thường chiến đấu để bảo vệ vũ trụ khỏi những kẻ phản diện tìm cách thống trị nó.


Advertisement

Tuy nhiên, Warlock vừa là một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với Vũ trụ Marvel vừa là một trong những người bảo vệ anh dũng nhất của nó. Đó là bởi vì anh ta có một mặt đen tối hơn được gọi là Magus. Trong khi Warlock đã cố gắng hết sức để trấn áp hoặc tiêu diệt phe đen tối này, vũ trụ không bao giờ hoàn toàn an toàn trước kẻ ác độc tài này miễn là bản thân Warlock còn sống sót.

Nguồn gốc của Adam Warlock

Giống như rất nhiều nhân vật Marvel ngoài vũ trụ, Adam Warlock ban đầu được tạo ra bởi Stan Lee và Jack Kirby trong các trang của Fantastic Four (đặc biệt là trong số 66-67 năm 1967). Tuy nhiên, vào thời điểm đó, ông chỉ được biết đến với cái tên “Ngài”, và phải đến sau này khi các nhà văn như Roy Thomas và Jim Starlin chạm tay vào nhân vật thì câu chuyện phía sau của Warlock. Trong những câu chuyện đầu tiên này, Warlock được coi như một vị cứu tinh của thiên sai, với Thomas lấy cảm hứng từ vở nhạc kịch Jesus Christ Superstar.


Advertisement

Starlin nói riêng đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình nhân vật. Chính anh ta là người đã liên kết nhân vật với Soul Gem và thiết lập sự cạnh tranh đang diễn ra giữa Warlock và Giáo hội cuồng tín của Universal Truth, dẫn đầu bởi Magus, người mất trí trong tương lai của Warlock. Starlin thậm chí còn giết chết nhân vật khi Warlock du hành ngược thời gian và hút cạn linh hồn của chính anh ta để ngăn bản thân trở thành Magus. Warlock cuối cùng đã trở lại, và một số hóa thân khác nhau của Magus đã theo sau.

Sức mạnh và khả năng của Adam Warlock

Warlock được tạo ra bởi một nhóm các nhà khoa học có tên là Enclave, những người mong muốn tạo ra một con người tổng hợp, hoàn hảo về mặt di truyền. Warlock có các khả năng siêu anh hùng tiêu chuẩn của bạn như sức mạnh, tốc độ, độ bền và khả năng bay, cũng như khả năng hấp thụ và chuyển đổi năng lượng vũ trụ thông qua “Phép thuật lượng tử”. Warlock cũng có khả năng rút vào một cái kén tái sinh và chữa lành cơ thể khỏi những vết thương chí mạng.

Tuy nhiên, phần lớn sức mạnh của anh ta có nguồn gốc từ Soul Gem. Một trong sáu viên ngọc tạo nên Infinity Gauntlet, Soul Gem cho phép Warlock hấp thụ linh hồn của những sinh vật khác. Chính Soul Gem này đã khiến một hóa thân trong tương lai của Warlock trở nên mất trí và biến thành Magus.

Warlock cũng đã sử dụng một thời gian ngắn tất cả sáu viên ngọc Vô cực sau cốt truyện của Găng tay vô cực năm 1991, khiến anh ta trở thành một trong những sinh vật mạnh nhất tồn tại.

Với những câu chuyện truyện tranh quan trọng của nhân vật, anh ta đương nhiên có rất nhiều sức mạnh và khả năng để giúp anh ta đối đầu với những kẻ thù như Thanos và chiến đấu cùng với Avengers. Ví dụ, mặc dù sức mạnh thể chất của Adam không ngang bằng với Hulk, nhưng anh ta có rất nhiều khả năng vũ trụ khác khiến anh ta trở thành một trong những sinh vật mạnh nhất của Marvel Comics. Điều này sẽ đặt phiên bản của MCU lên trên những Người bảo vệ mà anh ấy sẽ đồng hành, có khả năng tăng cường sức mạnh cho đội nếu anh ấy được giữ lại cho đội hình của Guardians of the Galaxy 4 . Một số sức mạnh này bao gồm khả năng bay, tăng cường sức mạnh của anh ta, bắn ra các vụ nổ năng lượng và tái tạo sau nhiều vết thương bằng cách rút vào một cái kén, không khác gì anh ta được sinh ra trong đó.

Tương lai MCU của Adam Warlock là gì?

Xem xét mức độ cường điệu gắn liền với sự xuất hiện được chờ đợi từ lâu của Adam Warlock, việc Poulter tham gia vào vai diễn này là một trong những bản tin lớn nhất trong bộ nhớ MCU gần đây. Thú vị hơn nữa là anh ấy muốn đưa nhân vật vào một cuộc hành trình kéo dài như vậy xuyên suốt MCU mặc dù anh ấy chỉ mới được xác nhận là sẽ xuất hiện trong Guardians 3 vào lúc này.

Khi bộ phim tiếp theo này tiến xa hơn vào quá trình sản xuất, vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy Adam Warlock sẽ thực sự đi đến đâu trong chuyến đi chơi MCU đầu tiên của anh ấy hoặc thậm chí cách các Guardians sẽ chạm trán với anh ấy ngay từ đầu. Có thể lâu nhất là tám hoặc chín năm kể từ khi giới thiệu hậu tín dụng của anh ấy trong Vol. 2 khi xem xét dòng thời gian phức tạp của MCU, và có khả năng anh ta đã có thể làm cho chiến tích của mình được biết đến trên khắp thiên hà sau khi mọi thứ xảy ra với Thanos.

Bất kể điều đó diễn ra như thế nào, hãy mong đợi Poulter sẽ là một cái tên mà người hâm mộ Marvel trở nên quen thuộc với tư cách là một trong những nhân vật mạnh nhất của Marvel khiến sự hiện diện của anh ta được biết đến cùng với những kẻ khốn nạn đáng yêu của thiên hà, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

Ai đóng vai Adam Warlock?

Nhân vật nổi tiếng của Marvel sẽ do Will Poulter thủ vai, người được biết đến qua các bộ phim như The Maze Runner, Black Mirror: Bandersnatch, và We’re The Millers.

Nam diễn viên Will Poulter gần đây đã được chọn vào vai nhân vật Marvel mang tính biểu tượng Adam Warlock trong phần ba sắp tới của Guardians of the Galaxy . Anh ấy dự kiến ​​sẽ đóng vai chính cùng với dàn diễn viên toàn sao của phim, Chris Pratt, Zoe Saldana, Dave Bautista và Bradley Cooper. Mặc dù Poulter không phải là người mới trong làng giải trí, nhưng việc tuyển diễn viên của anh ấy đã được nhiều người hâm mộ đặt câu hỏi, vì trước đó họ đã đặt trái tim của mình vào trái tim thiếu niên Zac Efron sẽ nhận vai này, hoặc một diễn viên có tầm cỡ tương tự.

Poulter không chỉ có một danh sách các vai diễn ấn tượng mà còn kiểm tra kỹ năng hành động của mình bằng cách đóng vai chính trong The Maze Runner vào năm 2014. Trong khi loạt phim này không ở cùng lĩnh vực với Marvel về tội phạm- chiến đấu và các chuyển động siêu cường, nó đã có một số cảnh dữ dội.

Poulter cũng đã nổi lên kể từ các dự án trước đây của anh ấy. Người hâm mộ đã bị chia rẽ giữa việc chỉ trích nam diễn viên vì những vai diễn mới của anh ấy và khao khát về diện mạo mới của anh ấy, điều khiến anh ấy khác biệt với việc vào vai một thanh niên vụng về xã hội trong We’re The Millers. Chưa kể rằng đôi lông mày rậm sẽ không làm gì khác ngoài việc làm tăng thêm sự thù hận nói chung của nhân vật của anh ấy.

Như một lưu ý thứ ba, Poulter có một sự rung cảm dễ tiếp cận đối với anh ta. Đó là cách anh ấy chiếm được cảm tình trong các vai diễn trước đây của mình. Warlock là một nhân vật rất phức tạp, được biết đến như một phản anh hùng – đứng trước ranh giới giữa thiện và ác. Nhân vật này có nhiều người quen thân trong suốt quá trình chạy truyện tranh của mình, bao gồm cả Thanos và Gamora , đó là những gì đã đưa anh ta đến với găng tay và cuối cùng, đồng hành cùng các Vệ binh dải ngân hà trên con tàu của họ, wowhay4u.com chia sẻ.

235 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây