admin 1 tháng trước

Ai là người chế tạo trực thăng của Corki? Đúng nhất

Ai là người chế tạo trực thăng của Corki, trực thăng của Corki do ai chế tạo, wowhay4u.com chia sẻ ai là người chế tạo trực thăng của Corki đúng nhất.

Ai là người chế tạo trực thăng của Corki?

Người chế tạo trực thăng của Corki là… Heimerdinger.


Advertisement

Máy bay trực thăng là một trong những phương tiện linh hoạt nhất từng được thiết kế và bay là một trải nghiệm thú vị và bổ ích nhất mà bạn có thể mong muốn đạt được.

Những điều thú vị về trực thăng

Máy bay trực thăng hoạt động đầu tiên được cho là Focke-Wulf Fw 61, bay lần đầu vào năm 1936. Cách bố trí của máy bay trực thăng hiện đại với cánh quạt chính lớn và cánh quạt đuôi nhỏ hơn lần đầu tiên được sử dụng trong VS-300, được thiết kế vào năm 1939 bởi Người Mỹ gốc Nga Igor Sikorsky. R-4, cũng được thiết kế bởi Igor Sikorsky vào năm 1942 là máy bay trực thăng sản xuất hàng loạt đầu tiên.


Advertisement

Người đầu tiên được cứu trên biển bằng trực thăng là vào năm 1944. Người ta ước tính rằng việc sử dụng trực thăng đã cứu hơn 3 triệu sinh mạng trong chiến tranh và thời bình trên khắp thế giới kể từ đó.


Advertisement

Hiện có hơn 15.000 máy bay trực thăng dân dụng đang hoạt động tại hơn 157 quốc gia khác trên thế giới. Nếu tính cả trực thăng quân sự, ước tính có hơn 45.000 chiếc đang hoạt động trên toàn thế giới.

Cũng như tìm kiếm và cứu nạn, máy bay trực thăng rất hữu ích cho du lịch, vận chuyển y tế, chữa cháy, chụp ảnh trên không, hoạt động quân sự và hơn thế nữa.

Phi công lái máy bay chiến đấu và máy bay trực thăng người Pháp Didier Delsalle đã trở thành người đầu tiên trong lịch sử hạ cánh trên đỉnh Everest ở độ cao 29.035ft vào năm 2005. Anh ấy đã hoàn thành kỳ tích đáng kinh ngạc này khi lái chiếc Eurocopter AS350 Squirrel. Đến nay, anh là người duy nhất hạ cánh trên đỉnh Everest và cũng là người giữ kỷ lục cất cánh cao nhất tính từ thời điểm này.

Máy bay trực thăng nhanh nhất là Sikorsky X2 đã di chuyển 259 dặm / giờ trong một chuyến bay thử nghiệm qua Florida vào năm 2010, phá vỡ kỷ lục đã có từ năm 1986 khi một chiếc Westland Lynx chạy được 249 dặm / giờ.

Từ ‘máy bay trực thăng’ được đặt ra bởi nhà phát minh người Pháp Gustave de Ponton d’Amécourt, người đã sử dụng nó để đặt tên cho chiếc phi thuyền nhỏ chạy bằng hơi nước của mình. Từ trực thăng tạm dịch là ‘Spiral Copter’ trong tiếng Anh.

Tốc độ kỷ lục thế giới hiện tại cho một chuyến đi vòng quanh thế giới bằng trực thăng về phía đông là 85 dặm / giờ. Kỷ lục được thiết lập bởi Edward Kasprowicz trong chiếc Augusta A109S Grand, wowhay4u.com chia sẻ.

 

7887 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Tuynh 4 ngày trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 ngày trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 6 ngày trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 7 ngày trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 7 ngày trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 7 ngày trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 1 tuần trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 1 tuần trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 1 tuần trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...
https://wowhay4u.com
Dũng 3 tuần trước
Mua ở đâu vậy ad...