wowhay4u 2 năm trước

Akai Shuichi là ai? Bật mí bí mật Akai Shuichi chưa ai biết

Akai Shuichi là ai, Akai Shuichi còn sống hay chết chưa, Akai Shuichi trở lại tập mấy, wowhay4u.com chia sẻ bí mật Akai Shuichi chưa ai biết.

Akai Shuichi là ai?

Akai Shuichi là một nhân vật trong truyện tranh Nhật Bản “Thám tử lừng danh Conan”Akai Shuichi là điều tra viên FBI, con trai cả của Akai Wuwu và Akai Marie, và là anh trai của Haneda Hideyoshi và Shiliang Zhenchun.


Advertisement

Akai Shuichi là người biết danh tính thực sự của Edogawa Conan là Kudo Shinichi.

Akai Shuichi có khả năng bắn tỉa mạnh mẽ, khả năng suy luận và khả năng thu thập và phân tích thông tin tình báo, và có kỹ năng lái xe hạng nhất. Nghiêm khắc và chắc chắn, không khoan nhượng. Akai Shuichi thuận tay trái và luôn thích đội mũ dệt kim. Từng có bí danh là “Zhuxingda” chìm trong tổ chức da đen, và lấy mật danh là “Rye Whisky (Rye)”, sau khi danh tính của anh bị lộ và tách khỏi tổ chức, anh được tổ chức gọi là “Silver Bullet”.


Advertisement

Để giúp CIA chìm Rina Mizuna trở lại tổ chức và lấy lòng tin, Akai Shuichi đã giả vờ bị bắn chết, sau đó tiếp tục hoạt động với tư cách là Okiya Subaru, tạm thời sống trong nhà của Kudo và bí mật bảo vệ Haibara Ai.


Advertisement

Ngoại hình và tích cách 

Một khi bí mật trong cuộc điều tra tổ chức đen, sau khi tiếp xúc với danh tính để rời khỏi tổ chức. Để giúp điệp viên CIA, Reina Mizuna, tiếp tục tổ chức chìm thành công, cô đã giả vờ bị bắn chết, sau đó tiếp tục hoạt động của mình với cái tên Okiya Subaru.

Đôi mắt của Akai Shuichi to hơn, với đồng tử xanh đậm và quầng thâm dưới mắt. Khi đóng vai Subaru Okiya, mắt anh ấy nheo lại thành một khe, nhưng đôi khi mở ra để lộ đồng tử xanh đậm. Màu tóc của anh ấy là đen, ban đầu là tóc dài, sau cái chết của Akimi, trước khi đến Nhật Bản để cắt mái tóc dài. Thường đội một chiếc mũ dệt kim màu đen.

Akai Shuichi lạnh lùng và cương nghị, đầy bí ẩn. Đôi mắt thật đáng sợ, và Haiyuan Ai sẽ sợ hãi khi nhìn thấy đôi mắt của mình. Anh ấy tự tin và lý trí, với tính cách điềm tĩnh và lạnh lùng tương tự như Mari Akai và Ai Haibara. Có thể tính đến tình hình tổng thể, khi Kiel chuẩn bị tự sát, anh ta đưa ra ý tưởng “chết treo” để xem xét tiếp theo.

Kỹ năng lái xe của Akai Shuichi rất cao, xe của anh ấy là Chevrolet C-1500, biển số là Shinjuku 800 た 12-02 (12-02 được lấy từ giọng nói của anh ấy vào ngày sinh nhật của Ikeda Shuichi vào ngày 2 tháng 12) (“Vụ va chạm của màu đỏ và đen “Loạt phim kết thúc bằng việc cho nổ và thiêu hủy).

Khả năng thu thập thông tin tình báo rất mạnh, dựa vào một bức ảnh và thông tin rời rạc do Conan cung cấp, cậu đã tìm ra thông tin về cha của Yingyou Bendo, Ethan Bendo và tìm ra các nhân chứng khi Ethan Bendo bị giết. Ngoài danh tính thực sự của Amuro Toru là thung lũng số 0. Anh ta cũng có khả năng suy luận cao, biết trước hành động của tổ chức và bị Cơ quan Thám tử Maori phục kích các thành viên của tổ chức.

 

377 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn