wowhay4u 1 năm trước

Attuma là ai? Nguồn gốc Attuma trong Black Panther: Wakanda Forever

Attuma là ai, Attuma là ai trong MCU, sức mạnh Attuma là gì, wowhay4u.com chia sẻ nguồn gốc Attuma trong Black Panther: Wakanda Forever.

Black Panther: Wakanda Forever gần đây đã chia sẻ một số nhân vật trong bộ phim sắp tới như như Shuri, Okoye…


Advertisement

wowhay4u.com chia sẻ cái nhìn đầu tiên về một số nhân vật mới được cho là sẽ được đưa vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Namor và Attuma đóng vai trò trung tâm trong các tác phẩm nghệ thuật mới này cho Black Panther: Wakanda Forever nhưng không nhiều người biết Attuma là ai.


Advertisement

Attuma là ai?

Attuma là một lãnh chúa của Homo Memanus, một phần của Bộ tộc Skarka bị lưu đày khỏi Atlantis một thời gian dài trước đó. Những lời tiên tri nói về một đứa trẻ sinh ra trong Bộ tộc Skarka, người sẽ cai trị Atlantis bằng vũ lực.

Trước khi Attuma được sinh ra, bộ tộc của anh đã bị chiến binh Rorak bắt giữ. Sau này nghe về lời tiên tri và tìm cách thống trị Atlantis bằng cách kiểm soát số phận của những người sinh ra.


Advertisement

Attuma sau đó sẽ được sinh ra trong trận chiến. Thật không may, mẹ anh ấy sẽ không qua khỏi. Anh ta sẽ giữ một cục máu đông trong tim cô, điều này sẽ gây ấn tượng với Rorak, nhưng Attuma vẫn sẽ được gửi đến làm việc trong các mỏ nô lệ.

Attuma sẽ phát triển mạnh mẽ theo năm tháng, dẫn đầu một cuộc nổi dậy chống lại Rorak và tàn sát anh ta, nhờ đó cứu được người dân của anh ta. Sau đó, anh và cha mình sẽ cố gắng thực hiện một hiệp ước hòa bình giữa bộ tộc của anh và người Atlantis.

wowhay4u.com ảnh chụp màn hình

Mối quan hệ với Namor

Tại đây, anh tình cờ gặp Namor, bắt đầu sự ganh đua của họ khi họ có tình cảm với cùng một người phụ nữ, Dorma.

Tuy nhiên, họ sẽ phát triển một tình bạn phức tạp vì lợi ích của hiệp ước và hòa hợp với nhau. Attuma và Namor sau đó sẽ thực hiện một nhiệm vụ đồng hành cùng một nhóm Chiến binh Atlantean, Swift Tide, nhưng nhiệm vụ sẽ kết thúc trong một thảm họa khi viên đá mà họ được gửi đến để phục hồi sẽ biến Tide thành quái vật, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

Trận chiến sẽ tiến xa, và cha của Attuma sẽ trở thành nạn nhân. Điều này sẽ phá vỡ hiệp ước hòa bình giữa Attuma và Namor, và kể từ đó, họ trở thành kẻ thù không đội trời chung.

Sức mạnh của Attuma là gì?

Thích nghi khi lội nước: Attuma, giống như Namor, có khả năng thở cả trên cạn và dưới nước, trong khi hầu hết người Atlantean chỉ có thể sống sót dưới nước trong khoảng 10 phút mà không có sự trợ giúp nhân tạo.

Các giác quan cấp tính siêu phàm: Các giác quan thể chất của Attuma, giống như tất cả các giác quan cùng chủng tộc của mình, đặc biệt thích nghi với việc sống ở đại dương. Đôi mắt của Attuma có khả năng nhìn với độ rõ nét hoàn hảo, ngay cả trong bóng tối gần như hoàn toàn của đáy đại dương. Anh ta cũng có thể nghe và ngửi dưới nước giống như con người trên cạn.

Sức mạnh siêu phàm: Attuma có sức mạnh siêu phàm và có khả năng nâng ít nhất 60 tấn trong khi cơ thể anh ta thậm chí còn hơi ướt, trong khi người Atlantean trung bình có thể nâng khoảng 4 tấn.

Tốc độ siêu phàm: Attuma có thể chạy và di chuyển với tốc độ lớn hơn vận động viên giỏi nhất của con người. Tốc độ vượt trội của anh ấy cũng mở rộng sang bơi lội và anh ấy có thể đạt tốc độ tối đa khoảng 60 dặm một giờ, gần bằng Namor.

Sức chịu đựng siêu phàm: Hệ cơ của Attuma tạo ra độc tố gây mệt mỏi ít hơn đáng kể trong quá trình hoạt động thể chất so với hệ cơ của con người, hoặc hầu hết những người Atlantis về vấn đề đó. Anh ta có thể hoạt động thể chất ở mức công suất cao nhất trong khoảng 24 giờ trước khi sự tích tụ các chất độc gây mệt mỏi trong máu bắt đầu làm suy yếu anh ta.

Sự nhanh nhẹn siêu phàm: Sự nhanh nhẹn, cân bằng và phối hợp cơ thể tự nhiên của Attuma được nâng cao đến mức vượt quá giới hạn thể chất tự nhiên của ngay cả những vận động viên giỏi nhất của con người.

Phản xạ siêu phàm: Thời gian phản ứng của Attuma được tăng cường tương tự và vượt trội hơn so với thời gian phản ứng của vận động viên giỏi nhất con người.

Độ bền siêu phàm: Các mô của cơ thể Attuma cứng hơn đáng kể và có khả năng chống lại thương tích vật lý tốt hơn so với mô của con người và phần lớn chủng tộc của anh ta. Độ bền của nó cũng phụ thuộc vào nước. Khi anh ta khô đi, khả năng chống chấn thương của cơ thể giảm đi nhưng ngay lập tức tăng lên khi anh ta tiếp xúc với nước, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

 

152 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây