wowhay4u 1 năm trước

Bunny Man là ai? Điều đáng sợ Bunny Man chưa ai biết

Bunny Man là ai, Bunny Man có thật không, truyền thuyết Bunny Man, wowhay4u.com chia sẻ điều đáng sợ Bunny Man chưa ai biết.

Bunny Man là ai?

Bunny Man là “Người đàn ông thỏ” là một truyền thuyết đô thị về một người đàn ông ăn mặc như một chú thỏ đã ám ảnh các khu dân cư. Thoạt nghe, điều này có vẻ ngớ ngẩn, nhưng Bunny Man đã là một truyền thuyết địa phương trong ít nhất 30 năm. Đến năm 1973, cái gọi là “Người đàn ông thỏ” đã được báo cáo ở Maryland, và Đặc khu Columbia.


Advertisement

Sự xuất hiện không thường xuyên và phổ biến của Bunny Man có xu hướng xảy ra ở những địa điểm vắng vẻ và thường kể về một nhân vật mặc bộ đồ thỏ trắng trang bị rìu đe dọa trẻ em hoặc phá hoại tài sản. Đến những năm 1980, Bunny Man đã trở thành một nhân vật thậm chí còn độc ác hơn với một số vụ giết người ghê rợn.

Mặc dù Bunny Man đã được báo cáo là xa về phía nam đến Culpepper, Virginia. ám ảnh chính của anh ta là khu vực xung quanh một cầu vượt đường sắt gần ga Fairfax, Virginia thường xuyên lui tới của những người đi tiệc tùng, giờ đã khét tiếng”.


Advertisement

Truyền thuyết đô thị về Bunny Man

Trong hơn 25 năm, những câu chuyện về Người đàn ông thỏ đã được lưu giữ chủ yếu trong cộng đồng thanh thiếu niên. Qua nhiều năm, câu chuyện đã phát triển thành một câu chuyện ma phù hợp cho các bữa tiệc, buổi cắm trại và bất kỳ dịp nào mà những câu chuyện như vậy được trao đổi.


Advertisement

Bunny Man được cho là người chịu trách nhiệm về cái chết của hai đứa trẻ không nghe lời ở khu vực Clifton. Những người khác được đồn đại là đã biến mất, và có tin đồn về những con vật được tìm thấy bị cắt xẻo một cách khủng khiếp.

Bunny Man là ai và điều gì đã thúc đẩy anh ta hành động theo cách kỳ quái như vậy vẫn còn là một bí ẩn, tuy nhiên, bằng chứng có sẵn cho thấy các sự kiện tháng 10 năm 1970 là nguồn gốc của truyền thuyết Bunny Man. Nhiều câu chuyện được Patricia Johnson thu thập vào năm 1973 rõ ràng bắt nguồn từ các sự kiện được tường thuật trên báo chí và truyền hình thời kỳ đó. Báo cáo chính thức của cảnh sát không đề cập đến bất kỳ câu chuyện nào đã có từ trước mà cá nhân này có thể đã sao chép. Hơn nữa, William L. Johnson đã tuyên bố cụ thể với tác giả rằng ông không tìm thấy dấu hiệu nào về bất kỳ câu chuyện hoặc vụ án hình sự nào trước đó liên quan đến một cá nhân ăn mặc như một con thỏ, wowhay4u.com chia sẻ.

Rõ ràng là câu chuyện bắt đầu mang đặc điểm của một truyền thuyết thành thị khá sớm sau khi các sự kiện được tường thuật. Điều tra viên Johnson đã theo dõi các đầu mối được tạo ra bởi những tin đồn trong sân trường chưa đầy hai tuần sau khi Người đàn ông thỏ xuất hiện lần đầu tiên, và vào thời điểm Patricia Johnson bắt đầu công việc của mình hai năm rưỡi sau đó, câu chuyện đã đột biến về địa điểm, tần suất và mức độ nghiêm trọng.

Và ở đó bạn có một cách giải thích câu chuyện.

Review phim Bunnyman Vengeance

Trong chương kết thúc này của loạt phim Bunnyman, kẻ giết người hàng loạt nổi tiếng (AKA Michael) trở về nhà sau một cuộc đụng độ đáng tiếc với pháp luật. Khi đến nơi ở của mình, Michael nhanh chóng phát hiện ra rằng gia đình loạn trí không kém của mình đang bận rộn bắt tay vào một liên doanh kinh doanh kỳ lạ, theo đó họ hy vọng sẽ khai thác sự nổi tiếng của truyền thuyết Bunnyman, để gây chú ý cho công chúng về ngôi nhà ma ám mới của họ. Mặc dù ban đầu gia tộc sẵn sàng hợp tác về việc này, trong khi cũng say mê với những xung động tàn bạo của họ ở bên, căng thẳng nhanh chóng xảy ra trước mắt và chẳng bao lâu, họ đều là của nhau. Như có thể dự đoán, tình trạng hỗn loạn điên cuồng và tàn sát loạn trí xảy ra sau đó.

Mặc dù có vẻ lạ, nhưng cách tốt nhất để mở bài đánh giá về Bunnyman Vengeance, là xem xét phần tóm tắt cốt truyện ở trên. Điều này thật kỳ quặc, bởi vì đối với hầu hết các bộ phim, bản phác thảo ít ỏi đó chỉ là một mô tả về cách thiết lập cơ bản.

Một cái nhìn lướt qua về ý chính của câu chuyện, câu chuyện mà sau đó sẽ được chính bộ phim điền vào một cách sâu sắc hơn. Nó sẽ phác thảo tiền đề sơ bộ, giới thiệu các nhân vật trung tâm và có thể rắc vào một vài chi tiết cốt truyện ban đầu trên đường đi. Nhìn chung, mục đích là cung cấp cho bạn một chút hương vị nhỏ của câu chuyện tổng thể, mà không cho đi quá nhiều hoặc cung cấp những chi tiết vụn vặt dư thừa.

Tuy nhiên, trong trường hợp của bộ phim này, phần tóm tắt dễ dàng là một phiên bản mạch lạc và toàn diện của các sự kiện hơn bản thân bộ phim. Nó tập trung hơn, có cấu trúc nguyên nhân và kết quả hợp lý hơn, và nó thậm chí còn mang một số hướng tường thuật. Về cơ bản, đó là điều tốt nhất tôi có thể làm với những gì bộ phim đã mang lại cho tôi.

Chỉ để làm rõ, phần tóm tắt không nhằm mục đích viết tắt câu chuyện kể vì lợi ích của người đọc . Nó cũng không phải là một lời biện minh yếu ớt để củng cố số lượng từ của bài đánh giá. Thay vào đó, nó là một phần của nỗ lực đích thực để hiểu cái quái gì mà cái thứ chết tiệt này phải nói đến. Đó là một nỗ lực trung thực trong việc giải thích một bộ sưu tập lỏng lẻo của các cảnh rời rạc, không có cảnh nào trong số đó có bất kỳ bối cảnh, liên kết hoặc ý nghĩa nào.

 

 

345 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây