wowhay4u 2 năm trước

Chà Và Hương là ai? Điều đặc biệt về Chà Và Hương chưa ai biết

Chà Và Hương là ai, cái chết của Chà Và Hương, Chà Và Hương chết năm nào, Chà Và Hương sinh năm bao nhiêu, wowhay4u.com chia sẻ điều đặc biệt về Chà Và Hương chưa ai biết.

Chà Và Hương là ai?

Chà Và Hương là một võ sư nổi tiếng Việt Nam trước năm 1975, ai nghe danh tiếng Chà Và Hương đều kinh hồn khiếp vía vì những đòn thế lợi hại của Chà Và Hương.


Advertisement

Chà Và Hương sinh năm bao nhiêu?

Chà Và Hương sinh năm bao nhiêu

Chà Và Hương học võ từ ai?

Chà Và Hương học võ từ ông thầy đầu tiên là Mousetaza – huyền thoại của võ thuật Sài Gòn, với những ngón đòn lợi hại của Thiếu Lâm Nững Xị, đặc biệt là ngón đòn lật chỏ “danh bất hư truyền”.


Advertisement

Chính vì thế mà trước 1975, giới võ thuật Sài Gòn truyền tụng câu: “Cặp giò Sáu Nhỏ, cặp chỏ Chà Và” với hàm ý ca ngợi ngón đòn lật chỏ “bất khả chiến bại” của Chà Và Hương.


Advertisement

Cái chết của Chà Và Hương

Sau những ngày tháng bôn ba, Chà Và Hương đã ra đi về với đất mẹ sau những ngày tháng bệnh tật nặng nề, tốn không biết bao nhiêu là tiền của và Chà Và Hương đã tự vẫn kết liễu cuộc đời, để người con nuôi đầy nghĩa tình, nghĩa khí không phải lâm vào cảnh màn trời chiếu đất vì đã cố gắng hết sức cưu mang, chữa trị bệnh tật cho ông.

Chà Và Hương chết năm nào?

Chà Và Hương chết năm 2020, cái chết của ông khiến giới võ thuật TP HCM vô cùng sững sờ, tiếc nuối vì mất đi một võ sư tài năng, đáng kính, wowhay4u.com chia sẻ.

123 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn