admin 3 tuần trước

Chà Và Hương là ai? Điều đặc biệt về Chà Và Hương chưa ai biết

Chà Và Hương là ai, cái chết của Chà Và Hương, Chà Và Hương chết năm nào, Chà Và Hương sinh năm bao nhiêu, wowhay4u.com chia sẻ điều đặc biệt về Chà Và Hương chưa ai biết.

Chà Và Hương là ai?

Chà Và Hương là một võ sư nổi tiếng Việt Nam trước năm 1975, ai nghe danh tiếng Chà Và Hương đều kinh hồn khiếp vía vì những đòn thế lợi hại của Chà Và Hương.


Advertisement

Chà Và Hương sinh năm bao nhiêu?

Chà Và Hương sinh năm bao nhiêu

Chà Và Hương học võ từ ai?

Chà Và Hương học võ từ ông thầy đầu tiên là Mousetaza – huyền thoại của võ thuật Sài Gòn, với những ngón đòn lợi hại của Thiếu Lâm Nững Xị, đặc biệt là ngón đòn lật chỏ “danh bất hư truyền”.


Advertisement

Chính vì thế mà trước 1975, giới võ thuật Sài Gòn truyền tụng câu: “Cặp giò Sáu Nhỏ, cặp chỏ Chà Và” với hàm ý ca ngợi ngón đòn lật chỏ “bất khả chiến bại” của Chà Và Hương.


Advertisement

Cái chết của Chà Và Hương

Sau những ngày tháng bôn ba, Chà Và Hương đã ra đi về với đất mẹ sau những ngày tháng bệnh tật nặng nề, tốn không biết bao nhiêu là tiền của và Chà Và Hương đã tự vẫn kết liễu cuộc đời, để người con nuôi đầy nghĩa tình, nghĩa khí không phải lâm vào cảnh màn trời chiếu đất vì đã cố gắng hết sức cưu mang, chữa trị bệnh tật cho ông.

Chà Và Hương chết năm nào?

Chà Và Hương chết năm 2020, cái chết của ông khiến giới võ thuật TP HCM vô cùng sững sờ, tiếc nuối vì mất đi một võ sư tài năng, đáng kính, wowhay4u.com chia sẻ.

29 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Tuynh 6 ngày trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 1 tuần trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 1 tuần trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 1 tuần trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 1 tuần trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 1 tuần trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 2 tuần trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 2 tuần trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 2 tuần trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...
https://wowhay4u.com
Dũng 3 tuần trước
Mua ở đâu vậy ad...