admin 4 tháng trước

Có cần Xbox Live Gold và PS Plus để chơi Fortnite không? Đọc ngay

Có cần Xbox Live Gold và PS Plus để chơi Fortnite không, wowhay4u.com chia sẻ chơi Fortnite có cần Xbox Live Gold và PS Plus.

Kể từ khi phát hành vào năm 2017, Fortnite đã được chứng minh là cực kỳ phổ biến với người chơi trên toàn thế giới, đặc biệt là vì nó miễn phí. Tuy nhiên, do đây là một trò chơi trực tuyến, nhiều người thường đặt câu hỏi liệu họ có thể chơi với người khác mà không cần đăng ký hay không.


Advertisement

Nếu bạn chọn chơi trên Xbox hoặc Playstation, một câu hỏi như vậy là dễ hiểu. Rốt cuộc, có những đăng ký cụ thể cho phép bạn chơi trực tuyến, và không có đăng ký nào có thể hạn chế rất nhiều trò chơi

Bạn có cần Xbox Live Gold để chơi Fortnite không?

Khi nói đến chơi trò chơi trên Xbox, hầu hết các trò chơi miễn phí đều giữ nguyên như vậy. Các trò chơi như Warzone và quan trọng hơn là Fortnite miễn phí cài đặt và thưởng thức miễn phí. Bạn không cần Xbox Live Gold để chơi Fortnite.


Advertisement

Xbox Live Gold có thể cung cấp cho bạn một vài trò chơi miễn phí mỗi tháng, một số chiết khấu lớn và khả năng chơi với bạn bè vô cùng quan trọng. Điều này lý tưởng cho các trò chơi như Call of Duty, vốn yêu cầu đăng ký nhưng không quan trọng đối với các trò chơi miễn phí như Warzone.

Người chơi có thể thường đặt câu hỏi liệu họ có cần đăng ký để chơi Fortnite trên bảng điều khiển hay không.
Bất kỳ ai muốn trải nghiệm trận chiến căng thẳng trên PlayStation của họ sẽ rất hồi hộp khi biết rằng họ không cần phải mua Playstation Plus để chơi Fortnite.


Advertisement

Theo cách tương tự như Xbox Live Gold hoạt động, bạn sẽ cần mua đăng ký này để chơi bất kỳ trò chơi nhiều người chơi nào khác, vì vậy nó vẫn đáng xem xét. Đặc biệt là vì bạn có thể nhận được một vài trò chơi tuyệt vời mỗi tháng và một số chiết khấu cửa hàng tuyệt vời ở mức đăng ký cơ bản của nó.

Vì vậy, bạn đã có nó, mọi thứ bạn cần biết về cách chơi Fortnite trên Xbox và PlayStation.

Xbox Live Gold là gì?

Xbox Live Gold là dịch vụ đăng ký trò chơi trực tuyến của Microsoft dành cho Xbox One và Xbox 360. Cần có để chơi các trò chơi nhiều người chơi trực tuyến. Cho dù bạn đang chơi một trò chơi hợp tác với một người bạn qua Internet hay bạn đang chơi một trò chơi nhiều người chơi cạnh tranh với một nhóm người mà bạn không biết trực tuyến, bạn cần Xbox Live Gold để làm điều đó.

Microsoft cũng đã thêm một số tính năng bổ sung cho dịch vụ này. Các thành viên Xbox Live Gold nhận được một vài trò chơi miễn phí hàng tháng và họ cũng có quyền truy cập vào chương trình giảm giá chỉ dành cho hội viên trên một số trò chơi kỹ thuật số.

Bạn cần Xbox Live Gold để chơi trò chơi nhiều người chơi?

Nếu bạn muốn chơi nhiều người chơi trực tuyến trên Xbox One hoặc Xbox 360, bạn sẽ cần Xbox Live Gold. Đăng ký của bạn cũng cho phép truy cập vào hệ thống bên và trò chuyện thoại. Nếu bạn cố gắng sử dụng các tính năng mutiplayer trực tuyến trong các trò chơi không có Xbox Live Gold, bạn sẽ bị dừng lại và được thông báo rằng bạn cần Xbox Live Gold để tiếp tục.

Dịch vụ này không cần thiết để chơi các trò chơi một người chơi và không cần thiết khi chơi các trò chơi nhiều người chơi ngoại tuyến. Ví dụ: bạn không cần phải trả bất kỳ khoản nào để chơi trò chơi chia đôi màn hình với hai người trong cùng một phòng trên cùng một bảng điều khiển.

Xbox Live Gold cũng không bắt buộc nếu bạn muốn xem Netflix và Hulu hoặc sử dụng các ứng dụng truyền phát đa phương tiện khác. Ví dụ: Trong Xbox 360 ngày — và ngay cả khi Xbox One ra mắt — bạn cần phải trả cả phí đăng ký Netflix và phí đăng ký Xbox Live Gold chỉ để xem Netflix trên Xbox One của bạn, nhưng Microsoft đã thay đổi điều này. Xbox Live Gold hiện chỉ hữu ích với các game thủ.

108 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 1 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 4 tháng trước
chuan nha pri...