admin 1 tháng trước

Đại hải trình là con gì? Đúng nhất đọc ngay

Đại hải trình là con gì, đại hải trình là gì, wowhay4u.com giải đáp ý nghĩa đại hải trình và những con gì trong đại hải trình đúng nhất đọc ngay.

Đại hải trình là con gì?

Đại hải trình không phải là con gì nhé, đại hải trình là Grand line là một địa điểm trong anime One Piece là nơi mà bạn không thể sử dụng ý thức thông thường của mình, tức là bạn không nên liên hệ những điều đang xảy ra ở phạm vi lớn với thế giới của chúng ta.


Advertisement

Grand line được phân tách bởi hai nửa, nửa đầu được gọi là đường lớn hoặc thiên đường (bởi hải tặc thế giới mới), nửa sau được gọi là Shin Sekai (Thế giới mới).

Grand line là nơi trú ngụ của 3 thế lực quân sự lớn của thế giới One Piece. Trụ sở Hải quân, Yonkou (bốn vị vua) và Shichibukai (7 lãnh chúa của biển cả).


Advertisement

Để chinh phục Grand line có nghĩa là trở thành người mạnh mẽ trong thế giới One Piece.

Đại hải trình là Grand line rất là nguy hiểm với con người có thể một đi không trở lại được, wowhay4u.com chia sẻ lí do Grand line nguy hiểm với vô số sinh vật đáng sợ.


Advertisement

Lí do Grand line rất là nguy hiểm

Theo mô tả trong One Piece, đi thuyền vào Grand Line là không thể, vì nó được bảo vệ cả hai bên bởi những dải đại dương được gọi là Calm Belt. Calm Belt không có dòng điện và không có gió, có nghĩa là trừ khi bạn có thể chèo thuyền, con tàu của bạn sẽ chết trong nước. Không chỉ vậy, những đại dương này còn là nơi sinh sống của một số quái vật biển khổng lồ và chết chóc nhất mọi thời đại, được gọi là Sea Kings. Những thủy thủ ngu ngốc đi vào Calm Belt mà không nhận ra sẽ bị mắc kẹt bởi điềm báo trước của nó là yên tĩnh và kết thúc của họ trong hàm chết chóc của Sea King.

Sea Kings là những con quái vật ăn thịt, khổng lồ sống trên tất cả các đại dương trên thế giới. Chúng đặc biệt phổ biến trên khắp các Vành đai Bình tĩnh xung quanh Grand Line, và do đó là một trong những mối nguy hiểm phổ biến nhất – và khét tiếng – mà những người đi biển gặp phải trong khu vực.

Mặc dù có phần giống nhau về môi trường sống và hành vi, chúng không nên bị nhầm lẫn với Sea Beasts, những loài động vật có vú (nói chung) nhỏ hơn và ngoan ngoãn hơn cũng sống trong các đại dương trên thế giới.

 

 

 

 

462 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Tuynh 4 ngày trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 ngày trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 6 ngày trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 7 ngày trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 7 ngày trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 7 ngày trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 1 tuần trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 1 tuần trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 1 tuần trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...
https://wowhay4u.com
Dũng 3 tuần trước
Mua ở đâu vậy ad...