wowhay4u 2 năm trước

Đại Majah là gì? Điều đáng sợ về đại Majah chưa ai biết

Đại Majah là gì, Đại Majah đang tiến vào Đại hải trình là gì, Majah là con gì, wowhay4u.com chia sẻ điều đáng sợ về đại Majah chưa ai biết.

Đại Majah là gì?

Đại Majah là một con gì đó vô cùng to lớn, hình thù kỳ lạ không thể tưởng tượng được với con người.


Advertisement

Đại Majah đang tiến vào Đại hải trình là gì?

Đại Majah đang tiến vào Đại hải trình là một video clip viral cộng động mạng với hình ảnh một con gì đó hình dạng khổng lồ không xác định gọi là Đại Majah. Còn tiến vào Đại hải trình là tiến vào Grand Line là một địa danh trong One Piece. Hẳn người quay và đặt tên video này là một fan của One Piece.


Advertisement

Trong One Piece cũng có những quái vật khổng lồ như

  • Zunisha (Naitamie-Norida Elephant)
  • Nola (Giant Snake) …
  • Smiley (Artificial Lifeform) …
  • Dragon Number Thirteen (Artificial Lifeform) …
  • Yuda. …
  • Surume (Kraken) …
  • Sea Kings. …
  • Chopper

Đại Majah là một con quái vật khổng lồ như những con quái vật khổng lồ trong truyền thuyết không thể xác định được có thật hay không, wowhay4u.com giới thiệu cùng các bạn những quái vật khổng lồ trong truyền thuyết.


Advertisement

 

Đại Majah đang tiến vào Đại hải trình là 

Những quái vật khổng lồ trong truyền thuyết

Quái vật Kraken

Truyền thuyết hàng hải chứa đầy những câu chuyện về những con rắn biển hung ác và những người cá da có vảy, nhưng ít sinh vật dưới đáy sâu nào lại gây được nỗi sợ hãi cho trái tim của các thủy thủ như loài kraken dũng mãnh. Truy tìm nguồn gốc của nó từ một loài cá khổng lồ trong thần thoại Bắc Âu được gọi là hafgufa, kraken đầu tiên đi vào văn hóa dân gian phổ biến như một con bạch tuộc khổng lồ hoặc mực được ngư dân ngoài khơi bờ biển Na Uy và Greenland phát hiện.

Một tài liệu vào thế kỷ 18 của Giám mục Erik Pontoppidan đã mô tả nó giống như một con quái vật giống con mực, lớn đến mức khi bất kỳ phần nào của cơ thể nhô lên khỏi mặt nước, nó giống như một hòn đảo nổi. Kraken được cho là đã sử dụng nhiều xúc tu của mình để gài cột buồm của các con tàu và kéo chúng xuống độ sâu băng giá, nhưng nó cũng có thể tạo ra một xoáy nước chết người chỉ bằng cách nhấn chìm mình dưới nước.

Những câu chuyện về cơn thịnh nộ của kraken có thể được thêu dệt nên, nhưng bản thân sinh vật này không hoàn toàn huyền ảo. Truyền thuyết có thể được truyền cảm hứng từ những lần nhìn thấy mực khổng lồ thực tế, và một số nhà cổ sinh vật học đã lập luận rằng các đại dương thời tiền sử từng là nơi sinh sống của loài cephalopod dài 100 foot ăn thịt cá voi cỡ cá voi.

Griffin

Là một sự pha trộn đáng sợ của hai loài săn mồi khác nhau, Griffin được cho là sở hữu cơ thể và chân sau của sư tử cũng như cánh, mỏ và móng của diều hâu hoặc đại bàng.

Những câu chuyện về những con vật khổng lồ biết bay rất có thể bắt nguồn từ Trung Đông, nhưng sau đó chúng đã trở thành một mô típ phổ biến trong văn học Hy Lạp cổ đại.

Huyền thoại về con chó sói sau đó đã được chọn vào thế kỷ 14 trong một bài thuyết trình về du lịch phần lớn là hư cấu của Sir John Mandeville, người đã mô tả những sinh vật này là “mạnh hơn tám con sư tử” và “một trăm con đại bàng”.

Griffins được tôn kính vì trí thông minh và sự cống hiến cho chế độ một vợ một chồng — họ được cho là giao phối suốt đời — nhưng họ cũng có thể rất hung dữ. Những con quái vật xé thịt bằng những chiếc móng sắc như dao cạo, và chúng cũng được biết là có thể đưa nạn nhân của mình bay lên một độ cao lớn trước khi thả họ xuống đất chết.

Theo nhà nghiên cứu Adrienne Mayor, truyền thuyết về chim ưng có thể được truyền cảm hứng từ những cuộc gặp gỡ ban đầu với hóa thạch khủng long. Những người du mục Scythia ở Trung Á có thể đã tình cờ tìm thấy xương của các tiền sinh vật khủng long và nhầm chúng với một sinh vật giống chim, dẫn đến huyền thoại về một con quái thú bay đáng sợ, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

Manticore

Một trong những sinh vật bị cấm kỵ nhất trong số tất cả các sinh vật thần thoại, manticore là một sinh vật bốn chân khát máu được cho là có đầu của một người đàn ông mắt xanh, cơ thể màu nâu của sư tử và chiếc đuôi cay của bọ cạp. Truyền thuyết về loài lai chết người này bắt đầu từ các tác giả Hy Lạp như Ctesias, người đã ghi lại nó trong một cuốn sách về Ấn Độ.

Ctesias và những người khác mô tả loài manticore có ba hàng răng giống như một con cá mập và một âm thanh điệu đà giống như tiếng kèn. Đáng sợ hơn cả, nó vô cùng thèm ăn thịt người. Sau khi sử dụng tốc độ chóng mặt để đuổi theo con mồi, con quái vật được cho là sẽ chém chúng bằng móng vuốt hoặc chích đuôi trước khi nuốt chửng chúng và tất cả.

Basilisk

Các tường thuật về ngôi nhà thờ tự đáng sợ có từ thế kỷ thứ nhất của nhà văn La Mã Pliny the Elder, người có cuốn “Lịch sử tự nhiên” nổi tiếng bao gồm các mục về những sinh vật kỳ lạ và những chủng tộc kỳ lạ của những người đàn ông dị dạng.

Pliny mô tả loài rắn hổ mang chúa với những dấu hiệu trên đầu giống như một chiếc vương miện, nhưng đến thời Trung cổ, nó đã biến thành một con rắn hung ác với đầu của một con gà trống và đôi cánh của một con rồng hoặc con dơi.

Basilisk được cho là có vết cắn chết người và hơi thở có nọc độc, nhưng nó cũng có thể giết chết một người đàn ông chỉ bằng cách nhìn vào anh ta. Những người thợ săn húng quế sẽ chống lại cái nhìn chằm chằm của tử thần này bằng cách mang theo những chiếc gương với hy vọng rằng sinh vật sẽ nhìn thấy ánh mắt của chính nó và chết, nhưng họ cũng tranh thủ sự giúp đỡ của những con chồn, loài được cho là miễn nhiễm với chất độc của nó, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

 

2956 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn