admin 1 năm trước

Dăm mận là gì? Răm vải là gì? Đúng nhất đọc ngay

Dăm mận là gì, dăm mận có nghĩa là gì, răm vải là gì, răm vải có nghĩa là gì, wowhay4u.com chia sẻ đúng nhất đọc ngay.

Dăm mận là gì?

Dăm mận là d.âm mặn là d.âm nhiều, d.âm quá theo cách nói của cộng đồng mạng. D.âm là ám chỉ người nào đó ham muốn nhục dục quá độ.


Advertisement

 

wowhay4u.com

Răm vải là gì?

Răm vải là cách nói trại của d.âm vải cũng có nghĩa là d.âm nhiều, d.âm quá theo cách nói của cộng đồng mạng tránh sự chú ý của người khác. D.âm là ám chỉ người nào đó ham muốn nhục dục quá độ.


Advertisement

Một người cảm thấy bản thân mình ham muốn “chuyện ấy” quá mức và có tác động tiêu cực đến cuộc sống của bạn, bị người khác nói dăm mận, răm vải đây là một số cách bạn có thể kiểm soát được.

Cách kiểm soát ham muốn

Chế độ ăn

Một số nghiên cứu cho thấy rằng có một số thay đổi chế độ ăn uống mà bạn có thể thực hiện có thể ảnh hưởng đến ham muốn của bạn. Nhưng nhiều thay đổi thực tế về chế độ ăn uống mà bạn có thể thực hiện để giảm ham muốn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể của bạn.


Advertisement

Tâm lý trị liệu

Nếu bác sĩ của bạn không nghi ngờ rằng ham muốn cao của bạn có nguyên nhân thực thể, họ có thể khuyên bạn nên tìm kiếm liệu pháp hoặc tư vấn.

Nói chuyện với một nhà trị liệu có thể giúp bạn khám phá những lý do có thể kích hoạt trải nghiệm ham muốn của bạn và giúp bạn học các kỹ thuật để kiểm soát nó.

Các buổi trị liệu có thể có nhiều hình thức, bao gồm một đối một, gia đình hoặc nhóm. Bạn sẽ quyết định điều gì bạn cảm thấy thoải mái nhất khi thảo luận về ham muốn của mình.

Làm việc trên các mối quan hệ của bạn

Nếu hiện tại bạn đang trong một mối quan hệ nhưng không hài lòng với đời sống tình dục của mình, bạn có thể thảo luận vấn đề này với đối tác của mình để đi đến thống nhất chung về cách làm thế nào để “chuyện ấy” có thể thỏa mãn hoàn toàn cho cả hai người.

 

2580 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây