admin 1 năm trước

Đầu tròn mình nhỏ thon thon… cổ hai hàng lệ rơi là cái gì? Đúng nhất

Đầu tròn mình nhỏ thon thon, Nắm đầu vặn cổ hai hàng lệ rơi là cái gì, wowhay4u.com giải đáp câu đố Đầu tròn mình nhỏ thon thon, Nắm đầu vặn cổ hai hàng lệ rơi là cái gì?

Đầu tròn mình nhỏ thon thon, Nắm đầu vặn cổ hai hàng lệ rơi là cái gì?

Đầu tròn mình nhỏ thon thon, Nắm đầu vặn cổ hai hàng lệ rơi là một câu đố vui mẹo hài hước khiến nhiều người nhầm lẫn đáp án là bộ phận nhạy cảm của đàn ông.


Advertisement

Đáp án chính xác nhất cho câu đố này là gì?

Đầu tròn mình nhỏ thon thon, Nắm đầu vặn cổ hai hàng lệ rơi là cái vòi nước.


Advertisement

Tiếp theo, nhân nói về nước, wowhay4u.com mời các bạn tìm hiểu những điều thú vị về nước nhé!

Những điều thú vị về nước

Nước có thể là chìa khóa để tìm kiếm sự sống

Không có nhiều phẩm chất đúng với tất cả sự sống trên Trái đất, nhưng nhu cầu về nước là một trong số đó. Nó có trong tất cả các sinh vật sống, cho dù chúng sống dưới đáy đại dương hay sa mạc khô cằn nhất. Nước đã tạo ra sự sống trên Trái đất. Vì lý do này, các nhà thiên văn học (những nhà khoa học tìm kiếm sự sống trên các hành tinh khác) nghĩ rằng đặt cược tốt nhất của chúng ta để tìm kiếm sự sống là tìm kiếm nước.


Advertisement

Hầu như tất cả nước trên Trái đất đều nằm trong các đại dương

Một lượng khổng lồ 96,5% nước trên Trái đất nằm trong các đại dương của chúng ta, bao phủ 71% bề mặt hành tinh của chúng ta. Và tại bất kỳ thời điểm nào, khoảng 0,001 phần trăm đang lơ lửng trên chúng ta trong bầu khí quyển. Nếu tất cả lượng nước đó đổ xuống dưới dạng mưa cùng một lúc, cả hành tinh sẽ có lượng mưa khoảng 1 inch.

Phần lớn nước ngọt ở trong nước đá

Chỉ 3,5 phần trăm nước trên Trái đất là nước ngọt – tức là có ít muối trong đó. Bạn có thể tìm thấy nước ngọt của Trái đất trong các hồ, sông và suối của chúng ta, nhưng đừng quên nước ngầm và sông băng. Hơn 68 phần trăm nước ngọt trên Trái đất bị nhốt trong băng và sông băng. Và 30 phần trăm khác nằm trong nước ngầm.

Lượng muối trong nước muối khác nhau

Trong một gallon nước đại dương trung bình, có khoảng 1 cốc muối. Nhưng nó khác nhau. Ví dụ, Đại Tây Dương mặn hơn Thái Bình Dương. Hầu hết muối trong đại dương là cùng một loại muối mà chúng ta cho vào thức ăn của mình: natri clorua. Nước mặn nhất trên thế giới được tìm thấy ở Nam Cực trong một hồ nhỏ có tên Don Juan Pond, wowhay4u.com chia sẻ.

186 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây