wowhay4u 2 năm trước

Doe Eyes là gì? Siren Eyes là gì? Đúng nhất

Doe Eyes là gì, Siren Eyes là gì, Doe Eyes và Siren Eyes là gì trên TikTok, wowhay4u.com giải đáp trend Doe Eyes Siren Eyes đúng nhất.

Xu hướng lan truyền mới nhất trên nền tảng TikTok cho thấy người dùng so sánh Doe Eyes và Siren Eyes của họ và mặc dù một số video của những người tham gia đang nhận được hàng trăm và hàng nghìn lượt thích, vẫn có rất nhiều người nhầm lẫn về xu hướng chính xác là gì.


Advertisement

Doe Eyes là gì? Siren Eyes là gì?

Doe Eyes là ‘đôi mắt doe/ si tình tròn xoe’ dường như để chỉ khi mắt bạn mở to hơn và Siren Eyes là ‘đôi mắt còi báo động’ dùng để chỉ khi chúng trông hẹp hơn, với biểu cảm doe trông ‘ngây thơ’ hơn và biểu cảm còi báo động là bí ẩn hơn. Người dùng đã thử cả hai ngoại hình và hỏi ý kiến ​​của những người theo dõi họ xem cái nào tốt hơn.

Một số người thậm chí còn tìm thấy video của những người nổi tiếng yêu thích của họ làm cả hai mắt doe và siren và biến chúng thành các bản chỉnh sửa lan truyền.


Advertisement

Điều này cùng với một số người dùng đã thử nghiệm các kiểu trang điểm khác nhau để giúp họ dễ dàng đạt được cả đôi mắt siren và doe.

Tuy nhiên, xu hướng này đã gây ra một số tranh cãi trên mạng xã hội, với một số người chỉ trích những người tham gia cho rằng họ sử dụng ‘đôi mắt doe’ để “thao túng đàn ông”. Những người khác chỉ đơn giản mô tả thử thách này là “cringy.”


Advertisement

Mặc dù vậy, rất nhiều người đang tiếp tục lan truyền với những nỗ lực của họ và có vẻ như nó có thể tiếp tục phổ biến trên TikTok trong tương lai.

Doe Eyes và Siren Eyes là gì trên TikTok?

Để thực hiện quá trình chuyển đổi, nhiều người sáng tạo sẽ nhìn lên – một hành động giúp mở rộng đôi mắt và mang lại vẻ tươi sáng, ngây thơ một cách hiệu quả – trước khi hạ thấp ánh nhìn, điều này giúp họ chuyển sang đôi mắt quyến rũ trong phòng ngủ Meredith Grey của Grey’s Anatomy.

Phần lớn các video tham gia vào xu hướng này được phối lại bằng bản phối lại của “She Knows” của Ne-Yo có sự góp mặt của Juicy J. Đoạn clip cung cấp âm thanh cho xu hướng này chỉ đơn giản khẳng định rằng “cô ấy thích sự chú ý mà cô ấy nhận được khi cô ấy di chuyển”.

Xu hướng này nhanh chóng bùng nổ, một phần lớn là do nó không phụ thuộc vào các thủ thuật trang điểm hoặc ánh sáng để thực hiện quá trình chuyển đổi. Như nhiều người dùng đã chỉ ra, nó thậm chí không yêu cầu mọi người chuyển hướng nhìn lên trên hoặc xuống dưới. Tất cả những gì nó thực sự yêu cầu là sự thay đổi của lông mày để giao tiếp hai vẻ ngoài hoàn toàn khác nhau.

Tuy nhiên, trang điểm có thể giúp quá trình chuyển đổi nổi bật hơn, vì một số người sáng tạo đã phát hiện ra khi tham gia vào xu hướng. Các nhà sáng tạo đã lưu ý rằng một đường kẻ mắt đậm dọc theo nắp dưới có thể hỗ trợ việc tạo ra đôi mắt như còi báo động, đặc biệt là đối với những người dùng có đôi mắt doe tích hợp.

Như với bất kỳ xu hướng TikTok phổ biến nào, xu hướng “mắt doe vs mắt siren” trở thành mục tiêu của những người bắt chước gần như ngay lập tức. Một số video chế giễu ý tưởng này hiện đã đưa các thẻ bắt đầu bằng # liên quan đến xu hướng Đôi mắt, mang lại tiếng cười nhanh chóng giữa các video về những đôi mắt có kích thước khác nhau, wowhay4u.com chia sẻ.

7386 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn