wowhay4u 2 năm trước

Dưới đáy xã hội là gì? Điều đặc biệt dưới đáy xã hội chưa ai biết

Dưới đáy xã hội là gì, người dưới đáy xã hội là ai, dưới đáy xã hội có gì, wowhay4u.com chia sẻ điều đặc biệt dưới đáy xã hội chưa ai biết.

Dưới đáy xã hội là gì?

Dưới đáy xã hội là tầng dưới cùng của xã hội, không có vị trí nào thấp hơn dưới đáy xã hội nữa cả, dưới đáy xã hội cam chịu mọi hành vi của người khác, không thể làm gì ai được cả.


Advertisement

Những người dưới đáy xã hội là ai?

Những người dưới đáy xã hội là những người không có ai cần biết đến danh tính và lai lịch, không có lấy “một cục đất chọi chim”, gia đình nghèo khổ, cái nghèo bám riết mãi không buông tha.


Advertisement

Tuy nhiên, trong những người dưới đáy xã hội lại có một số người có khát vọng cháy bỏng muốn thoát khỏi đáy xã hội để trở nên giàu có, trở nên mạnh mẽ không bị ai xem thường, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn khát vọng của những người ấy.

Tại sao phải thành công?

Mỗi ngày chúng ta đang mơ về mục tiêu của mình. Mỗi ngày chúng ta đang tiến về phía trước, từng bước đến gần hơn với thành công. Đôi khi chúng ta quá tập trung vào các mục tiêu của mình đến nỗi không có thời gian để suy nghĩ tại sao chúng ta lại mong muốn thành công.


Advertisement

Lý do là gì? chúng ta có thực sự cần nó không? Nó đến từ phần ý thức hay vô thức của tâm trí chúng ta?

Chỉ cần thư giãn và tập trung suy nghĩ vào thành công mới nhất mà bạn đã đạt được. Nó không cần phải là một cái gì đó thực sự lớn và nổi bật. Một thành công nhỏ mà bạn vừa trải qua là hoàn toàn đủ.

Hãy tưởng tượng rằng đạt được thành công giống như một cuộc hành trình; đôi khi nó có thể khá dễ dàng, đôi khi thực sự khó khăn, cũng có thể ngắn hoặc rất dài. Hãy tìm hiểu lý do tại sao bạn thực hiện cuộc hành trình này và điều gì đã giúp bạn hoàn thành nó.

Ghi nhớ những ký ức của bạn đến điểm mà cuộc hành trình của bạn bắt đầu. Nhớ lại cảm giác và cảm xúc được kết nối với thời điểm này. Lý do bạn quyết định đặt cho mình mục tiêu này là gì?

Bạn đã thực hiện bước đầu tiên của mình như thế nào?

Trong khi di chuyển suy nghĩ của bạn trên con đường hướng tới mục tiêu, hãy cố gắng xác định các yếu tố đã thúc đẩy bạn và tăng cường nghị lực để tiến về phía trước. Cũng tìm kiếm những người đã cản trở cuộc hành trình của bạn.

Bạn đã đối phó với chúng như thế nào?

Cuối cùng, đến điểm đích của bạn.

Bạn đã cảm thấy gì khi thành công? Bạn có thực sự hạnh phúc hay có thể thất vọng vì mục tiêu không mang lại cho bạn sự hài lòng và hoàn thành?

Thành công liên quan chặt chẽ đến kế hoạch cuộc sống của chúng ta. Chúng ta có thể phân biệt các mốc quan trọng nhất định trong kế hoạch của mình, như tốt nghiệp, có được một công việc mong muốn, bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình hoặc mối quan hệ mới.

Đạt được những cột mốc này là thành công đối với chúng tôi. Mỗi mục tiêu trong số này đều mang lại cho chúng ta những cảm giác và cảm xúc tích cực bởi vì chúng ta biết rằng kế hoạch cuộc sống của chúng ta đang hoàn thành và chúng ta đang đạt được những tiến bộ rõ ràng.

Trong nhiều trường hợp, chúng ta muốn trải nghiệm những lợi ích liên quan đến việc đạt được một mục tiêu nhất định. Trong tâm trí của chúng tôi, chúng tôi có mối liên hệ chặt chẽ giữa những lợi ích này và trạng thái khi chúng tôi thành công.

Đạt được thành công là một trải nghiệm rất tích cực vì nó làm tăng giá trị cho chúng ta và thúc đẩy cái tôi của chúng ta. Đạt được thành công cũng giống như chiến thắng cá nhân.

Mọi người thích chiến thắng. Nó rất tự nhiên. Khi hai đứa trẻ chơi một trò chơi, mỗi đứa đều muốn thắng. Có giải thưởng vật chất gì không cũng không quan trọng.

Biết rằng có một mục đích, một mục tiêu mà chúng ta muốn đạt được, nó kích thích chúng ta hành động. Mục tiêu thách thức hơn, cảm giác thành công mạnh mẽ hơn có liên quan đến nó.

Bằng cách này, chúng ta có thể có động lực tốt hơn để đạt được những mục tiêu lớn hơn và chúng ta có thêm động lực để tự cải thiện, phát triển cá nhân và học cách xử lý mục tiêu đầy thách thức, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

3734 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn